TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Đầu tư 04 tuần ngâu - chọn lựa dự án “chắc thắng”

Thiên hướng nghỉ dưỡng ven đô cuối tuần của khách tham quan đô thị là ưu thế thúc đẩy giá trị biệt thự Flamingo Đại Lải, khác biệt với dự án sau cuối The Legend Villas.

Điểm sáng về đầu tư tại thị trường phía Bắc

Với các ưu điểm của bản thân mình, du lịch ven đô đang chứng minh sức thu hút không thua kém các hình thức nghỉ ngơi biển đảo. ngừng thi côngĐây cũng là lý do mà giá trị của các BĐS ven đô đang có thiên hướng ngày càng tăng cao theo thời điểm.

Thay vì phải mất chi tiêu đa dạng vào tiền vé máy bay, việc chuyển động ra ngoại thành với vấn đề kiện hạ tầng liên lạc ngày càng thuận lợi, khiến cho du lịch nghỉ dưỡng ven đô đang biến thành chọn tầm thường cho các kỳ nghỉ cuối tuần ngắn ngày.

Trong số các dự án nghỉ dưỡng ven đô, Flamingo Đại Lải đã trở thành cái tên mang tính tượng trưng với liên tục được thiết kế tại quần thể nghỉ ngơi cao cấp này. Cách đây không lâu nhất, The Legend Villas, dự án vi la cao cấp được coi là mảnh ghép sau cùng cho bộ sưu tập các khu nghỉ ngơi tại Flamingo, ngay khi vừa được giới thiệu đã phát triển sức hút trên thị trường bất động sản, khác biệt với đội ngũ đối tượng mua hàng đang sắm các cơ hội đầu tư sinh lời vững bền.

Với vị trí đắc địa "tựa sơn hướng thủy" hãn hữu có, với một bên là mặt hồ Đại Lải thanh bình và một bên là rừng thông xung quanh, The Legend Villas bao gồm nhị loại hình Luxury Legend Villas (căn đơn lập) và Legend Garden Villas (căn song lập) là sản phẩm trọng điểm của Công ty Flamingo nói tầm thường và Flamingo Đại Lải Resort nói riêng nửa cuối năm 2019.

Đúng như tên gọi, The Legend Villas được thiết kế chuẩn chất sống mà giới thượng lưu hằng hy vọng. Tại những căn biệt thự thanh lịch này, dù riêng biệt với những ầm ĩ thường nhật để hưởng trọn không gian sống sinh thái an lành, nhưng các gia chủ, ngay khi có nhu cầu, có thể chạm tay tham gia chuỗi hệ thống tiện thể ích tiêu khiển được xây dựng chỉn chu ngay trong nội khu.

Được bình chọn thuộc nhóm hàng hãn hữu với số lượng giới hạn, kiến trúc quý phái, phục vụ thượng lưu, kĩ năng cho thuê tốt và cơ hội tăng giá trong dài hạ, The Legend Villas bất chấp "bốn tuần ngâu" đang biến thành điểm sáng về đầu cơ tại hoạt động mua bán phía Bắc.

Chủ đầu tư "tiếp sức" bằng các chính sách với loạt ưu đãi

Vượt qua những ngày tháng ngâu bi đát thường niên, The Legend Villas tụ hội đủ mọi yếu tố để giới đầu cơ xuống tiền khi đây là một công trình hiếm hoi nhận được điểm bình chọn về chừng không may thấp.

Không những được bảo chứng bởi nhà đầu tư Flamingo group với tiềm lực nguồn vốn mạnh, kinh nghiệm 20 năm và uy tín trên hoạt động mua bán bất động sản vn, The Legend Villas còn nằm ở vị trí trái tim của quần thể Flamingo Đại Lải vốn là một biểu tượng về du lịch nghỉ ngơi 5 sao tại khu vực phía Bắc trong vòng 10 năm mới đây.

Thêm tham gia đó, lưỡng lự án nằm trong khu đất của Flamingo Group, khách hàng yên tâm vào tính pháp lý khi vật phẩm được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và được thụ hưởng chuỗi hệ thống cơ sở vật chất nội khu rõ ràng.

Khác lạ, hấp lực trong khoảng The Legend Villas còn đến trong khoảng chắc chắn sinh lời vững bền và hiệu quả cao trong khoảng việc đầu cơ cho thuê lại. Khi ủy thác cho chủ đầu tư khai thác buôn bán, khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận với tỷ lệ cao lên đến 80%, trong khi có thể yên ổn tâm về của nả luôn như mới bởi sự chăm bẵm và vận hành chuyên nghiệp của tổ chức. Đồng thời, trong giai đoạn ủy thác này, đối tượng mua hàng sẽ được hưởng dụng 30 đêm nghỉ/năm không phải trả phí.

Đối tượng mua hàng cũng không thể bỏ dở ích lợi kép khi đầu tư vào The Legend Villas. chậm triển khai là chính sách bán hàng khuyến mại nhất hoạt động mua bán với cam đoan cung cấp lợi nhuận suất 0% và lên tới 60% giá trị thích hợp đồng cũng như ân hạn nợ gốc trong thời gian 18 tháng.

Cùng với đó là đặc quyền Chủ biệt thự và hộ chiếu All in Passport. Chi tiết, đối tượng mua hàng sẽ được tặng 4 thẻ All in Passport Diamond với đặc quyền thu giãn không giới hạn, free và khuyến mại hàng trăm phục vụ trên toàn chuỗi hệ thống Flamingo

Với tổng diện tích 1,3ha nằm tại khu bán đảo Nam thuộc quần thể Flamingo Đại Lải, The Legend Villas bao gồm nhì loại hình Luxury Legend Villas (căn đơn lập) và Legend Garden Villas (căn song lập). Trong đó, Luxury Legend Villas gồm 38 căn có diện tích 300m2 với vị trị đắc địa khi 100% sản phẩm hướng mặt hồ Đại Lải còn Legend Garden Villas gồm 28 căn có diện tích 150m2 với 100% item hướng đồi cảnh quan Art in the Forest nhiều người biết đến của Flamingo Đại Lải Resort.


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét