TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Ưu thế tầm nhìn rộng thoáng tại căn hộ Pandora Triều Khúc - VnExpress Kinh Doanh

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Thủ đô đáp ứng nhu cầu an cư trong môi trường rộng thoáng, góc nhìn đẹp, tiện ích đa dạng. 

Do yêu cầu công tác của nhì hoàng hậu chồng và đặc biệt học tập của con cái, anh Nguyễn Huy Hùng (Long Biên, Thủ đô) quyết định đổi nhà. Anh lưu ý đến khu vực huyện Thanh Xuân vì khu vực này rộng rãi trạm xe buyt tốt, lại gần tập đoàn hiền thê chồng anh. Đương nhiên, việc sắm căn hộ ưng ý không dễ dàng khi mái ấm anh đặt ra nhiều mục tiêu như phổ biến mặt thoáng, góc nhìn rộng tạo dựng, có phổ thông nhân thể ích cao cấp, nhất là một thể ích giáo dục. 

Tại khu vực thị xã Thanh Xuân, trên các tuyến tuyến đường Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng, Ngụy Như Kon Tum... tập trung phổ quát công trình cao tầng. Điều này càng làm cho việc kiếm tìm căn hộ có không gian thoáng đạt thêm không dễ dàng.

polyad

Công trình Pandora hữu dụng thế địa điểm, không gian rộng thoáng.

Sau nhiều 04 tuần kiếm tìm, mái ấm anh Hùng chọn dự án Pandora 53 Triều Khúc. Dự án này ngoài ưu thế nhân tiện ích tốt, vận hành giỏi, còn có thế mạnh là bốn bề rộng thoáng, tầm nhìn đẹp vì xây dựng bên cạnh khu nhà vườn Pandora và khu dân cư thấp tầng lâu năm của thị xã Thanh Xuân.

Pandora Tower kiến tạo bởi công ty kiến tạo đến trong khoảng Singapore với đẳng cấp tân tiến. Tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ có 2-3 ban công, phục vụ vừa đủ ý định làm mới cây trồng, trồng hoa... tận hưởng quang quẻ cảnh thành phố.

Đại diện nhà đầu tư Pandora cho biết, với đối tượng mua hàng ở thị phần trung và cao cấp, nhị nhu cầu ân cần hàng đầu là mật độ cư dân và mặt thoáng căn hộ. Trong khoảng đó cư dân có thể phóng tầm mắt thư giãn, nghỉ dưỡng sau mỗi ngày khiến cho việc khó nhọc, cùng lúc không gian sống cần yêu cầu giáo dục cho con cái.

Pandora 53 Triều Khúc phục vụ cả hai yêu cầu. Đây là quần thể nhà vườn và nhà phường vườn có quy mô lên tới 41.648 m2. Điểm nổi bật của dự án là có mật độ xây đắp thấp - chỉ 30%. Phần diện tích còn lại ưu tiên cho việc tạo ra chuỗi hệ thống tiệm tạm hóa cây cỏ, đường nội bộ và hệ thống nhân thể ích nhiều chủng loại để mang tới môi trường xanh, thoáng, thuận tiện cho cư dân.

Góp phần vào các mảng xanh của khu đô thị là các vườn hoa, công viên, đài phun nước, con đường đi dạo, hoạt động thể thao, đồi cảnh quan. Pandora Tower còn sở hữu loạt luôn tiện ích hiện đại, kế thừa môi trường sống xanh mát của công trình nhà vườn cận kề. 

Dự án có loạt tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu an cư, tận hưởng cuộc sống. Liên hệ: 024.38547483 – 024.33560646 - 09 345 888 71 Website: www.pandorahanoi.vn

Công trình có loạt tiện ích nhiều chủng loại phục vụ ý định an cư, hưởng thụ cuộc sống. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 0934588871. Website: .

Với nhu cầu giáo dục chất lượng tốt, chỉ riêng trong nội khu Pandora đã có ba khu vui chơi từ trường mầm non đến tiểu học, THCS, từ trường dân lập tới trường công, trường quốc tế, đáp ứng yêu cầu đầu tư cho giáo dục của các bậc phụ vương mẹ tiến bộ. Với các phố đi bộ nằm ngay trong nội khu Pandora, các em đi học thuận lợi, giúp mái nhà lặng tâm. Bao quanh còn có loạt các trường đại học như Bưu chính Viễn thông, Đại học Thủ đô, Học viện Bình an, Đại học Thiên nhiên, Đại học Kỹ thuật Phố hội và Nhân văn...

Ngoài ra, tòa nhà có bể bơi 4 mùa ngoài trời trên cao tiêu chuẩn quốc tế, kiến tạo theo đẳng cấp bể bơi vô cực, phục vụ ý định bơi lội cho cả mái nhà. Dự án cũng có hệ thống shophouse và các tầng trung tâm thương nghiệp với vừa đủ các tiện thể ích như gym, spa, trọng tâm thể dục phục vụ các yêu cầu cần thiết cho cả gia đình.

Minh Anh

Ngày 12/6, chủ đầu tư dự án công ty lễ bốc thăm chương trình giảm giá "Sắm căn hộ Pandora - Rinh SH về nhà". Theo đó, chủ căn hộ 2412 đã trúng giải. Chương trình bốc thăm công ty hàng tháng cho các khách hàng ký thỏa thuận đặt chỗ hoặc ký thích hợp đồng trao đổi căn hộ Pandora trong khoảng ngày 2/5 tới 2/8. Giải thưởng là một voucher trị giá 86 triệu tiền việt.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét