TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Ưu điểm giao dịch của item nhà thấp tầng xây sẵn Hải Phòng - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài lợi thế về quy hoạch, nhiều chủng loại lựa chọn, thị phần nhà liền kề còn đáp ứng thói quen ở nhà phố nhưng vẫn có thể buôn bán của cư dân địa phương.

Hoạt động mua bán BĐS Hải Phòng trong năm 2019 hưởng lợi lớn trong khoảng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thành và phát triển, như cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, cầu Vũ Yên I, khu công nghiệp, cảng container quốc tế Hải Phòng... 

polyad

Yêu cầu về shophouse ngày càng tăng tại các thành phố tân tiến.

Trong đó, thị trường nhà đất thấp tầng tại rộng rãi khu thành phố được đánh giá có quy hoạch tốt về tiện ích, cảnh quan, nhà bàn giao thay cho bán đất nền, giúp đổi mới đáng kể dung mạo của Hải Phòng.

Theo lý giải của chuyên gia, người địa phương đất Cảng đa phần đã quen với việc tìm đất và tự xây nhà thay vì các khu thành phố được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Tuy nhiên, khi cuộc sống phát hành, yêu cầu của khách mua nhà nhiều chủng loại hơn, bất động sản tại đây có khuynh hướng tương đồng với các hoạt động mua bán lớn như Hà Nội hay TP HCM.

Theo đó, nhà xây sẵn có ích thế về dành dụm thời gian, nhiều chủng loại chọn lựa. Thay vì phải sinh sống hay buôn bán ở những căn nhà bé nhỏ lụp xụp, xin cấp phép xây dựng, tìm hiểu bạn dạng vẽ thiết kế, đi xem phong thuỷ để tậu đất xây nhà, người dùng có phổ biến cơ hội chọn lựa một ngôi nhà đẹp. Khác biệt là các tiểu thương muốn tậu vị trí kinh doanh phù hợp mà không cần phải lãng phí quá phổ quát thời gian và công phu.

Phân khúc nhà ở thấp tầng xây sẵn, khác lạ là nhà phố thương mại shophouse thú vị đa dạng nhà đầu tư, trong đó có dự án Bach Dang Luxury Residence tại 85 Cầu Niệm, quận Lê Chân.

polyad

Mặt tiền dự án nhà thị trấn Bach Dang Luxury Residence.

Trên diện tích ít oi nơi nội đô đô thị, nhà đầu tư cho nhân thức đã tìm hiểu và tạo ra khu đất tại trung tâm xã cũ kĩ huyện Lê Thực bụng khu shophouse. Những tiểu thương đã quen với văn hóa buôn bán thân cận trong khu xã cũ, nay mang phong cách tân cổ kính đậm chất Hải Phòng xưa.

Với số lượng chỉ 55 căn cửa hàng house 4 tầng, Bach Dang Luxury Residence kỳ vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu lớn của người dân thành phố.

Địa điểm đắc địa trung tâm thị trấn

Theo nhà đầu tư, dự án tích thích hợp "3 trong 1" khi vừa để kinh doanh thương mại, nhà ở, song song là căn hộ cao cấp và sàn thương nghiệp cho thuê.

Bach Dang Luxury Residence còn chiếm hữu vị trí dễ dàng. Theo đó, dự án vừa gần các cửa hàng truyền thống của thị xã Lê Chân như chợ Đôn Niệm, chợ Vĩnh Niệm, chợ Lãm Hà... vừa gần các con sông chảy xuyên thành phố cũng như các tuyến con đường huyết mạch. "Điều này đảm bảo thuận lợi cho việc buôn bán", chủ đầu tư nói.

Trong các kế hoạch gia tăng giá trị bất động sản, vị trí là một trong những nhân tố bậc nhất. Nằm ở nơi kết nối giao thông dễ dàng, xung quanh là nhà ga, bến tàu, trong các khu đô thị mới... Bach Dang Luxury Residence được kỳ vọng có tiềm năng tăng giá trong mai sau.

polyad

Bach Dang Luxury Residence có giá bán trong khoảng 3,4 tỷ mỗi căn và được bàn giao nhà từ 28/7. Thông tin cụ thể liên hệ đơn vị phân phối chính thức - Công ti Cũ rích phần AB Land. Hotline: 0963.14.95.95

Sự sinh ra của dự án cũng góp phần nhiều chủng loại hóa của các sản phẩm bất động sản tại đây. Cư dân được hưởng thụ những dịch vụ chất lượng, đa dạng, gần cận với nếp sống của người Hải Phòng.

Đang kiếm tìm một căn nhà tại Hải Phòng để an cư lạc nghiệp, chị Hồng Hạnh chia sớt: "Sống xa quê đã lâu, nay muốn quay về quê hương nên tôi muốn tìm mua một căn hộ xây sẵn vừa đủ tiện nghi, thuận lợi cho việc trao đổi. Tôi không thích tìm đất rồi xây nhà vì nảy sinh phần nhiều điều".

Quyết định chọn lựa mua nhà tại Bach Dang LuxuryResidence, chị Hạnh cho nhân thức thiết kế, xây dựng bài phiên bản như các công trình tại Hà Nội tại đây đã thuyết phục chị. Gia đình chị còn có thể kinh doanh ngay khi dọn về ở, không tốn nhiều thời điểm tìm kiếm mặt bằng hay lăn phăn về chuyện giá thuê.

Chủ đầu tư cho biết, hiện các căn nhà thị trấn tại đây có giá niêm yết trong khoảng 3,4 tỷ mỗi căn và được bàn giao nhà từ 28/7.

"Với mô phỏng shophouse mới mẻ, kiến tạo linh hoạt, phục vụ vừa đủ tính năng để ở, cho thuê và buôn bán, những tiểu thương nhạy bén ở Hải Phòng có thể hiểu cơ hội để đổi mới cuộc sống", thây mặt Bach Dang Luxury Residence cho biết.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét