TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

The Legend Villas - lời tư vấn cho sống xanh thực thụ

Sống xanh thực sự không chỉ đơn thuần là môi trường xanh rì mát từ tự nhiên mà còn phải tập hợp các nhân tố: Không gian trong sạch, tập thể cư dân thân thương, chuỗi hệ thống dịch vụ, luôn thể ích nổi bật, đồng bộ…

Mua đâu một khái niệm chuẩn của sống xanh?

Chỉ số Thị trấn xanh Châu Á của doanh nghiệp nghiên cứu kinh tế (EIU) cho thấy, quy mô cây xanh trên đầu người tại vietnam rất thấp (tại Hà Nội là 1 m2/người, Sài Gòn là 0,7 m2/người). Bên cạnh đó, chỉ số tương tự ở Hồng Kông là 105,3 m2/người, tại Singapore là 60 m2/người, Kuala Lumpur 43,9 m2/người. Đây cũng là một trong nguyên do dân cư lại đang "thèm" không gian xanh tới vậy.

Theo TS.KTS Trương Văn Quảng, Hội Quy hoạch tạo ra thị trấn Việt Nam, tiêu chí "xanh" không chỉ đơn giản là những mảng xanh trong sạch tại khu cư dân mà phải bao gồm các yếu tố: Không gian, đồng đội cư dân thân thương, chuỗi hệ thống nhân tiện ích, trên hè phố giải trí… Thực tại, phổ quát năm quay về đây, phong cách "sống xanh" từ trào lưu đã trở thành mục tiêu bậc nhất của đầy đủ các công trình bất động sản nội địa. Bất kể là công trình bình thường cư, đất nền, nhà thị trấn hay vi la nghỉ ngơi.

Tại hoạt động mua bán Bất động sản vn, chẳng thể không nhắc đến Cơ quan Flamingo - nhà đầu tư đi tiên phòng trong lĩnh vực sống xanh, nâng tầm phòng cách thức sống gần gũi với tự nhiên. Các công trình bất động sản của Tập đoàn Flamingo đã tạo được tiếng vang cũng như các giải thưởng trong khu vực và quốc tế, trong đó có Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ ngơi đầu tiên và duy nhất tại vietnam giành được hơn 60 giải thưởng quốc tế trong khoảng các cuộc tranh tài uy tín về kiến trúc, bất động sản, nghỉ ngơi, văn hóa nghệ thuật.

Đối với Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Group không chỉ dừng lại ở việc gìn giữ và bảo tồn thiên nhiên mà còn tập trung phát triển thêm các giải pháp kiến trúc xanh và công nghệ mới: giếng trời, lam chắn nắng, nhân tố hướng gió, các hiên rộng, hệ kính lớn,.. tạo không gian nghỉ dưỡng trâḿng rộng, nhiều khí trời và ánh sáng tự nhiên cho các sản phẩm biệt thự cao cấp tại đây.

Trong thời gian đến, nhà đầu tư Flamingo Group tiếp tục cho ra mắt dòng vật phẩm biệt thự The Legend Villas, được ví như mảnh ghép hoàn chỉnh trong "bộ sưu tập" đẳng cấp tại "nơi đáng sống nhất vietnam". Đây là vật phẩm trung tâm của Cơ quan Flamingo nói chung và Flamingo Đại Lải Resort nói riêng nửa cuối năm 2019.

The Legend Villas tư vấn cho sống xanh thực thụ

The Legend Villas là dòng sản phẩm cao cấp nằm trong quần thể Flamingo Legend - Bán đảo trọng tâm hồ hấp dẫn nhất Flamingo Đại Lải, với hai loại hình là Luxury Legend Villas và Legend Garden Villas. Sự khác lạ trong thiết kế đan cài bên cảm hứng thiên nhiên tươi mát và hào phóng sẽ tạo nên phong cách nổi bật của từng căn vi la tại The Legend Villas.

Hình như đó, The Legend Villas tập trung các yếu tố tốt nhất trong phong thủy, vùng đất được thiên nhiên khuyến mãi đặc biệt với khu vực hồ Đại Lải rộng lớn, hữu tình, núi non tròn trĩnh, cây cối tươi tốt, phong bình sóng yên và long sinh khởi sắc. Các căn vi la đều được trang bị chuỗi hệ thống phía bên trong sang trọng theo ý muốn của chủ sở hữu, kết hợp ánh sáng tự nhiên để tạo nên một môi trường thoáng đạt, nhẹ nhàng.

Luxury Legend Villas có quy mô 300m2 với vị trị đắc địa khi 100% item hướng mặt hồ Đại Lải còn Legend Garden Villas có diện tích 150m2 với 100% item hướng đồi cảnh quan Art in the Forest nhiều người biết đến của Flamingo Đại Lải Resort. Rất nhiều các căn biệt thự tại The Legend Villas đều có đặc biệt sân vườn của chủ đầu tư Flamingo.

Tại The Legend Villas, hàng loạt một thể ích tiến bộ luôn chuẩn bị đáp ứng mọi tiêu chuẩn của cuộc sống xanh, với: bể bơi riêng ngoài trời, khu vườn đi dạo hướng hồ và hướng đồi Art in the Forest, tổ phù hợp nhà hàng, phòng Gym, Spa, Seva Spa & Beauty Destination, khu sinh hoạt tập thể…

Ở thời điểm hiện nay, trong bối cảnh khan hãn hữu môi trường sống xanh, gần cận thiên thiên, thì các công trình bất động sản tại Flamingo Đại Lải Resort nói chung và The Legend Villas nói riêng vừa chiếm hữu địa điểm thuận lợi, môi trường xanh và những trị giá vững bền - khác biệt đối với những đối tượng mua hàng thành công, chuộng cuộc sống tiến bộ và tiện lợi.

Khác lạ, The Legend Villas mở rộng thời cơ nhập cuộc đầu tư sản phẩm và kinh doanh sinh lời cho chủ sở hữu tương lai. Phần đông sẽ biến thành những đại sứ nhãn hàng, đại sứ du lịch trong chính phân khu của bản thân mình. Với thẻ All In Passport đặc quyền chủ biệt thự, không tính phí và giảm giá đặc biệt hơn 100 dịch vụ 5* trên toàn hệ thống Flamingo 365 ngày/năm cùng đầy đủ chính sách hấp dẫn nhất trên hoạt động mua bán.

Theo thông tin trong khoảng chủ đầu tư, ngày 7/7/2019 tại Flamingo Đại Lải Resort sẽ diễn ra "Lễ giới thiệu công trình The Legend Villas - Khác biệt làm cho nên phong cách". Công trình chính thức được phân phối bởi các sàn bất động sản uy tín: CEN Land, Amber Land, MG Land, Trường Phú Land, HTV NewLand, VHomes và Mai Việt.

* Thông tin cụ thể:

Phòng Kinh doanh BĐS Flamingo Group

Hotline: 0988 00 2323

Địa chi: Tầng 4,6 tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc, huyện Nhị Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://bds.flamingodailai.com


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét