TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Thanh nữ hám tiền không phải có lỗi, chỉ là suy nghĩ của họ quá ngăn nắp: 4 vấn đề đàn ông nên rèn luyện để trở thành người con trai 'chất lượng', có cả tài lẫn tiền!

Chuyện đàn ông mê say sắc thì vẫn vậy, không có đổi mới gì từ thị trấn hội nguyên thủy cho đến hiện tại. Chúng ta luôn tìm kiếm những cô nàng 8 điểm, 9 điểm mặc dù chẳng tài cán gì.

Còn đàn bà ngày nay thường quy đổi và lộn lạo 2 chữ "tiền" và "tài." Họ thà chấp thuận một người đại trượng phu chẳng tài cán gì, nhưng mái nhà khá giả, phổ thông tiềm lực kinh tế. Nhân tố này mang tới cho họ một cuộc sống mới, mà hơn cả là sự an toàn mà những người tìm kiếm ước mong, xây đắp niềm tin hiện chưa có được.

Hơn nữa…

Chắc gì bạn đã thắng lợi? Chắc gì sau khi chiến thắng bạn đã còn xem xét đến cô ấy? 10 – 15 năm sau khi bạn chiến thắng thì dung nhan cô ấy đã phai nhạt rồi. Thật không dễ dàng để hẹn hẹn bất kỳ thứ gì.

Vậy nên vì bình yên của bản thân mà đàn bà ngày càng thực dụng hơn. Tôi từng chạm chán phổ biến cô nàng cố xem bằng được máy tính bảng tôi sử dụng hiệu gì? Cố theo chân tới bãi gửi xe xem tôi đi xe gì? Thật ấu trĩ, nhưng hãy thông cảm cho họ. Tôi nắm bắt đàn ông "thiếu thốn" thế nào, và tôi nhân thức rằng mọi thứ còn tệ hơn thỉnh thoảng đó lại là phụ nữ.

Bạn đang đòi hỏi sự công bình ư? Không bao giờ, cho tới khi câu nói đàn bà đam mê tài, đàn ông đam mê sắc không được ai ân cần.

Làm cho sao công bình được trong khi chính bạn không công bằng với phụ nữ?

Ví như công bằng với thiếu nữ, vì sao nam nhi không yêu những cô nàng nhan sắc 2 điểm, 3 điểm? Tại sao "cái nết tiến công chết cái đẹp" không ăn nhập gì với phố hội hiện tại?

Cuc sng này vn dĩ không công bng. Thay vì oán thù trách nó, thù hận nó, bạn hãy hài lòng nó. Vì dễ chơi thực tại nó là như vậy.

Phụ nữ hám tiền không hề có lỗi, chỉ là suy nghĩ của họ quá ngắn gọn: 4 điều cánh mày râu nên rèn luyện để trở thành người đàn ông chất lượng, có cả tài lẫn tiền! - Ảnh 1.

Vì sao "con trai chất lượng" là chìa khóa của nhân tố?

Thật ra, thiếu phụ hám tiền là những kẻ vô tội. Họ chẳng phải có lỗi, nhưng suy nghĩ của họ quá ngắn gọn. Họ chỉ nghĩ đến kết quả cuối cùng mà không nghĩ đến chặng tuyến đường mà họ sẽ trải qua với nam nhi chất lượng. Không có bạn nào giàu sau một đêm cả. Nhưng suốt chặng trục đường đó, của nả của nam nhi sẽ tăng thong thả, đủ để cung cấp cho họ êm ấm cả về vật chất lẫn tinh thần.

Như tôi vẫn thường nói "Êm ấm chẳng phải thứ bạn giải quyết được cuối con đường. Nó tới trong khoảng những thứ bạn chạm chán xuyên suốt đoạn đường đó."

Vậy làm thế nào để trở thành đàn ông chất lượng?

Đại trượng phu chất lượng nhiều trị giá hiện tại rất thi thoảng. Ra phường hội, ít khi trông thấy men. Thay vào đó bạn chỉ nhận ra boy. Ngoài ra dễ chơi là boy trong thể xác của men mà thôi.  Nam nhi bây giờ chỉ rắp ranh đến việc lấy thứ gì đó từ người khác.

Rỉ tai chỉ để xin số điện thoại 

Lấy việc đoạt được phụ nữ làm thành công

Mở miệng là khoe khoang địa vị, mối quan hệ, của nả...

Đại trượng phu giá trị không tập trung vào việc lấy gì đó trong khoảng người khác. Họ tập trung tham gia việc thỏa mãn bạn dạng thân khi cho người ta thứ gì đó.

Phụ nữ hám tiền không hề có lỗi, chỉ là suy nghĩ của họ quá ngắn gọn: 4 điều cánh mày râu nên rèn luyện để trở thành người đàn ông chất lượng, có cả tài lẫn tiền! - Ảnh 2.

Dưới đây là đặc điểm của người đàn ông chất lượng, có giá trị: 

1. Nghĩ suy hăng hái

Nghĩ suy tích cực giúp người đại trượng phu tin cậy tham gia những nhân tố tốt đẹp ở phía trước, trong khoảng đó có thêm động lực để cống hiến khôn xiết mình với công việc hiện tại và gặt hái thành công.

Ngược lại, những người nhìn nhận mọi việc với con mắt tiêu cực sẽ gặp gỡ chướng ngại lớn trong sự nghiệp, vì không dám đương đầu với thử thách cũng như thường có niềm tin vào kỹ năng của bản thân.

Chẳng hạn khi có một ý kiến được đưa ra, người đàn ông tiêu cực sẽ là người đầu tiên nói rằng nó sẽ không hiệu quả hoặc cản trở chấp hành vì sợ không may. Kết quả, không bạn nào muốn khiến cho việc với họ và tương lai của họ sẽ mãi "giậm chân tại chỗ". 

Suy nghĩ tích cực hay bị động là tùy vào phương pháp mà bạn chọn. Có nhân tố "nghĩ suy tiêu cực không khác gì ung thư cả. Nó ăn mòn và phá hủy mọi thứ tốt đẹp trong tâm hồn bạn". Niềm tin là thứ tiến công đổi tất cả. Giả dụ bạn nhân thức cách truyền đạt niềm tin cho con cái chính mình, chẳng những thế hệ sau chúng ta có thể phát hành 1 triệu, 2 triệu Đỗ Nhật Nam, mà có thể là những Bill Gate, Steve Jobs, hay Mark Zuckerberg.

2. Sống có mục đích

Không giống nhau giữa người "có tài" và người "bất tài" nằm ở mục đích. Khi có mục đích và cố gắng chấp hành nó bằng được, người "bất tài" sẽ mau lẹ chuyển hóa thành người "có tài.

3. Mạnh mẽ là hành trang không thể thiếu

Mạnh bạo về thể xác mang lại cho người đàn ông sức khỏe và kỹ năng chở che người bạn thương cảm.

Mạnh bạo về ý thức giúp họ kiểm soát và khắc dè bỉu mọi gian truân tham gia - ra trong cuộc sống.

Họ không bao giờ rời khỏi cuộc chơi mặc dù có bất cứ cảnh huống nào xảy đến, kỷ luật hơn với bản thân, và không ngừng hướng đến những chỉ tiêu đề ra.

4. Không phàn nàn

Người đàn ông chất lượng ít khi phàn nàn, than thở, thay tham gia đó họ sẽ mua phương pháp cải thiện cuộc sống của chính mình. Họ không phản ứng và luôn luôn giữ ý giữ tứ kiến độc lập mặc dù bên ngoài có như thế nào đi nữa.

Sau cuối, đàn ông giá trị sẽ không sử dụng con người, vật chất, tiền bạc, hoặc những lề thói kém lành mạnh để trâm dịu nỗi đau của mình. Có thể bạn sẽ ngã xuống khi bị cuộc sống tiến công, nhưng bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và bước những bước vững chãi hơn trong cuộc sống của chính mình.

Theo Hoa Chanh

Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét