TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Văn Phú - Invest đầu tư phía bên trong hiện đại cho căn hộ mẫu The Terra - An Hưng - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ mẫu có nội thất cao cấp, thiết kế thông minh và phổ quát nhân thể ích hiện đại giúp đối tượng mua hàng hình dung môi trường sống của bản thân mình sau này.

Hai căn hộ mẫu trong khuôn viên dự án The Terra - An Hưng gồm một căn 3 phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ, điển hình cho dòng sản phẩm tầm trung của Văn Phú - Invest.

Căn hộ mẫu mới này vừa được hoàn hiện và công bố ngay sau lễ ra mắt công trình The Terra - An Hưng hồi bốn tuần 6. Nhà đầu tư Văn Phú - Invest cho nhân thức đã đầu cơ lớn cho 2 căn mẫu này nhằm giúp khách hàng tham quan có thể hình dung cặn kẽ nhất không gian sống của mình sau này. Dự án đạt đúng tiến độ và chất lượng như đã chắc chắn trước đó.

polyad

Không gian tại căn hộ mẫu 3 phòng ngủ tại dự án The Terra - An Hưng.

Thiết kế mưu trí

Theo nhà đầu tư này, các căn được "may đo" phù hợp với phổ biến đối tượng khách hàng, từ những người độc thân, tới những mái nhà có trẻ bé bỏng cần môi trường sinh hoạt thoáng đãng, đa dạng.

Căn hộ mẫu của The Terra - An Hưng có sàn ốp gỗ cao cấp, tường phòng sử dụng tone màu sáng, trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu và thư giãn. Phía bên trong theo gam màu trung tính, tấn công tiệp nhằm ăn ý cùng thiết kế, tạo nên sự yên ấm cho môi trường.

polyad

Gam màu trung tính cùng kiến tạo tạo cảm giác ấm úng tại căn hộ.

Các căn hộ tại đây được phân định rõ ràng không gian tầm thường - riêng, trong đó, phòng khách, phòng ngủ đều có các khoảng không quanh đó bên ngoài để tạo sự thông thoáng, dễ đón ánh sáng thiên nhiên, ngày càng tăng lưu thông không khí.

Nhà đầu tư cho nhân thức căn hộ khi bàn giao sẽ được thiết bị các phía bên trong cơ bản như sàn ốp gỗ, nhân tố hòa âm nai lưng, bình nóng lạnh, vũ trang vệ sinh cao cấp, khóa vân tay mưu trí...

Anh Lê Anh Tuấn, một khách hàng tham quan căn hộ giãi bày: "Các phòng sinh hoạt tầm thường, phòng ngủ, gian bếp đều thoáng đãng. Bài trí căn hộ khá thích mắt, dễ dàng, sẽ là nơi ở xuất sắc cho những người trẻ tân tiến". Anh Tuấn đã quyết định xuống tiền đặt tìm căn hộ ba phòng ngủ tại đây và cho nhân thức sẽ bài trí, hoàn thiện để chuẩn bị đón tí hon trước tiên chào đời.

"Khách hàng sẽ được thu giãn cuộc sống dễ ợt, hiện đại giữa lòng không gian xanh mát lành. Công trình mang đến nơi ổn định gia đình vui sống với sự gắn kết cộng đồng nghiêm ngặt, tăng thêm những trị giá nhân văn và đời sống tinh thần bên cạnh những đủ đầy vật chất", đại diện Văn Phú - Invest san sớt.

polyad

Không gian phòng ngủ thông thoáng.

Ra mắt đầu năm 2019, The Terra - An Hưng chiếm hữu vị trí đắc địa tại khu vực Hà Đông (Hà Nội), hệ thống nhân tiện ích nội ngoại khu nhiều chủng loại và đồng bộ. Theo chủ đầu tư, dự án hấp dẫn hơn 1.000 khách hàng nhập cuộc lễ trình bày và công bố đợt 1 dự án (nhà cửa V3) với số lượng trao đổi đẩy mạnh.

The Terra - An Hưng là dự án tổ phù hợp cao tầng và thấp tầng, nằm trong quy hoạch khu thành phố mới An Hưng, trên mặt trục đường Tố Hữu (Hà Nội). Khu cao tầng gồm 3 toà tháp cao 45 tầng, cung cấp 1.328 căn hộ tầm thường cư với hơn 30 luôn thể ích tân tiến như bể bơi trong nhà, 5 tầng để xe đa dạng, trọng điểm thương nghiệp, vườn trẻ, phòng sinh hoạt số đông... Dự án ra mắt trong khoảng tháng 6 năm nay.

Nhà đầu tư Văn Phú - Invest có hơn 16 năm kinh nghiệm phát triển BĐS khu thành phố với ba dòng vật phẩm tiêu chuẩn, tầm trung và cao cấp, tương ứng với nhãn hàng Victoria, The Terra và Grandeur Palace... Phổ biến nhà cửa tiêu biểu khác của công ty gồm khu đô thị Văn Phú Hà Đông, The Van Phu Victoria, The Terra - Hào Nam, Grandeur Palace - Giảng Võ...

Phong Vân

Tin tức liên hệ

Hotline: 0934.699.288

  Tìm hiểu chủ đầu tư


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét