TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Asian Lake View hưởng lợi từ quy hoạch đồng bộ của Bình Phước - VnExpress Kinh Doanh

Địa phương có phổ biến động thái cho thấy bỏ ra ưu tiên phát hành cơ sở liên lạc và thị trường BĐS.

Cuối 2018, thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) được thừa nhận là thành phố loại III. Theo các chuyên gia, đây là nhân tố giúp địa phương thú vị các công ty cũng như một vài bất động sản lớn.

Trong khi đó, Bình Phước cũng có chủ chương đầu tư về cơ sở vật chất, sản xuất liên lạc, tạo yếu tố kiện thuận tiện cho các dự án mới mọc lên. Một trong số đó có thể kể đến khu dân cư Asian Lake View do Asian Holding phát triển. 

Phối cảnh dự án Asian Lake View nhìn từ trên cao.

Phối cảnh công trình Asian Lake View nhìn từ trên cao.

Công trình Asian Lake View triển khai trên tổng diện tích 11ha, nằm trong quần thể quy hoạch của FLC tại Đồng Xoài. Khu dân cư hòa hợp với các tiện thể ích, trọng tâm hành chính của thành phố trong thời gian từ 5-10 phút vận động. Các hạng mục hạ tầng dự án như tuyến đường, điện, cây xanh đang trong công đoạn hoàn thành. 

Theo ông Nguyễn Văn Hậu, đại diện Asian Holding, đơn vị chọn lựa đầu cơ dự án tại Đồng Xoài vì địa phương nằm trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam và vùng tác động của tứ giác TP HCM - Bình Dương - Đồng Nai - Vũng Tàu. "Chúng tôi kỳ vọng Asian Lake View sẽ biến thành khu thành phố sầm uất của khu vực và góp phần tham gia sự đổi mới dung mạo của thị phường Đồng Xoài trong mai sau", ông Nguyễn Văn Hậu nói. 

Tính đến giữa năm 2019, Cục Con số Bình Phước cho biết thức giấc có tổng cộng 7.195 công ty, với số vốn 64.361 tỷ đồng. Trong 6 04 tuần đầu năm, Bình Phước đón thêm 19 công trình có vốn đầu tư nước ngoài hoàn thành thủ tục hoạt động, tổng vốn chứng nhận là 65,3 triệu đô la Mỹ.

Thức giấc nâng cấp và xây mới hàng loạt nhà cửa như: quốc lộ 13 và 14, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn gắn kết Bình Phước với các tỉnh giấc công nghệ lớn. Tương lai, cao tốc TP HCM - Chơn Thành - Cửa khẩu Hoa Lư và tuyến đường sắt xuyên Á đi qua cửa khẩu Hoa Lư hiện ra sẽ góp phần xúc tiến phát triển kinh tế cho địa phương.

Ảnh chụp một góc thị xã Đồng Xoài, Bình Phước.

Ảnh chụp một góc thị xã Đồng Xoài, Bình Phước.

Với bất động sản, UBND tỉnh giấc Bình Phước đòi hỏi tạm bợ ngưng thu nạp các công trình đầu tư xây đắp có quy mô dưới 5ha và các dự án khu cư dân tại thị trấn chưa có quy hoạch chi tiết 1/500 được phê phê chuẩn.

Chuyên gia nhận định quy hoạch phát triển đồng bộ là nền tảng cho hoạt động mua bán bất động sản ở Bình Phước nhận sự đon đả từ nhà đầu tư. Một số doanh nghiệp lớn như Becamex IDC, FLC, Vingroup, Đại Nam mở màn kiếm tìm thời cơ tại Bình Phước. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét