TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Đất nền Long Thành lại hot theo cơ sở vật chất

Những ngày vừa mới đây, hoạt động mua bán bất động sản Long Thành lại tiếp diễn "nóng" lên theo tiến độ xây dựng các nhà cửa cơ sở vật chất, khác biệt là trường bay Long Thành, cầu Cát Lái và cao tốc Bến Lức - Long Thành…

Ý định tăng cường

Kinh tế phát triển mạnh đã kéo theo yêu cầu sắm đất để ở, đầu cơ, khai thác buôn bán tại Long Thành ngày càng tăng cao. Những ngày gần đây, khi hình thành các thông tin hăng hái về các dự án xây đắp hạ tầng kết nối Long Thành với Tp.HCM, rất nhiều người đã dồn về Long Thành sắm đất đón cơ hội. 

Theo thống kê, dân số huyện Long Thành hiện tham gia khoảng 600.000 người. Trong đó, nhiều phần đều tập trung làm ăn, sinh sống ở trọng tâm đô thị. Dường như đó, với 5 khu công nghiệp hiện hữu là Long Thành, An Phước, Long Đức, Lộc An - Bình Sơn, Gò Dầu và nhì khu kĩ nghệ, công nghệ cao đang xây dựng là Phước Bình, Amata, mỗi năm Long Thành  đón chờ thêm cả chục ngàn dân nhập cư đến sinh sống, làm việc. 

Nhân tố này khiến cho nhu cầu sở hữu bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố Long Thành tăng lên, khác lạ là dòng vật phẩm đất nền đã hoàn chỉnh hạ tầng, pháp lý rõ ràng.

Cung ít cầu nhiều đã đẩy giá đất, nhà thị trấn ở trung tâm thành phố Long Thành liên tục tăng cao. Tùy từng khu vực, bây giờ giá bán có thể lên đến từ 50 - 80 triệu đồng/m2. Những dự án bé xíu lẻ, đất xen kẹt nằm ở các con đường ốm giá tiền cũng đã ở nói quanh ngưỡng 30 triệu tiền việt/m2. 

Đương nhiên, bây giờ số lượng dự án đất nền, nhà xã ở trọng điểm Long Thành không đa dạng. Vài dự án đã được chủ đầu tư mở bán trong khoảng rất lâu, bây giờ mức giá đã tăng lên nhưng không có item bán lại trên hoạt động mua bán thứ cấp như Airlink City, Airport Golden Gate... 

Theo ông Lê Văn Hiếu, Giám đốc Điều hành Asia Land, do cơ sở tạo ra mạnh, nhiều công trình lớn như phi trường quốc tế Long Thành, các con phố cao tốc Bến Lức Long Thành, con đường Vành đai 3 Tp.HCM… đang rục rịch triển khai xây dựng hoặc sắp đưa tham gia hoạt động đang tạo điều kiện cho tốc độ thành phố hóa tại trung tâm Long Thành diễn ra rất với tốc độ cao. Yếu tố này không chỉ kéo theo yêu cầu nhà đất tăng lên mà còn kích thích những khách hàng đầu cơ, sản xuất buôn bán. 

Dự án hoàn thành hút khách

Một trong những công trình đang lôi cuốn sự chú ý ở Long Thành thời gian này là khu đô thị Eco Town Long Thành do Asia Land phát triển và phân chia độc quyền. Dự án có quy mô hơn 9 ha với tổng cộng khoảng 462 nền nhà xã, biệt thự. 

Điểm khác lạ của dự án này là tọa lạc trên nhị mặt tiền đường Lê Duẩn và Nguyễn Hải, ngay trọng tâm hành chính và chợ mới Long Thành, xung quanh có phổ biến dãy phường kinh doanh. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của dự án đã hoàn thành đồng bộ, tích phù hợp phổ quát nhân thể ích như những nơi công cộng, khu vui chơi, khu thể dục thể thao và pháp lý cũng rõ ràng. Nhờ đó, khách hàng có thể xây nhà cho thuê hoặc khai thác kinh doanh đều thuận tiện. 

Asia Land đang chào bán những item sau cuối của Eco Town Long Thành với giá trong khoảng 1,38 tỷ đồng/nền, thấp hơn gần như so với mặt bằng phổ biến của phân khúc đất nền tại trung tâm thành phố Long Thành. Hơn nữa, chế độ trả tiền cũng khá tốt. Chỉ cần bỏ ra khoảng 690 triệu tiền việt (tương đương 40% giá trị hơp đồng) là đối tượng mua hàng đã khiến cho chủ một nền đất. Với số tiền này, bây giờ thật khó khăn nhận công trình ở vùng ven Long Thành, Biên Hòa hay thậm chí là Nhơn Trạch chứ chưa nói đến Tp.HCM.

Khác biệt, những vật phẩm được chào bán đợt này có địa điểm đẹp nhất của dự án, đối diện trên hè phố, những nơi công cộng và nằm ở mặt tiền con đường chính rộng 44 m nên tiềm năng ngày càng tăng giá trị rất lớn. 

Anh Đinh Thế Phong (Tp.HCM) cho nhân thức, hiện giờ để tậu được dự án nhà ở tại khu vực trọng tâm Long Thành rất khó và giá cao vượt tầm với của nhiều người công sức bình thường. Những công trình sắp bàn giao nền và pháp lý hoàn toản lại càng khan hãn hữu và được phổ thông nhà đầu tư săn tậu. Cho nên, anh vừa quyết định đầu cơ ba nền đất của Eco Town Long Thành để chờ thời. 

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 8174

Website: ecotownlongthanh.Việt Nam


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét