TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Thủ đô chiếm được buộc phải xây bãi xe, TTTM AEON Mall 6,1 ha sau ga Giáp Bát

UBND TP Thủ đô cho nhân thức đã nhận được bắt buộc xây đắp Bãi đỗ xe, trọng điểm thương nghiệp (TTTM) AEON Mall Giáp Bát Hoàng Mai của các nhà đầu tư gồm Công ty TNHH AEON Mall vn, CTCP Xuân Nam Việt, Công ty TNHH cơ khí chế tạo và phục vụ tổng thích hợp 27/7. Địa điểm xây đắp công trình nằm tại Lô 6A.KT - Phân khu H2-3, quận Hoàng Mai, phía sau ga Giáp Bát hiện hữu.

Sau khi chú ý, Thủ đô đã ưng ý nguyên tắc để 3 chủ đầu tư buộc phải công trình diện tích 6,1 ha, vốn đầu tư dự định là 280,7 triệu USD. 3 nhà đầu tư có trách nhiệm thực hiện hoàn toản các giấy tờ về đất đai, quy hoạch, đầu cơ theo pháp luật.

Hà Nội cũng cho biết buộc phải này sẽ được xem xét, quyết định khi việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch phổ biến xây dựng thủ đô được phê duyệt và chủ đầu tư hoàn thiện vừa đủ thủ tục theo quy định.

Ví như được đi vào triển khai xây dựng, AEON Mall Giáp Bát Hoàng Mai sẽ là trọng tâm thương mại thứ 6 được AEON xây dựng tại vietnam.

Trước đó, tháng 3/2018, AEON khởi công AEON Mall Hà Đông tại Khu đô thị Dương Nội. Tổng diện tích TTTM này là hơn 9,5 ha, gồm bách hóa và siêu thị tổng thích hợp AEON với khoảng 200 gian hàng, bãi đỗ xe có thể chứa 2.100 xe ô tô, 9.000 xe máy... dự kiến kết thúc và khai trương tham gia bốn tuần 12 năm nay.

Hiện tại, cả nước có 4 TTTM AEON gồm 2 tại TP HCM, 1 ở Bình Dương, 1 ở Hà Nội.

Theo Khổng Chiêm

Người Đồng Hành


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét