TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Bắt đầu 04 tuần cô hồn, xe máy hạ thấp giá mạnh lập đáy mới

Theo ý kiến của đa dạng người, 04 tuần ngâu (tháng 7 âm lịch) là thời gian không nên trao đổi, nên tình hình buôn bán rộng rãi loại mặt hàng trong gian đoạn này thường chững lại, không riêng xe máy và siêu xe. Đó chính là nguồn cội khiến hoạt động mua bán xe Việt nở rộ các chương trình khuyến mại của của các nhà sản xuất xe máy tại thời gian này.

Honda, nhà sản xuất xe chiếm hữu thị đa phần, đang vận dụng chương trình giảm giá giảm giá cho hầu hết các mẫu xe.

Ở thị phần xe số, mẫu xe hot Wave Alpha giảm tại các đại lý ở Hà Nội trong đầu 04 tuần 8, hiện giá xe tại Thủ đô đang thấp giá buộc phải 200.000 đồng. Đương nhiên ở TP HCM giá Wave Alpha lại ở chiều ngược lại tăng cao 400.000 đồng so với giá hãng.

Mở đầu tháng cô hồn, xe máy giảm giá mạnh lập đáy mới - Ảnh 1.

Xe nóng Wave Alpha giảm tại các đại lý ở Hà Nội trong đầu bốn tuần 8.

Chị Nguyễn Minh Anh, viên chức một đại lý xe máy Honda ở Hà Nội cho nhân thức: "giá Wave Alpha dự định sẽ giảm mạnh hơn trong nửa đầu bốn tuần 8 có thể trong khoảng 300.000-400.000 đồng/chiếc. Đây là thời điểm quần chúng nên tậu xe ví như đang có yêu cầu. Bởi theo phổ biến dự báo tham gia cuối tháng 8 sẽ quay đầu tăng giá trở lại vì đây là thời điểm sinh viên học sinh nhập học. Mẫu xe này đang thuộc phân khúc thích hợp với sinh viên nên chắc chắn nhu cầu tìm xe sẽ cao".

Đang là mẫu xe bị chê nhiều về kiến tạo khiến Honda Blade luôn bán chậm trễ hơn tại các đại lý. Đó là nguyên do làm giá bán mẫu xe này tại đại lý thấp hơn đến 800.000- 2,5 triệu đồng so với giá đề nghị. Honda Wave RSX cũng giảm từ 250.000-500.000 trong tháng 8 dương lịch này.

Mở đầu tháng cô hồn, xe máy giảm giá mạnh lập đáy mới - Ảnh 2.

Honda Blade luôn bán chậm rãi hơn tại các đại lý


Ở phân khúc xe tay ga, nhì mẫu xe hot SH mode và SH 2019 giảm mạnh trong khoảng 1 - 2 triệu tiền việt trong bốn tuần 8 tăng mức giảm gấp đôi so với bốn tuần 7. Lần giảm này kéo mức chênh giá của nhị mẫu xe này xuống chỉ còn trong khoảng 500.000-9 triệu tiền việt tùy theo version và màu sắc xe.

"Dù vẫn đang chênh giá nhưng trong tháng 7 ngâu này nếu như có yêu cầu tậu xe ga Sh thì công chúng nên nắm bắt cơ hội. Bởi thường cuối năm tới bốn tuần 3 năm sau, giá xe SH sẽ tăng ngược trở lại vì giai đoạn này nhu cầu người dùng mọi năm đẩy mạnh", anh Phú, trưởng phòng kinh doanh một đại lý xe máy Honda chia sớt.

Cũng là một trong những mẫu xe hot nổi tiếng giá niêm yết chênh cao của Honda trong phổ thông 04 tuần trước Air Blade hiện nay chỉ còn chênh đề nghị 300.000-1,8 triệu đồng. Honda Vision có tung ra nói quanh mức 29,2 - 32,1 triệu tiền việt.

Không đứng ngoài cuộc đua giảm giá trong bốn tuần ngâu, hãng Yamaha cũng bán ra phổ biến chương trình khuyến mãi hạ giá lôi cuốn nhằm tranh giành phân khúc.

Chi tiết, số đông các dòng xe số của Yamaha Jupiter và Sirius đều giảm mạnh nghiêng ngả từ 500.000-700.000 đồng/chiếc. Dĩ nhiên được nhân thức, mức giảm này áp dụng đầu bốn tuần 8 và nhiều dự đoán sẽ còn giảm sâu hơn nữa.

Dưới sức ép của đối thủ nặng ký Honda Winner X vừa mở bán, mẫu xe côn tay Yamaha Exciter đang đồng loạt phải bán thấp hơn giá đề nghị của hãng trong khoảng 500.000 - 1,5 triệu tiền việt tùy phiên bản.

Mở đầu tháng cô hồn, xe máy giảm giá mạnh lập đáy mới - Ảnh 3.

Xe côn tay Yamaha Exciter đang nhất loạt phải bán thấp hơn giá yêu cầu.

Đầu 04 tuần 8, giá xe tay ga của Yamaha cũng giảm đáng kể. Mức giảm cao nhất thuộc về Yamaha Acruzo Deluxe lên đến gần 3 triệu đồng. xe ga Grande, Janus,đang có giá sàn thực tế ngoài thị trường thấp hơn giá yêu cầu trong khoảng 500.000 - 2,5 triệu tiền việt tùy mẫu xe phiên bản.

Theo Chi Bảo

Vietnamnet


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét