TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Thiên hướng thành lập công ty ở Tp.HCM, an cư ở Bình Dương của các cặp cung phi chồng trẻ

Hiện nay, giá cả nhà đất Tp.HCM quá đắt đỏ, lên đến cả trăm triệu ở trung tâm hay 40-50 triệu/m2 tại các khu vực vùng ven, khiến căn hộ cao cấp sát Tp.HCM tại Dĩ An, Thuận An trở thành chọn lựa của các gia đình trẻ có doanh thu bất biến, làm cho việc tại khu Đông hay các huyện trung tâm ưa thích.

Thiên hướng mua nhà vùng sát cạnh thị trấn

Hiền thê chồng anh Hà Đông - chị Như Tình đang làm cho việc tại Tp.HCM san sẻ: "Hậu phi chồng bản thân mình khiến ở Tp.HCM nhưng không định sẽ mua nhà ở đây. Tp.HCM đất chật, người đông, đi đâu cũng kẹt xe, nhà ở thì bé bỏng nhưng giá lại quá đắt đỏ. Giờ một căn hộ nhị phòng ngủ tại Thủ Đức, khang trang và đơn giản tầm trung cũng phải 2 tỷ, giá rẻ hơn hiện tại rất khó khăn sắm.

Thê thiếp chồng mình đang hướng tới một căn hộ cao cấp có giá hơn 1 tỷ tại Dĩ An - Bình Dương, đi đến chỗ làm chưa tới 10 phút, mà liên lạc cũng dễ dãi, ít ồn ào như đô thị".

Cùng suy nghĩ với hậu phi chồng anh Đông - chị Tình, anh Đỉnh, mới lấy hoàng hậu được gần 1 năm. Cả nhà làm việc tại thị xã 2, hiện nay đã có tích luỹ gần 1 tỷ, cũng đang có nhu cầu tậu nhà cho rằng: Với số tiền 1 tỷ, gồng bản thân mình mượn nợ để sắm căn hộ vài tỷ tại Tp.HCM sẽ rất cực, nhưng cũng số tiền đó có thể sắm được căn hộ tại Dĩ An mà nhân tiện ích toàn diện hơn, không cần phải mượn ngân hàng thêm nữa.

"Dĩ An hiện nay cũng đang rất phát triển, sẵn sàng có cầu vượt, có Vincom Plaza, lại sắp lên thị trấn nên tương lai sẽ sầm uất lắm, mà trong khoảng chỗ chính mình tới chỗ làm cho cũng chỉ 15-20 phút, luôn tiện đâu khác gì mua nhà ở Quận 9 hay Thủ Đức", anh Đỉnh nhấn mạnh.

Ghi nhận 6 04 tuần đầu năm 2019, lượng khách tới Dĩ An thăm quan và dò la giá các căn hộ bình thường cư tăng nhanh. Anh Hồ Thanh Bình, viên chức tư vấn bất động sản tại Dĩ An cho biết, từ đầu năm đến nay lượng khách đến hỏi sắm căn hộ tầm thường cư cao gấp đôi khách hỏi mua đất nền hay nhà phường, trong số đó có nhiều cặp cung phi chồng trẻ đến từ Tp.HCM, chủ công các khách hàng này làm cho việc tại Huyện 9, Thủ Đức, Thị xã 2, Thị xã 1 hay Gò Vấp...

Bình chọn khuynh hướng chuyển từ đô thị về Dĩ An tìm nhà của bạn teen, TS. Trần Nguyễn Minh Hải - chuyên gia địa ốc Tp.HCM cho nhân thức: Sở dĩ các cặp hậu phi chồng này chọn sắm căn hộ tầm thường cư cao cấp tại Dĩ An là vì Dĩ An gần trung tâm Tp.HCM, cơ sở cơ sở hoàn thiện khiến cho việc đi lại trở nên thuận tiện hơn.

Một lý do khác là hiện giá nhà đất tại Tp.HCM quá cao. Ngoài ra đó nhà ở tại Dĩ An giá đang rất mềm, mà nhân thể ích hiện đại không kém cạnh các dự án tại Tp.HCM.

Giá vừa tầm, được căn hộ cao cấp

Theo thống kê, 6 tháng đầu năm 2019 là thời điểm Bình Dương ghi kiếm được khá phổ quát dự án phổ biến cư mới lên tiếng triển khai, thú vị phổ biến sự niềm nở của nhà đầu tư. Ở phân khúc căn hộ, Dĩ An là địa phương có yêu cầu kiếm tìm căn hộ tăng hơn 60% so với quý trước.

Trong hàng chục dự án được lên tiếng trong khoảng đầu năm 2019 tới nay, công trình Charm City của nhà đầu tư DCT Group báo cáo ra hoạt động mua bán với 500 căn hộ cao cấp giữa 04 tuần 6/2019 là dự án được số đông các mái nhà trẻ khiến cho việc việc tại khu Đông đon đả. Nhờ chiếm hữu mức giá ưu đãi đợt đầu dự kiến chỉ trong khoảng 1,1 tỷ/căn. Đây là giá thành được bình chọn là rất không dễ dàng sắm đối với phân khúc căn hộ cao cấp tại Dĩ An.

Công trình này còn thu hút khi vừa có Vincom Plaza Dĩ An quy mô 6 tầng trong khuôn viên dự án, cùng chuỗi hệ thống luôn tiện ích cao cấp: khu hồ bơi resort liên hoàn 2.000 m2, hệ thống Chill Bar, cà phê Rooftop trên đỉnh tòa nhà, và khác biệt chỉ phương pháp Tp.HCM 5 phút chạy xe.

Anh Ngọc Hùng hồ hởi khi nói về căn hộ Charm City của bản thân mình vừa tò mò. "Ở đây có trọn vẹn những thứ của một căn hộ cao cấp, vị trí đắc địa, tọa lạc tại trọng điểm hành chính Dĩ An, phương pháp TP.HCM 5 phút chuyển di; hệ thống luôn thể ích tiến bộ: có bách hóa Vincom trong khuôn viên công trình, rạp chiếu phim Lotte Cinema, hồ bơi resort, hồ bơi tràn, hồ bơi Olympic… lại gần ngay những nơi công cộng, bệnh viện. Ở Tp.HCM, phải dư giả lắm mới sở hữu được hộ kiểu này".

Đồng quan điểm này, chị Minh Hà, một khách đang khám phá căn hộ 2 phòng ngủ tại Charm City tâm can, nguồn thu nhập nhập của một mái ấm ở mức làng nhàng khá cũng khó khăn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp ở trung tâm thị trấn. Sắm nhà xã yên cầu về vốn thu thập và đầu cơ ban đầu rất cao, căn hộ cao cấp tại khu vực trọng điểm Tp.HCM, diện tích rộng, dễ dãi sang trọng có khi lên tới cả một số tỷ đồng/căn. Với tầm giá này, không nhân thức phải "cày" đến bao giờ mới có đủ tiền mua nhà.

Nhì thê thiếp chồng cũng đi hỏi phổ thông nơi, sau cuối thì chọn lựa được căn hộ 2 phòng ngủ tại Charm City ngay trọng điểm Dĩ An, giá vừa tầm lại phục vụ được ý định của gia đình bản thân. Charm City gây tuyệt vời với bản thân mình vì có Vincom Plaza ngay trong lòng công trình, có thể là trợ thủ đắc lực giúp việc sắm sửa, đi chợ trở thành tiện lợi hơn. Cũng như có chuỗi hệ thống bình an 6 lớp 24/24, giúp gia đình an tâm hơn, chị Hà phấn chấn.

Hiện tại, ngoài việc thanh niên Tp.HCM đổ về tậu nhà tại Dĩ An, đa dạng chủ đầu tư Tp.HCM cũng có thiên hướng đầu cơ căn hộ tại Dĩ An để cho người nước ngoài thuê. Được nhân thức, căn 1 phòng ngủ có giá 1 tỷ tại các dự án cao cấp ở Dĩ An hiện có thể cho thuê được 10-12 triệu/ tháng, tương đương tỷ suất lợi nhuận 10% - 12% mỗi năm, cao gấp đôi, gấp ba tỷ suất lợi nhuận các dự án tại Tp.HCM.  


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét