TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Tới Hạ Long, đô thị của những sự kiện "cực chất"

Cùng với vẻ đẹp thiên nhiên và những sản phẩm du lịch rực rỡ…, động lực từ chuỗi hệ thống cơ sở văn minh đang giúp Hạ Long biến thành "điểm tới" của các sự kiện văn hóa, sport tầm cỡ, mang về dòng khách lớn cho thành phố này.

Trọng tâm sự kiện - lễ hội

Giữa bốn tuần 6/2019, gần 30 "siêu xe" sport có trị giá ước lượng lên tới 300 tỷ đồng lần đầu hiện ra tại Hạ Long khi đô thị bên bờ Vịnh di sản là một trong số ít những điểm dừng chân của Cars Passion 2019 - Hành trình siêu xe vietnam lần thứ 3. Car Passion "hứa hẹn hò" cùng Đại hội Vn - Motor Festival 2019 với hơn 5.000 chiếc xe phân khối lớn trên toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, đã tạo nên hình ảnh tuyệt vời chưa từng có đối với người dân và du khách đến Hạ Long.

Làm phép tính nhanh cũng có thể thấy các sự kiện này đã mang về con số khách du lịch không phải ốm cho Hạ Long. Ví như như Tp.HCM và Hà Nội là điểm tới của sự kiện hội nghị mang tính chính thống, Hạ Long giờ đây được xem là chọn hàng đầu của các sự kiện văn hóa sport, chương trình offline hội nhóm, gắn kết mang thuộc tính tiêu khiển quy mô lớn…

Sở hữu vịnh biển kỳ quan và là điểm ngao du tuyệt vời, Hạ Long vốn quen thuộc với các sự kiện văn hóa - sport như carnival con đường thị trấn, các cuộc thi sắc đẹp, giải bóng chuyền bãi biển … Những năm gần đây, Hạ Long còn là điểm tới của các show diễn thời trang (Fashion Voyage, Wonder Fashion Show…), giải Golf quốc tế… mang theo dòng khách ngày một cao cấp và giàu tiềm năng chi tiêu. Dường như đó là vô số những lễ hội âm nhạc, ẩm thực… nở rộ dành cho tuổi teen.

Hành trình biến Hạ Long trở thành "thánh địa" của các sự kiện, lễ hội có vai trò quan trọng của chuỗi hệ thống hạ tầng hiện đại trong khoảng giao thông (loạt phi trường, Cảng biển, cao tốc vừa hình thành) cho tới phường hội (cung triển lãm, bảo tàng…), ngao du (quảng trường, tổ phù hợp vui chơi giải trí…) được tăng cấp mạnh bạo ở Hạ Long và Quảng Ninh gần đây.

Lột xác về cơ sở và các sản phẩm ngao du, Hạ Long cũng kỳ vọng khai thác du lịch MICE (ngao du liên minh hội nghị, hội thảo). Bởi cùng với các sự kiện văn hóa, tiêu khiển, hệ thống các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, trọng điểm hội nghị, trưng bày vật phẩm cho đến quảng trường quy mô và tiến bộ ở Hạ Long đều đạt đạt yêu cầu cho các sự kiện lớn về kinh tế - tài chính…

Theo ước tính của doanh nghiệp thương mại nhân loại WTO, ngành kĩ nghệ MICE nếu biết khai thác có thể đem đến nguồn lợi nhuận gấp 4 hoặc 5 lần phục vụ thông thường. Đây là động lực mới hứa hứa mang về nguồn thu nhập trực tiếp và dòng khách to con tới trải nghiệm hệ sinh thái ngao du hấp dẫn tại Hạ Long.

Cuộc chay đua của ngành nghề hàng phục vụ

Giống như các lễ hội tấp nập diễn ra suốt 4 mùa, các sự kiện quy mô lớn đem tới nguồn khách du lịch "khủng", kéo theo nhu cầu lớn cho các dịch vụ lưu trú, bán buôn, giải trí, thư giãn…

Vì thế, sự thành lập của các khu phố thương mại đẳng cấp cung cấp các phục vụ này đang là thiên hướng nổi lên tại Hạ Long. Đáng lưu ý có thể kể tới những dãy thị trấn Shophouse Europe thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World với phong cách kiến trúc tái tạo một châu Âu diễm lệ bên bờ Vịnh.

Những dãy xã này đang dần hoàn thiện và thu hút du khách dừng chân tại Bãi Cháy. Hình như diện tích đồ sộ và nét rất dị về kiến trúc, Nhà phố thương mại Europe được định vị là dãy xã buôn bán cao cấp bậc nhất tại Hạ Long.

Kinh doanh phục vụ ngao du, thực tế, đang trở thành lĩnh vực giàu tiềm năng ở Hạ Long. Vì vậy, Shophouse Europe khi công bố được đánh giá là thời cơ đầu tư, buôn bán sinh lời thu hút cho giới đầu tư.

Trong đó, tiểu khu Élyseé thuộc Nhà phố thương mại Europe đã biến thành một trong các dòng shophouse hút khách bậc nhất tại Hạ Long. Ngoài ưu thế công trình, chế độ giảm giá thu hút đã giúp thanh khoản Élyseé "trôi với tốc độ cao" gần như cục bộ các căn sau ít bốn tuần công bố.

Chi tiết, nhà đầu tư sắm shophouse được mượn tiền với gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và cam đoan sắm lại 130% giá niêm yết sau 8 năm. Gói cung cấp lợi nhuận suất cùng với việc dự án dự kiến hoàn thành, bàn giao ngay trong khoảng cuối năm nay sẽ cho phép nhà đầu tư chiếm hữu các căn nhà phường tại phân khu này có "dư địa" khoảng 18 04 tuần để kinh doanh sinh lời mà không hề chịu bất kỳ sức ép tài chính nào.

Tính riêng trong 6 bốn tuần đầu 2019, tổng thu nhập ngao du của Quảng Ninh ước đạt gần 16.000 tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ 2018; thời điểm tạm cư làng nhàng của du khách đạt trong khoảng 2,7 - 3 ngày trở lên. Thống kê dự định sẽ lớn mạnh khỏe mạnh hơn khi Hạ Long khai thác được nguồn thu nhập lớn trong khoảng các ngành phục vụ nói trên, thời cơ cũng đang thành lập ra cho các chủ đầu tư nhân thức chớp cơ hội.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét