TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Việt Nam được bình chọn là điểm đến đầu cơ second home hấp dẫn - VnExpress Kinh Doanh

Điều kiện thiên nhiên dễ dàng cho sản xuất du lịch và BĐS nghỉ ngơi tạo thời cơ lớn cho người muốn sở hữu căn nhà thứ hai.

Điểm sáng đầu tư tại châu Á

Tổ chức giải đáp tìm hiểu Dezan Shira ghi nhận, những năm qua hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng vn chứng kiến lượng người mua là người nước ngoài tăng thêm, chủ quản trong khoảng châu Á như Singapore, Hong Kong và một vài giang sơn châu Âu. Một trong những nguyên nhân thú vị người nước ngoài mua tậu BĐS nghỉ ngơi tại Việt Nam là hoạt động mua bán ngao du tạo ra mạnh, khi mà giá tiền của vật phẩm bất động sản vẫn còn tương đối phải chăng so với các nước sản xuất.

Còn trang ngao du ClickTravelTips (Anh) đánh giá vn là một trong ba đất nước thích hợp nhất tại châu Á để mua một căn nhà nghỉ ngơi, bên cạnh Thái Lan và Indonesia.

Chiếm hữu những bãi biển thuộc top đẹp nhất quả đât, vietnam có rộng rãi tiềm năng sản xuất đa dạng loại hình nhà nghỉ ngơi - second home. Từ biệt thự, nhà thị trấn tới căn hộ biển, đây là những item được phổ biến người ưa chuộng khi muốn đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi. 

Phối cảnh second home NovaWorld Phan Thiết.

Phối cảnh second home NovaWorld Phan Thiết.

song song, các công trình second home vừa qua đều có diện tích lớn hơn, cung cấp loạt một thể ích nghỉ ngơi đa dạng, đẳng cấp hơn. Hình như mục đích mua để ở, tiềm năng cho thuê nhằm đón thêm nguồn lãi từ lượng du khách trong và ngoài nước đổ về các đô thị biển quanh quéo năm cũng góp phần giúp thị trường second home Việt Nam biến thành điểm sáng tại châu Á thời gian qua.

Sự hiện ra của các tổ phù hợp nghỉ ngơi - tiêu khiển quy mô lớn 

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới chỉ sơ khởi ở vn nhưng đã tạo ra mạnh mẽ nhiều thập kỷ tại các nước nhà phát hành. Mô hình second home tại các giang sơn này được xem là chọn "một mũi tên trúng hai đích" khi vừa là điểm dừng chân hoàn hảo cho cả mái nhà ngao du nhiều lần vừa có thể tạo doanh thu trong khoảng chính ngôi nhà của mình ngẫu nhiên sử dụng. 

Khuynh hướng mới cho các khu nghỉ ngơi tân tiến trên thế giới là đem đến những thưởng thức mới lạ cho du khách trong tổ hợp nhân thể ích, giao hòa với thiên nhiên và ngao du chăm bẵm sức khỏe... Đơn cử Florida (Mỹ) thích hợp cho các hoạt động hưu trí và trải nghiệm cuộc sống, Phuket (Thái Lan) luôn thu hút khách vãn lai bởi những bãi biển đẹp, thiên nhiên kỳ vĩ, câu kết tuyệt vời với những tiện thể ích tiêu khiển nở rộ...

Học hỏi trải nghiệm phát hành second home từ những thị trường thắng lợi, tìm hiểu Áp dụng theo yếu tố kiện vietnam và đáp ứng khẩu vị đầu tư trong và ngoài nước, cách đây không lâu Tổ chức Novaland đã giới thiệu mô hình second home nằm trong loạt tổ hợp du lịch nghỉ ngơi giải trí diện tích lớn.

Tận dụng sức hút của hệ sinh thái rừng và biển hoang vu, thanh bình mà thiên nhiên đã khuyến mại cho Hồ Tràm, Novaland phát hành dự án NovaWorld Hồ Tràm khoảng 1.000ha với các sản phẩm second home nhiều chủng loại cùng chuỗi tiện ích tích thích hợp, phục vụ ý định nghỉ ngơi, vui chơi giải trí của phổ biến nhóm khách hàng. Chuỗi nhân thể ích dự án dự định gồm công viên nước, khu chèo thuyền Kayak, hồ bơi nước mặn 5.000m, nhì khu trang trại Organic Farm và Kid Farm...

Phối cảnh second home tại dự án NovaWorld Hồ Tràm.

Phối cảnh second home tại công trình NovaWorld Hồ Tràm.

Đưa nhân loại hoang dã tham gia khu nghỉ ngơi cũng đang là một trong những xu hướng mới được ưa chuộng. Theo kế hoạch, vườn thú hoang dại - Safari Hồ Tràm cũng sẽ là trọng tâm đầu tư tại NovaWorld Hồ Tràm trong thời gian tới.

Theo ý tưởnrg "bám biển", tổ thích hợp du lịch nghỉ ngơi tiêu khiển NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) của Cơ quan Novaland cũng nhiều chủng loại các sản phẩm second home như grand villa, villa, mini villa, townhouse, nhà phố thương mại... với góc nhìn hướng biển.

Điểm khác lạ tại NovaWorld Phan Thiết là sự liên minh hoàn hảo giữa BĐS nghỉ dưỡng ven biển và ngao du golf. Cụm sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, đủ điều kiện doanh nghiệp giải PGA Tour sẽ là những hưởng thụ cho du khách yêu thích bộ môn golf, thỏa mãn đam mê với môn thể thao "quý tộc". 

Phối cảnh tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết.

Phối cảnh tổ phù hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu khiển NovaWorld Phan Thiết.

Trong khoảng lợi thế của hải phận Phan Thiết quành năm nắng ấm, gió lớn, dự án còn sản xuất mô phỏng khu vực chợ bãi biển (bikini beach) quy mô 16h để đẩy mạnh phổ thông loại hình sport trên biển. Dường như, dự án cũng chú ý các vật phẩm "du lịch chăm nom sức khỏe" như trọng tâm yoga, thẩm mỹ quốc tế , trên hè phố nước, trường học thiếu nhi, khu phức hợp thương nghiệp - hội nghị - ẩm thực - giải trí...

Dự án là chỉ phương pháp TP HCM 1,5-2 giờ di chuyển qua các tuyến cao tốc, gắn kết tuyến đường thủy và hàng không trong mai sau. 

Đối với người mua nhà nghỉ dưỡng để cho thuê, hạn độ tấp nập của thị trường nghỉ ngơi tại địa phương đóng vai trò quan trọng. Người mua chú ý kĩ năng cho thuê lại của BĐS, ký hợp đồng về lợi nhuận và chi tiêu vận hành - ba yếu tố ảnh hưởng đến vận tốc hồi vốn và sinh lời của second home.

Nam Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét