TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

ApartHotel: Những hậu thuẫn vững bền thú vị nhà đầu tư

Với những hậu thuẫn vững bền về nguồn khách định hình, kỹ năng lấp đầy công suất buồng phòng, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang của Crystal Bay và các bên - mô hình ApartHotel đầu tiên ở vietnam - là một trong những chọn lựa sáng giá đối với các chủ đầu tư.

Thước đo trong khoảng chỉ số công suất buồng phòng

Số liệu trong khoảng công ty phân tích thị trường STR gửi Hiệp hội khách sạn Việt Nam, cho thấy 6 04 tuần đầu năm nay, chỉ số công suất buồng phòng của Việt Nam đạt 59,1%, tăng 1,1% so với năm 2018.

Với công suất dùng phòng của các khách sạn, trong ba năm vừa mới đây trung bình đạt khoảng 57%/ năm. Công suất dùng phòng tại các khách sạn xếp hạng từ 3-5 sao cao hơn công suất trung bình của toàn hệ thống hạ tầng lưu trú ngao du và đang có thiên hướng tăng, trung bình trong khoảng 60 - 68%...

Tuy nhiên, trên thực tiễn không có sự đồng đều về công suất khai thác buồng phòng giữa các địa phương trong cả nước. Nha Trang - Khánh Hoà hiện là điểm đến thu hút nhất với công suất buồng phòng trên 75%, Đà Nẵng 68,2%, Tp.HCM 65,7%.

Theo nhận định của chuyên gia kinh tế - TS. Nguyễn Minh Phong, với BĐS du lịch, thước đo sau cuối chính là chỉ số công suất buồng phòng. Vì với kinh doanh hệ thống phục vụ tạm cư, nhìn tham gia tỷ lệ công suất phòng sẽ nắm rõ hoạt động của chuỗi hệ thống đó.

TS. Nguyễn Minh Phong nghĩ là công suất buồng phòng đạt 50% là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tạm trú đã duy trì ổn định hoạt động.

Theo Phó chủ toạ Hiệp hội Khách sạn vietnam - Lê Mai Khanh, việc khai thác dịch vụ hạ tầng tạm cư, bất động sản du lịch, lợi nhuận phụ thuộc đa phần tham gia ý tưởnrg sản xuất của mỗi chủ đầu tư. Trong đó, các chủ đầu tư có hệ sinh thái nghỉ dưỡng riêng và tệp khách hàng định hình chiếm ưu thế lớn. Đằng sau các nhà đầu tư này là các công ty quản lý vận hành giỏi, thậm chí họ có thể cấu kết với các doanh nghiệp quản lý vận hành quốc tế bảo đảm cho công trình hoạt động hiệu quả.

Hậu thuẫn lớn, tăng kỹ năng lấp đầy buồng phòng

So với vài dự án khác trên thị trường, công ty Crystal Bay và các đối tác - nhà đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang khẳng định: công trình sẽ sinh lời dài hạn cho dòng tiền của nhà đầu tư. "Vấn đề này được thực hiện với chắc chắn thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm theo tỷ giá USD. Đồng nghĩa giá trị tài sản đầu tư có tỷ suất sinh lời tốt và luôn tăng đều", ông Ngô Hữu Trường - Phó giám đốc điều hành Cơ quan Crystal Bay, cho nhân thức.

Đây là chính sách đưa ra bởi những chủ đầu tư có dòng tiền vững chắc và phổ quát ưu điểm về khai thác du lịch, vận hành dự án.

Với hơn 20 năm trải nghiệm hoạt động trong ngành lữ khách với dòng khách quốc tế lớn, năm 2018, Crystal Bay đã đưa vào vietnam hơn 360.000 du khách Nga (tương đương 60% thị phần khách Nga của cả nước) ưng chuẩn 1.500 chuyến bay Charter với 18 phi cơ thuê chuyến.

Không chỉ dừng lại ở phân khúc khách Nga, thời điểm tới, Crystal Bay sẽ khai thác thị trường Thái Lan, Hàn Quốc và Ấn Độ để hấp dẫn phổ quát hơn lượng khách đến với vn. Với việc chủ động nguồn khách của Tập đoàn Crystal Bay, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có "hậu thuẫn" lớn, tăng kỹ năng buồng phòng được lấp đầy ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

Kỹ năng tự khai thác và điều hành cũng là một ưu điểm lôi cuốn chủ đầu tư vào SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được khai thác và điều hành bởi Crystal Bay Hospitality, công ty con của Tập đoàn Crystal Bay.

Crystal Bay Hospitality đang điều hành và khai thác Cam Trẻ ranh Riviera Beach Resort & Spa (dự án của Crystal Bay) và The Sailing Bay Mũi Né (dự án của chủ đầu tư khác) cùng hàng loạt dự án sắp đi tham gia hoạt động. Cả nhì khu nghỉ dưỡng đều đạt công suất buồng phòng từ 80-90%.

Với nguồn khách lớn và bất biến trong khoảng tập đoàn mẹ, Crystal Bay Hospitality không những sa thải được thách thức lớn nhất là lấp đầy chuỗi hệ thống buồng phòng mà còn đảm bảo cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hoạt động hiệu quả ngay trong khoảng những ngày trước tiên. Bởi theo TS. Nguyễn Minh Phong, với những dự án công suất buồng phòng trên 60%, chắc chắn tổ chức nắm trong tay phần thắng.

Trong khoảng phân tách của các chuyên gia, những hậu thuẫn về dòng khách cùng trải nghiệm vận hành, khai thác của Crystal Bay Hospitality, các chủ đầu tư vào dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang an tâm kê cao gối ngủ mà chẳng phải lo lắng về những cô động của thị trường.

* Thông tin cụ thể:

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Khu vực miền Bắc:

Cenland (091 456 8944), Anvuongland (024 224 73333), An Phúc Land (Liên minh AP&VNTV) (093 166 0369), Taydoland (096 886 0086), Mizar Land (LM Horizon) (039 866 5555).

Khu vực miền Nam:

Liên Minh - Compa (088 865 8080), Tâm Real (093 113 8688), Anzhomes (190 08611), Đất Vàng (086 996 3188).

Website: http://sunbaypark.vietnam/


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét