TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Tiềm năng sinh lời mô phỏng 'second home' ven biển Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Thanh Long Bay là tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng bên biển, đáp ứng song song ý định đầu cơ sinh lời và nghỉ ngơi cho đối tượng mua hàng.

Khuynh hướng đầu cơ căn hộ "second home" 

Theo các chuyên gia địa ốc, sở hữu một căn hộ nghỉ ngơi không chỉ đem lại thời cơ đầu cơ sinh lời mà còn là nơi đối tượng mua hàng trải nghiệm kỳ nghỉ ngay tại "ngôi nhà thứ 2" của mình. 

Trong một cuộc dò xét do Express chấp hành trên 3.000 bạn đọc, có đến 74,8% người được hỏi trả lời thích "second home" toạ lạc ở vùng biển.

Chị Nguyễn Nhân từ (TP HCM) tự kiếm được mình là giáo đồ của những chuyến du lịch. Sau khi lập mái nhà, chị quyết định sắm một căn hộ nghỉ dưỡng tại Bình Thuận để phục vụ yêu cầu nghỉ dưỡng của cả nhà.

"Bản thân đã mày mò cũng như tìm hiểu quan điểm của một vài người bạn và quyết định chọn lựa tìm căn hộ nghỉ dưỡng bên biển tại Thanh Long Bay, Kê Gà, Bình Thuận. Công trình đáp ứng đúng các mục tiêu như mái nhà bản thân hy vọng", chị Hiền đức cho biết. 

Thời điểm không dùng, chị Hiền lành tính toán cho thuê lại căn hộ khoảng 2-3 triệu đồng mỗi đêm. "Với tiềm năng ngao du của khu vực Kê Gà trong thời gian đến, đặc biệt là lượng khách quốc tế tăng, bản thân khá tin cậy vào công suất lấp đầy phòng tại Thanh Long Bay", chị Hiền đức nói thêm. 

polyad

Khu căn hộ biển tại Thanh Long Bay với thiết kế xanh độc đáo như những "vườn treo bên vịnh biển".

Chị Hiền đức đánh giá kiến tạo căn hộ công trình khá độc đáo, đúng theo tiêu chí xanh, đẹp, gần cận tự nhiên. Ngoài ra, chủ đầu tư Nam Group cũng chắc chắn sẽ bảo vệ môi trường biển, suy tôn văn hoá phiên bản địa thông qua quy hoạch xây đắp. 

"Mình chọn lựa phương thức trả tiền trong vòng 48 bốn tuần, trả đợt đầu 20% khoảng 230 triệu cho căn một phòng ngủ 38m2. Sau đó trả tiền mỗi đợt 2% 3 tháng, tính ra chỉ 7 triệu đồng mỗi tháng", chị Hiền hậu cho rằng phương án tài chính chủ đầu tư đưa ra là cởi mở.

Căn hộ nghỉ dưỡng Thanh Long Bay hưởng lợi trong khoảng du lịch

Là một trong những item bất động sản nổi bật do Nam Group sản xuất tại thị trường Bình Thuận, Thanh Long Bay là tổ hợp nghỉ dưỡng và trọng tâm thể thao biển quốc tế với nhiều chủng loại vật phẩm BĐS nghỉ dưỡng và hàng ngàn nhân thể ích văn hoá - tiêu khiển - ẩm thực.

Căn hộ Thanh Long Bay vũ trang phía bên trong cao cấp, đáp ứng cùng lúc nhu cầu đầu cơ sinh lời và nghỉ ngơi cho đối tượng mua hàng mái nhà. Ngoài ra các điểm hay về địa điểm, luôn tiện ích 5 sao, dự án còn ghi điểm với kiến trúc xanh và nhân tố bạn dạng địa trong quy hoạch. 

Căn hộ biển Thanh Long Bay được trang bị hoàn thiện nội thất 5 sao, thuận tiện cho khách hàng vừa nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh cho thuê.

Căn hộ biển Thanh Long Bay thiết bị hoàn thiện phía bên trong cao cấp.

Cách thức TP HCM khoảng 2 giờ vận động nếu như đi theo cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, dự án phù hợp khiến cho nơi nghỉ dưỡng trong các dịp cuối tuần, lễ, Tết. Thanh Long Bay nằm ngay tại bãi biển hoang vu, bờ biển dài, cát mịn. Du khách có thể dễ chịu vui chơi và tham gia các hoạt động thể thao, tắm biển. 

"Thanh Long bay sẽ trở thành trọng điểm hấp dẫn một lượng khách tham quan với thiên hướng nghỉ ngơi xanh và ý định về tò mò văn hoá địa phương. Khi phi trường Long Thành đi tham gia hoạt động, đây còn là điểm tới của cả nguồn khách phía Bắc, và quốc tế", đại diện nhà đầu tư nhận định. 

Theo đại diện nhà đầu tư, Thanh Long bay là một trong số ít công trình biển có cơ chế sở hữu vĩnh viễn. Căn hộ nghỉ dưỡng bên vịnh biển là thời cơ buôn bán sinh lời đồng thời đem đến các kỳ nghỉ vừa đủ dễ dàng cho khách hàng. 

polyad

Các sản phẩm tại Thanh Long Bay vừa có thể nghỉ ngơi vừa đầu tư sinh lời.

"Công trình đem tới cơ hội để sở hữu vật phẩm BĐS nghỉ ngơi đẳng cấp 5 sao tại cho nhà đầu tư. Chúng tôi đưa ra mức giá khó khăn kèm chế độ tài chính cởi mở, trả tiền trong 48 04 tuần và khuyến mãi cho khách hàng đợt đầu", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Thành Dương 

Chủ đầu tư: Nam Group

Kiến tạo kiến trúc: MIA

Hotline: 0938.36.36.88


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét