TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

X2 Hội An Resort & Residence giành giải thưởng “Nhà sản xuất công trình nhà đất tốt nhất vietnam”

Chủ chiếm hữu dự án X2 (Cross To) Hội An Resort & Residence, Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Mỹ Việt, đã được vinh danh tại Giải thưởng bất động sản quốc tế 2019 (Khu vực Châu Á Thái Bình Dương) được doanh nghiệp tại Bangkok Thái Lan, là giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín bỏ ra cho các nhà phát hành và tư vấn BĐS nhân loại.

Giải thưởng này được thiết kế bí quyết đây 23 năm, bỏ ra cho các công trình BĐS thương nghiệp và nhà ở lý tưởng mang tầm quốc tế và năm nay các nhà phát hành bất động sản đến từ 26 đất nước khác nhau trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương khó khăn nhau để giành giải thưởng uy tín này.

Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Mỹ Việt với công trình X2 Hội An Resort and Residence đạt giải thưởng 5 sao "Nhà tạo ra dự án nhà đất tốt nhất" tại Việt Nam.

Công trình cũng được đề cử trong hạng mục Nhà sản xuất Nhà đất tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương trong Giải thưởng BĐS Toàn cầu sẽ được tổ chức tại London vào bốn tuần 12 năm 2019.

Ông David Chang, Chủ tịch kiêm Giám đốc của Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Mỹ Việt, tuyên bố: "Giải thưởng quốc tế này góp phần khẳng định Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Mỹ Việt là nhà phát triển bất động sản uy tín với tiêu chuẩn chất lượng và chuyên môn cao được triển khai trên các dự án của chúng tôi và cụ thể là dự án X2 Hội An Resort & Residence. Với việc cung cấp cho người dùng một vật phẩm vượt tiêu chuẩn quốc tế ở mức giá khó khăn X2 Hội An Resort & Residence đã thắng lợi về doanh thu, 65% các vi la của Công đoạn 1 được bán kể trong khoảng khi công trình ra mắt tham gia cuối năm 2018".

Công trình X2 Hội An Resort & Residence, nằm cách Di sản UNESCO Hội An cổ đại chỉ một số phút và cách thức phi trường quốc tế Đà Nẵng 30 phút, gồm 7 ha dọc theo bờ sông Cổ Cò giữa khung cảnh nhiệt đới xanh mướt. Với 68 biệt thự riêng biệt từ 2-4 phòng ngủ có quy mô trong khoảng 239 - 698 m2 với hồ bơi riêng, khu nghỉ dưỡng được thiết kế đề cao sự sự riêng tư và thư giãn.

Khu nghỉ ngơi năm sao có các dễ ợt đẳng cấp như nhà hàng, phòng đồng đội dục và spa, cũng như khu vườn hữu cơ và thủy canh cung cấp rau quả sạch sẽ cho các nhà hàng nội khu. Toàn bộ dự án được thiết kế vâng lệnh chặt chẽ các nguyên tắc bền vững môi trường, đạt chứng chỉ xanh Lotus đầu tiên tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng liên hiệp độc quyền với Câu lạc bộ Blush Beach cũng như các sân golf phong cách trái đất, mang đến cho du khách và cư dân của X2 Hội An Resort and Residences các tiện nghi tiêu khiển thú vị nhất vn.

* Tin tức cụ thể:

Điện thoại: 0903 184 437

Email: info@x2hoian.com

Website: www.x2hoian.com


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét