TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019

5 đồ vật phong thủy giúp mang đến bình an trong bốn tuần cô hồn | MuaBanNhaDat

Theo quan điểm dân gian, bốn tuần 7 âm lịch hay còn gọi là tháng “cô hồn” do vì trong bốn tuần này Diêm Vương sẽ mở quỷ môn quan và thả cho các oan hồn về người đời.

Để hạn chế những vấn đề không may có thể xảy ra, bạn nên kiêng kỵ sắm đồ mới, khiến cho việc đại sự để hạn chế các rối rắm phát sinh. Dường như đó, bạn cũng nên đặt trong nhà, hoặc mang theo người những đồ vật phong thủy đem lại hên, giúp hóa giải xui xui xẻo trong 04 tuần này.

Muối

Là một loại gia vị chẳng thể thiếu trong nấu bếp, muối là chất liệu dễ sắm, rẻ tiền và dễ sử dụng. Tất nhiên, muối còn là một yếu tố cần thiết trong phong thủy.

Theo ý kiến phương Đông, muối có thể dùng để trừ tà rất hiệu quả, đẩy lùi nguồn năng lượng bị động, mang lại may mắn cho gia chủ. Vì thế, bạn nên đặt một lọ muối bé bỏng ở trên bàn phòng khách, gần giường ngủ hoặc bỏ trong các túi vải nhỏ dại mang theo bên bản thân. Trang bị phong thủy này sẽ giúp bạn xua đuổi những luồng khí xấu.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Bật lửa

Theo quan niệm xưa, lửa là duyên cớ của sự sống, lửa tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc. Hình như đó, tháng 7 âm lịch được coi là 04 tuần có âm khí mạnh, thời vận có phần nóng bức, nên việc mang theo bên bản thân một chiếc bật lửa được nghĩ rằng sẽ giúp xua đuổi những vận đen, không may trong tháng cô hồn. Một số người cũng công nhận, với vài mệnh, việc ngày càng tăng "hỏa" sẽ giúp chủ sở hữu được hên và suôn sẻ hơn, bởi vậy, hãy tìm một chiếc bật lửa và mang theo bên chính mình như một vật dụng phong thủy để có thêm phổ quát hên.

Vòng tay phong thủy

Đây là một vật dụng phong thủy quen thuộc với phổ quát người. Khác lạ, trong tháng cô hồn, bạn nên chọn một chiếc vòng bạc, vòng dâu hoặc đá phong thủy hợp mệnh để bảo trợ cho bản thân. Nếu mái nhà có trẻ gầy, mua thêm trang bị phong thủy là vòng dâu tằm sẽ giúp trẻ hạn chế giật mình, ngủ ngon giấc trong bốn tuần bảy âm lịch này.

Đồ phong thủy có tượng trưng của loài rùa

Rùa là một linh vật rất tích cực trong phong thủy, chúng được cho là đem tới phổ quát điềm lành, may mắn, Biểu tượng cho tuổi thọ lâu dài. Khi để các đồ phong thủy có hình rùa hay có biểu tượng của loài rùa trước cửa nhà có thể giúp cản trở những loại khí xấu đi tham gia nhà, đặc biệt cần thiết trong bốn tuần này. Ngoài rùa, bạn cũng có thể chọn kỳ lân hoặc sư tử đá để “trấn trụ” không cho khí xấu tham gia nhà.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Tượng Quan Công

Quan Công là một vị tướng, một quan võ nhiều người biết đến thời Tam Quốc của China. Ông tượng trưng cho sức mạnh, tinh thần dũng mãnh, quyết liệt chống cự vấn đề ác nghiệt bởi vậy có thể cản trở được các loại tà khí. Tượng Quan Công là một đồ vật phong thủy dù ở phong độ nào cũng toát lên thần thái của một vị tướng nhiều năm kinh nghiệm. Đặt tượng trong nhà đất vị trí trên cao, gần cửa ra vào sẽ giúp xua đuổi những điều rủi ro, hạn chế được những yếu tố dữ. Người sống trong mái nhà cũng cảm thấy an tâm, ý thức dễ chịu. Nhân tố này rất tích cực cho cuộc sống và công việc.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét