TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

5 lợi ích khi đầu cơ nhà xã tại nhà phố thương mại Europe - VnExpress Kinh Doanh

Gói hỗ trợ buôn bán lên tới một tỷ đồng cùng phổ thông giảm giá vốn đầu tư sẽ bỏ ra cho nhà đầu tư tậu shophouse Europe vào 04 tuần 8.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, chỉ trong tháng 6 và 7, gần 150 căn shophouse Europe - khu nhà xã đẳng cấp châu Âu  thuộc tổ thích hợp Sun Plaza Grand World (Hạ Long) đã giao dịch thành công. 

04 tuần 8 này, Nhà phố thương mại Europe tung phổ biến khuyến mại lớn, cùng rộng rãi ưu điểm sẵn có của dự án nhằm đem tới thời cơ đầu tư sinh lời cho các chủ chiếm hữu mai sau.

Hỗ trợ kinh doanh đến một tỷ đồng

Nhằm tạo vấn đề kiện để chủ nhà phố thương mại buôn bán ngành dịch vụ ở trọng điểm du lịch Bãi Cháy, Hạ Long, thây mặt Shophouse Europe cho biết sẽ  tặng gói hỗ trợ buôn bán lên tới 1 tỷ đồng cho đối tượng mua hàng đàm phán trong 04 tuần 8.

Nằm trong quần thể nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World, phân khu Shophouse Europe gồm 328 căn chạy dọc trên 850m mặt đường Hạ Long, ngay trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Phân khu Shophouse Europe nằm trong quần thể shophouse Sun Plaza Grand World, ngay trọng điểm ngao du Bãi Cháy.

Nguồn tài chính này có thể dùng để đầu tư cơ sở vật chất, thành lập nhà hàng, nơi nghỉ ngơi và buôn bán các dịch vụ đa dạng khác khi nhận bàn giao nhà phố thương mại dự định vào cuối năm. "Chủ đầu tư tậu nhà phố thương mại bốn tuần này có thể xem như vừa đầu cơ đã thu lãi", nhà đầu tư cho nhân thức.

Ưu đãi lớn khi mượn

Cũng nằm trong gói chế độ đang ứng dụng tại dự án, Shophouse Europe hiện cho phép đối tượng mua hàng tìm được hỗ trợ vay đến 70% giá trị item với lãi suất 0% trong 24 04 tuần.

Như vậy, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá niêm yết để sở hữu khu nhà phố có vị trí đắc địa bên bờ Vịnh Hạ Long. Chủ đầu tư cũng chắc chắn, với ưu đãi lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 04 tuần, người dùng trong tháng 8 chỉ cần chờ 4-5 tháng để khởi đầu nhận bàn giao nhà phố thương mại và có khoảng 18 04 tuần tiếp theo để kinh doanh kiếm lời mà không hề chịu sức ép trả nợ, trả lợi nhuận nào.

Hưởng lợi trong khoảng hệ sinh thái Bãi Cháy

Tọa lạc bên bờ Vịnh di sản, Nhà phố thương mại Europe gồm các dãy nhà thị trấn nằm trên mặt con đường Hạ Long, tiếp giáp Đại lộ Úc Phi và kết nối thẳng đến tuyến con đường bao biển Bãi Cháy. Đây cũng là địa điểm trọng tâm của hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy.

Đường bao biển và bãi tắm Bãi Cháy

Trục đường bao biển và bãi tắm Bãi Cháy.

Tổ hợp vui chơi, khu nghỉ ngơi cho tới quảng trường, con đường biển... tạo nên hệ sinh thái du lịch càng ngày càng hoàn thiện những năm qua. Sự hình thành của Shophouse Europe góp phần phục vụ nhu cầu mua sắm của lượng khách lớn tới với quần thể này mỗi năm.

Theo nhà đầu tư, địa điểm nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi tiêu khiển tỷ đô của Công ty Sun Group tại Bãi Cháy giúp bảo đảm dòng khách và hoạt động buôn bán bất biến của nhà phố thương mại. Theo đó, các lễ hội, sự kiện được công ty suốt 4 mùa tại đây. Kể trong khoảng đầu năm 2019, Bãi Cháy đã là trọng điểm của các lễ hội như Sun Dance Festival, Sun Pool Party, Carnival Hạ Long...

Mô hình lễ hội, sự kiện rực rỡ đang được Hạ Long và các chủ đầu tư kế hoạch tại thị trấn tăng nhanh khai triển với quy mô gia tăng lên. Cách đây không lâu, Hạ Long đã được chọn lựa để đăng cai điểm đến cuộc đua thuyền buồm Clipper Race. Công ty đơn vị giải đấu cho nhân thức, chặng đua sẽ dừng chân tại Vịnh di sản Hạ Long trong 10 ngày. Clipper Race sẽ quảng bá các thương hiệu của Hạ Long, Quảng Ninh và Việt Nam trên các con tàu và ké qua hơn 200 nước trên nhân loại.

Triển vọng quy hoạch, lớn mạnh ngao du

Sự hoàn thành về cơ sở, quy hoạch với hàng loạt công trình giao thông về đích trong năm 2018 và 2019 được hy vọng là cú hích cho BĐS Hạ Long. Đáng kể có việc khánh thành con đường bao biển Bãi Cháy, khởi công cao tốc Vân Đồn - Móng Cái và việc quy hoạch mở mang thành phố Hạ Long vừa chính thức được phê chuẩn y tham gia 04 tuần 6/2019.

Hạ Long đón dòng khách ngoại cao cấp từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long đón dòng khác ngoại cao cấp tới đây. 

Hệ thống hạ tầng liên lạc văn minh đi vào vận hành, bao gồm phi trường, Cảng biển và các tuyến cao tốc cũng góp phần mang về dòng khách vãn lai lớn cho Quảng Ninh. 6 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 8,5 triệu lượt khách với 2,8 triệu lượt khách quốc tế, tăng 14% so với cùng kỳ.

Giới chuyên gia đánh giá, dư địa tạo ra ngành thương mại, dịch vụ ở Quảng Ninh còn lớn khi tốc độ vững mạnh ngao du của thức giấc này thuộc top đầu cả nước. Trong đó mô phỏng các dãy nhà phố thương mại với các item cao cấp như Shophouse Europe được dự báo sẽ thú vị giới đầu cơ bất động sản.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét