TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Vedana Resort: Tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ ngơi Ninh Bình

Với lợi thế về tiềm năng tạo ra ngao du, cơ sở vật chất và địa điểm địa lý, Ninh Bình đang là điểm đến mới thu hút các chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Điểm sáng mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô

Doanh nghiệp lớn đầu tiên đi đầu, khiến thị trường bất động sản Ninh Bình nhận được sự ân cần lớn chính là Công ti Cổ lỗ phần Phục vụ du lịch Cúc Phương với Công trình Vedana Resort có diện tích 16,4ha bao gồm 225 căn condotel, 135 căn biệt thự, 8 căn Bungalow, được điều hành và điều hành bởi nhãn hàng STS Hospitality.

Nhà đầu tư hy vọng khi chấm dứt, công trình sẽ biến thành một trong những điểm nhất quyết phải đến của du khách trong và ngoài nước, góp phần giải cơn khát thiếu nơi giải trí và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4-5 sao tại Ninh Bình.

Vedana Resort sở hữu địa điểm đắt giá ngay Rừng quốc gia Cúc Phương, tại Đồng Tâm, Nho Quan, Ninh Bình, chỉ bí quyết Thủ đô 112km. Vedana Resort mang tới dịch vụ phong cách nhất giữa tự nhiên hoang sơ.

Dự án đang sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu hiện đại như nhà hàng tre lớn hàng đầu Đông Nam Á rộng hơn 1000m2 cao 20m; hồ yếu tố hoà rộng gần 5ha; dịch vụ Spa; nhà thờ trẻ em; khu nướng BBQ ngoài trời; sân Tennis; phòng tập Gym; nhà hội nghị; chèo thuyền trên hồ, trò chơi dưới nước, bể bơi nước khoáng, bể bơi bốn mùa,...

Bên cạnh, Vedana Resort phương pháp sân golf Tràng An chỉ 6km cũng là một điểm hay, lôi cuốn giới nhà giàu tới đầu cơ và nghỉ dưỡng tại dự án.

Việc đảm bảo yếu tố pháp lý sẽ khiến các chủ đầu tư lặng tâm thương lượng, song song bảo chứng giá trị cho vật phẩm khi chủ sở hữu có yêu cầu buôn bán, cho thuê, hay nhượng lại trong tương lai.

Hiện tại, nhà đầu tư dự án này cho nhân thức đã xong xuôi vừa đủ các giấy má đầu tư, được Ủy ban quần chúng tỉnh Ninh Bình bằng lòng theo qui định quy định, và đã triển khai thi hành xây dựng cơ bản dứt các hạng mục cơ sở chính, các một thể ích, để đảm bảo phát triển thành công công trình BĐS nghỉ dưỡng Vedana Resort.

Chủ đầu tư của dự án cũng đã xong xuôi việc cấp giấy đủ điều kiện quyền dùng đất riêng cho từng lô vi la tại dự án. Nhà đầu tư sắm sản phẩm của dự án Vedana Resort sẽ được ký hòa hợp đồng trao đổi và chuyển giao giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất.

"Cất cánh" cùng du lịch

Sự tăng trưởng mạnh của lượng khách vãn lai trong nước và quốc tế với thời gian tạm cư dài, tất yếu tạo nên một làn sóng đầu cơ "ào ạt" tham gia lĩnh vực BĐS du lịch nghỉ ngơi cao cấp, bởi lẽ đây là một kênh đầu tư hấp dẫn, hứa hứa mang đến hiệu quả cao.

Trong đó những hoạt động mua bán mới còn phổ biến tiềm năng để khai thác như Ninh Bình đang chiếm được sự ân cần lớn của các nhà đầu tư. Năm 2018, tỉnh giấc Ninh Bình đón 7,3 triệu lượt khách, tăng 4,6% so với năm 2017, vượt chỉ tiêu đề ra, gồm 6,5 triệu lượt khách trong nước và 876.000 lượt khách quốc tế. Doanh thu du lịch đạt trên 3.200 tỷ đồng, tăng 19,2%.

Trong 3 bốn tuần đầu năm 2019, Ninh Bình đã đón 3,5 triệu lượt khách, trong đó lượng khách trong nước, khách quốc tế, khách lưu trú qua đêm và thu nhập toàn ngành nghề du lịch đều tăng so với cùng kỳ. Đây là dấu hiệu tốt khẳng định nhãn hiệu, vị thế của du lịch Ninh Bình tiếp diễn được củng cố.

Nhắc đến Ninh Bình, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tràng An, Hoa Lư, Tam Cốc Bích Động... Cùng với đó là Hang Múa, Chùa Bái Đính, Tuyệt giao cốc ở Ninh Bình - Động Am Tiêm, vườn chim Thung Nham, Đầm Vân Long, Vườn đất nước Cúc Phương, công viên Phát Diệm... đang là những điểm đến được rộng rãi người mến mộ tại Ninh Bình.

Trong khi, mục tiêu của ngao du Ninh Bình là biến thành điểm đến thân thiết, thu hút với các chủ đầu tư. Chính bởi vậy, kế bên các giải pháp để quy hoạch các khu điểm du lịch,thức giấc đã có rộng rãi giải pháp nhằm tập trung vận động các nguồn lực đầu cơ cải thiện cơ sở cơ sở ngao du, nhất là hạ tầng liên lạc gắn kết tới các khu, điểm ngao du.

Trong những năm qua, đa dạng dự án cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc trọng tâm trên khu vực tỉnh giấc được đầu tư xây đắp mới, cải tạo, nâng cấp như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 10 đoạn từ Ninh Phúc tới cầu Điền Hộ, đường kết nối cao tốc cầu Giẽ-Ninh Bình với Quốc lộ 1A; tuyến phố 12B... tạo thành mạng lưới liên lạc khá hoàn chỉnh, dễ dãi cho việc di chuyển từ Ninh Bình tới các vùng lân cận.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0979 28 29 26

Email: vedanaresort2019@gmail.com

Website: https://vedanaresort.com

Chủ đầu tư: Công ti cổ hủ phần dịch vụ ngao du Cúc Phương.

Doanh nghiệp tạo ra công trình: Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần P&A Holding.

Doanh nghiệp phân chia công trình: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần ILand Miền Bắc, Tổ chức kinh doanh Cổ phần Phục vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu (CenHomes), Công ti Cổ lỗ phần BĐS Vietnamland.


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét