TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Vedana Resort tung chế độ bán hàng dành riêng cho chủ đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng hưởng ưu đãi cho mượn lãi suất thấp kèm chế độ ủy thác cho thuê với tỷ trọng hưởng 85% trị giá. 

Sau thắng lợi của lễ mở bán đợt đầu, chủ đầu tư công trình BĐS nghỉ ngơi Vedana Resort cho nhân thức tiếp tục triển khai chương trình bán hàng với phổ quát chính sách thú vị. 

Theo đó, khách hàng ký thích hợp đồng trao đổi trong dịp này được vay vốn lên tới 70% trị giá vật phẩm, lãi suất 0% trong 12 04 tuần. Công ty chiết khấu lên tới 3% cho khách hàng thanh toán bằng vốn tự có. 

Nhà đầu tư tính toán, khách hàng có số vốn thuở đầu khoảng 800 triệu đồng đã có thể chiếm hữu một căn condotel tiêu chuẩn 5 sao tại Vedana Resort. 

"Chúng tôi sẽ bỏ tiền trả lợi nhuận suất nhà băng cho tới khi nhà cửa kết thúc và bàn giao cho khách hàng. Đây như một sự bảo đảm uy tín của chủ đầu tư và tiến độ bàn giao như đã cam kết với đối tượng mua hàng", đại diện Vedana Resort cho nhân thức. 

Vedana Resort được xây dựng trên diện tích 16,4ha.

Vedana Resort được xây đắp trên diện tích 16,4ha.

Đối với đối tượng mua hàng chuyển điều hành khai thác cho nhà đầu tư còn được khuyến mãi giá sàn phẩm dự án bằng 110% trị giá hợp đồng sau 3 năm nếu có ý định tìm lại. Trong 3 năm đầu, nhà đầu tư cam đoan san sẻ lãi khách hàng hưởng 85% trong khoảng việc khai thác cho thuê. Chủ đầu tư không tính tiền 30 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn vi la, condotel của đối tượng mua hàng. 

Với những khách hàng tự điều hành điều hành, công trình không tính tiền 5 năm phí quản lý kể trong khoảng ngày bàn giao.

Khu nghỉ ngơi gồm một hồ nước trọng điểm rộng 4.8ha, bao quanh là 135 villas. Lõi trọng tâm phục vụ là nhà hàng Venanda rộng 1.000m2, 8 căn bungalow và 5 khối condotel với tổng số 225 phòng. Tổng thế kiến trúc của Vedana Resort do kiến trúc sư nhiều người biết đến Võ Trọng Nghĩa thiết kế. Ông từng giải rộng rãi giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư dành 60% diện tích công trình cho cảnh quan và các tiện ích tập thể như bể bơi suối khoáng, bách hóa, phố đi bộ con trẻ, đường dạo bộ, phòng gym, vườn trên cao...

Thiết kế xanh gần gũi thiên nhiên tại Vedana Resort.

Thiết kế xanh gần cận tự nhiên tại Vedana Resort.

Nằm bên rừng Cúc Phương, Vedana Resort cách Thủ đô khoảng gần nhì giờ tài xế. Du khách nghỉ ngơi tại đây như hòa bản thân mình tham gia thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết của núi rừng. 

Trong khoảng công trình, du khách dễ dãi khám phá các điểm du lịch nổi tiếng khác của Ninh Bình như quần thể danh thắng Tràng An, Tam Cốc - Bích Động, Cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính; tuyệt giao cốc Ninh Bình, đầm Văn Long, vườn Chim Thung Nham, trạm xe buyt Phát Diệm.

Theo Sở Ngao du Ninh Bình, năm 2018 thức giấc đón 7,3 triệu lượt khách. Trong đó khách nội địa 6,5 triệu lượt, khách quốc tế 876.000 lượt khách. Thu nhập du lịch đạt trên 3.200 tỷ đồng. 

Nhiều chuyên gia bình chọn tuy tiềm năng du lịch lớn nhưng nguồn cung nơi nghỉ ngơi 4-5 sao tại Ninh Bình vẫn còn hạn chế giễu. Cho nên, việc hiện ra những tổ phù hợp nghỉ dưỡng nhiều chủng loại như Vedana Resort sẽ xúc tiến đáng kể sự sản xuất du lịch địa phương. 

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh cổ phần Dịch vụ ngao du Cúc Phương

Công ty tạo ra dự án: Công ti cũ rích phần P&A Holding

Điện thoại: 0979.28.29.26 

Nhà phân phối: Công ty Cổ lỗ Phần ILand Miền Bắc; Công ti Cổ hủ phần Phục vụ BĐS Ngôi Sao Toàn Cầu (CenHomes); Công ti Cổ lỗ Phần BĐS Vietnamland


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét