TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu: Đâu mới là tiềm năng? | MuaBanNhaDat

Tấn công thức tiềm năng

Các chuyên gia đánh giá Bà Rịa Vũng Tàu là hoạt động mua bán đầy hứa hẹn sản xuất BĐS du lịch. Tính tới thời gian này, Bà Rịa Vũng Tàu đang có 128 công trình du lịch với vốn đầu cơ hoàn thành thủ tục 9,14 tỷ đô la Mỹ và 34.789 tỷ đồng, dồn vào một chỗ tham gia vài vùng như quận Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Long Điền và Côn Đảo... Trong khoảng nay tới năm 2020, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ kêu gọi đầu cơ sáu cụm du lịch, gồm cụm thị trấn Vũng Tàu; cụm Long Hải - Phước Hải; cụm Bà Rịa - Núi Dinh; cụm Hồ Tràm - Bình Châu; cụm Côn Đảo và cụm các công trình ven sông, rừng ngập mặn trên sông Dinh, sông Ray, Cái Mép - Thị Vải.

Trong đó, quận Đất Đỏ có năm công trình gồm Khu ngao du giải trí và nghỉ dưỡng rừng sinh thái Lộc An; Khu ngao du nghỉ dưỡng Hải Sơn; Khu ngao du vui chơi giải trí và sport Minh Đạm; Khu du lịch Hải Sơn - Phước Hải; Khu du lịch biển An Hòa - Lộc An. Tại đây tập trung đầu cơ các vật phẩm du lịch nghỉ ngơi biển cao cấp và du lịch sinh thái. Đặc biệt, khu vực trải dài trong khoảng biển Lộc An tới Bình Châu sẽ là nơi dồn vào một chỗ nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp từ 4 – 5 sao.

bat dong san ba ria vung tau dau moi la tiem nang

Quy hoạch chuỗi hệ thống cơ sở vật chất gắn kết và các cụm tạo ra du lịch nghỉ dưỡng khu vực Long Hải – Hồ Tràm.

Hồ Tràm với vị trí ý tưởnrg ven biển cũng đang tụ họp hàng loạt công trình và lôi cuốn lượng lớn khách tham quan mỗi thời điểm cuối tuần. Theo quy hoạch quá trình 2020-2030 của thức giấc Bà Rịa Vũng Tàu, có đến 5.000 ha đất được bỏ ra riêng cho tạo ra các khu ngao du nghỉ ngơi liên minh vui chơi giải trí tại Hồ Tràm.

Dự kiến đến năm 2030, sẽ hoàn thành hệ thống liên lạc chất lượng tốt gắn kết khu du lịch quốc gia Long Hải - Phước Hải, Hồ Tràm - Bình Châu. Song song đó, hàng loạt công trình lớn đang được đổ vốn đầu cơ như phi trường Lộc An và các tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu giúp kết nối toàn khu vực miền Tây với Bà Rịa Vũng Tàu cũng được hy vọng sẽ giúp thị trường BĐS nghỉ ngơi tại đây đột phá.

Thị trường tăng tốc

Năm 2018, Bà Rịa Vũng Tàu đã đón 13,5 triệu lượt khách du lịch. Trong đó, khách tạm cư đạt 3,1 triệu lượt, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm 2017. Khách quốc tế tạm cư đạt 424.000 lượt, tăng 14,18 % so với cùng kỳ năm 2017. Thay vì chỉ tập trung vào các khu vực truyền thống như đô thị Vũng Tàu hay Long Hải thì du khách đang chuộng các địa điểm mới như Phước Hải, Hồ Tràm, Bình Châu…nhờ cơ sở vật chất và các dễ dãi phục vụ cũng được cải thiện tốt hơn, giá phòng rẻ hơn…

bat dong san ba ria vung tau dau moi la tiem nang

Tuyến trục đường ven biển chạy trong khoảng Vũng Tàu tới Long Hải, Phan Thiết.

Lượng du khách tăng cao, có thể thấy Bà Rịa Vũng Tàu vẫn đang cần thêm nguồn cung phòng khách sạn. Chính vì thế, cách đây không lâu một loạt tăm tiếng lớn đã biểu thị sự niềm nở cơ hội đầu cơ bất động sản ngao du, nghỉ ngơi tại Bà Rịa Vũng Tàu như Novaland, BRG, An Gia, FLC, Tuần Châu, Hưng Phồn thịnh, DIC Corp., Korea Infrastructure Company Limited…

Nhân tố này hứa hẹn hẹn sẽ thúc đẩy hoạt động mua bán bất động sản lớn mạnh mau lẹ hơn nữa. Ngoài ra các công trình lớn cao cấp, các công trình quy mô gầy và nhàng nhàng cũng sẽ có cơ hội. Khác lạ, những khu vực như Đất Đỏ, Hồ Tràm đang rộ lên xu hướng chủ đầu tư tìm các lô đất riêng biệt hay các công trình diện tích nhỏ nhắn lẻ để xây khách sạn cho thuê kết hợp nghỉ dưỡng cho mái nhà.

Khu vực Phước Hải, Lộc An, Đất Đỏ… giá đất bây chừ đã tăng khoảng 30% so với cuối năm 2018. Những lô đất mặt tiền biển giá có thể tăng đến 50% và được phổ biến đối tượng mua hàng mua tậu. Cụ thể, ở khu vực Phước Hải, Lộc An, giá tiền đất thổ cư trên tuyến tuyến phố Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tất Thành đang đàm phán bình quân từ 10-17 triệu tiền việt/m2; ở khu vực Hồ Tràm bình quân trong khoảng 15-20 triệu tiền việt/m2. Mặt bằng giá này được giới kinh doanh BĐS nhận xét là dễ đầu cơ và tiềm năng vẫn còn rất đôi lúc các công trình lớn về cơ sở như trường bay Lộc An, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang rậm rịch khởi công và cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ đưa vào khai thác trong năm 2020.

Giám đốc một công ti bất động sản tại đây cho nhân thức một vài tháng vừa mới đây lượng đối tượng mua hàng đổ về Phước Hải, Lộc An xem đất khá đa dạng. Không chỉ các nhà đầu tư ở thành phố Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh mà không ít nhà đầu tư đến từ Hà Nội, Hải Phòng và thậm chí cả tới từ miền Tây.

Quan tâm bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu, phấn kích địa chỉ:

Hotline: 1800 8174


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét