TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long - CafeLand.Vietnam

Eastin Phát Linh tọa lạc trên đại lộ Marine, thị trấn Bãi Cháy, Thị trấn Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án cũng nằm sát chợ đêm Hạ Long và trường học nên dễ dãi cho việc bán buôn và đi dạo. Từ địa điểm dự án, có thể di chuyển đến khu Du lich Tuần Châu – Bãi Cháy chỉ trong 8 phút. Cách Hạ Long Marine Plaza khoảng 100m, Marina Bay Beach 40m và khu nhà xã Little VietNam chỉ 30m.

Diện tích công trình Eastin Phát Linh

Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Eastin Phát Linh nằm trong khuôn viên 1.733 m2, quy mô xây đắp là 1.082 m2. Quy mô cây trồng và đường giao thông 651 m2. Tổng diện tích sàn xây đắp 29.913 m2. Mật độ xây đắp 62%.

Eastin Phát Linh được kiến tạo bao gồm 24 tầng nổi và 2 tầng hầm; Với tổng số 215 căn condotel và 119 phòng khách sạn, các căn hộ được phân bổ trong khoảng tầng 6 – 24, mỗi tầng được bố trí 17 căn, với quy mô trong khoảng 31,3 m2 – 67 m2. Theo đó, từ tầng 1 – 5 là khu phục vụ và các luôn tiện ích đi kèm.

Tiện ích ngoại khu tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Trong khoảng Eastin Phát Linh , khách du lịch thuận tiện di chuyển đến những điểm đến thú vị ở Hạ Long như: tiệm tạm hóa Sunworld, Hòn Gai, khu du lịch Tuần Châu – Bãi Cháy, Hạ Long Marine Plaza, Marina Bay Beach, rạp chiếu phim CGV, bảo tồn tranh 3D, chợ đêm…

Các căn condotel và phòng nơi nghỉ ngơi được tích phù hợp đầy đủ nhân thể ích như một căn hộ với phòng khách, phòng bếp, không gian sinh hoạt bình thường và phòng ngủ nhiều, tiện lợi.

Thông tin trong khoảng CafeLand

Tổ hợp nơi nghỉ ngơi Eastin Phát Linh do Công ti Cổ hủ phần Đầu tư Tân Hoa Lư khiến cho chủ đầu tư (Tân Hoa Lư là tổ chức kinh doanh con của Phát Linh Group). Công trình dự kiến sẽ bàn giao và đi vào hoạt động tham gia quý 2 năm 2020.

Tổ chức kinh doanh Cổ phần xây đắp số 2 (Vinaconex 2) là tổ chức xây đắp. Coninco là công ty tư vấn giám sát.

Eastin Phát Linh đã ký liên minh tác với Absolute Hotel Services Indochina (AHS) - đơn vị điều hành giỏi có phổ quát kinh nghiệm trong việc điều hành điều hành.

Giá bán tham khảo tại công trình tổ phù hợp khách sạn Eastin Phát Linh trong khoảng 1.7 tỷ/căn.

Thông tin nhanh dự án Eastin Phát Linh

Dự án: Eastin Phát Linh

Tổng quy mô: 1.733 m2

Vị trí: Đại lộ Marine, thị trấn Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Condotel

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cũ rích phần Đầu cơ Tân Hoa Lư

Năm hoàn thành: Quý II/2020

Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét