TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Thời cơ đầu tư căn hộ giá tiền một tỷ đồng tại vùng ven TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ Bcons có chi phí thích hợp với nhiều phần người mua nhà, chiếm hữu phổ quát tiện thể ích phục vụ cuộc sống thường nhật của cư dân. 

Theo đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons, hiện quỹ đất gần khu trọng điểm không còn đa dạng, gây hạn dè bỉu nguồn cung nhà ở vừa với kỹ năng sở hữu của phần nhiều người địa phương. Bí quyết đây vài năm có thể sắm được căn hộ bình thường cư ở các quận xa trọng điểm với tầm giá một tỷ. Nhưng hiện nay giá bán từ căn hộ vùng ven tăng lên thành 2-3 tỷ đồng một căn, có ít thương lượng giá dưới 2 tỷ.

Thông báo của CBRE vn ghi kiếm được lượng căn chào bán mới trong quý II/2019 giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua. Tổng cộng 4.124 căn hộ chào bán trong khoảng 10 dự án trong quý này, giảm 7% theo quý và 34% theo năm, đưa tổng số nguồn cung trong 6 tháng đầu năm 2019 chỉ có 8.547 căn.

Có 1 tỷ đầu tư vào bất động sản nào để dễ sinh lợi?  - Chị Tuyết Anh làm giúp em ạ

Bcons tập trung xây đắp căn hộ tầm giá một tỷ đồng, phục vụ nhu cầu tìm ở thật của người địa phương.

"Nguồn cung giảm tăng thêm sức ép về giá, không chỉ ở khu vực trọng điểm mà còn ở những vùng phụ cận TP HCM. Do giá tăng lên người dân sẽ chuyển sang các vùng ven để sắm ở. Đây là thời cơ cho các công ty phát triển dự án hiểu kịp thời cơ thị trường", thây mặt Bcons kiếm được xét.

Chi tiết cuối năm 2018, Bcons đã bán ra hoạt động mua bán nhị dự án Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông với tổng cộng hơn 1.400 căn. Với giá tiền vừa phải trên dưới một tỷ đồng thích hợp tài năng phần nhiều người mua nên công trình kiếm được nhiều niềm nở trong khoảng đối tượng mua hàng khám phá và đặt giữ chỗ.

Có 1 tỷ đầu tư vào bất động sản nào để dễ sinh lợi?  - Chị Tuyết Anh làm giúp em ạ - 2

Các dự án của Bcons có vị trí dễ ợt.

Dường như ưu thế về giá niêm yết phục vụ ý định ở thực, dự án của Bcons còn hữu ích thế về vị trí. Chủ đầu tư lựa chọn các khu đất có địa thế đẹp, nằm ngay trên mặt trục đường nhựa lớn, trong khu dân cư hiện hữu phát triển sầm uất, cạnh Đại học Nước nhà TP HCM... Các dự án của Bcons còn nằm ngay khu Đông TP HCM đang tạo ra hạ tầng mạnh mẽ, đối diện Suối Tiên, khu trên hè phố Miền Đông mới, gần xa lộ Hà Nội, trạm đón trả khách tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên.

"Nhờ sở hữu nhiều lợi thế mà các dự án đưa ra thị trường thời gian qua giao dịch tốt, đáp ứng yêu cầu về cuộc sống dễ ợt, chất lượng tòa tháp, liên lạc dễ dãi", thây mặt Bcons san sớt.

Có 1 tỷ đầu tư vào bất động sản nào để dễ sinh lợi?  - Chị Tuyết Anh làm giúp em ạ - 1

Các công trình có luôn thể ích nội khu phong phú.

Trong thời gian tới, Bcons vẫn ưu tiên chiến lược phát hành các sản phẩm căn hộ ở phân khúc làng nhàng vì thực tế phân khúc này luôn có lượng lớn yêu cầu đối tượng mua hàng cần sắm, tạo yếu tố kiện dễ dãi cho tạo ra dự án. Công ty sẽ dồn vào một chỗ tham gia khu vực phụ cận TP HCM khai thác và sản xuất công trình tầm trung.

"Dù lãi có thấp hơn vật phẩm cao cấp nhưng bù lại nhờ thanh khoản tốt, dòng tiền xoay vòng nhanh, đảm bảo chỉ tiêu về doanh thu và số lượng sản phẩm tạo ra của đơn vị", thây mặt Bcons thể hiện sự quan trọng.

Anh Dũng


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét