TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Tại sao Kê Gà - Bình Thuận biến thành “vùng trũng đầu tư?”

Với phổ quát tiềm năng phát triển du lịch, cùng đòn bẩy từ hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng tâm, Kê Gà lại một lần nữa trở thành "điểm nóng" lôi cuốn đầu tư.

Ưu thế về giá

Đủng đỉnh chân phổ biến năm trên thị trường du lịch, nên mặt bằng giá bất động sản tại Kê Gà khá "mềm" so với các điểm nóng du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc, cũng thấp hơn phổ thông so với chính các khu vực khác tại Bình Thuận như Mũi Né hay Hồ Tràm. Theo các chuyên gia địa ốc, nhân tố này mang đến thời cơ đầu tư cũng như thời cơ sở hữu bất động sản nghỉ ngơi đẳng cấp bên vịnh biển với giá có lí.

Ông Đỗ Duy Thoan - Phó giám đốc điều hành Nam Group, đơn vị đi đầu đầu tư dự án Tổ thích hợp thành phố nghỉ ngơi và trọng điểm sport biển quốc tế Thanh Long Bay tại Kê Gà, phản hồi: "Theo thống kê, mặt bằng giá các công trình bất động sản nghỉ dưỡng điển hình tại các thành phố du lịch lớn như Cam Oắt con, Đà Nẵng đang ở mức 60 - 70 triệu tiền việt/m2, trong khi giá tại Thanh Long Bay chưa tới 30 triệu tiền việt/m2. Giá một căn nhà phố thương mại biển hai mặt tiền tại Thanh Long Bay chỉ trong khoảng 2,8 tỷ đồng, thấp hơn nửa kia so với một sản phẩm gần giống tại các điểm hot ngao du khác".

Theo thống kê của Nam Group, mặt bằng giá tại Bình Thuận có mức tăng làng nhàng 57% trong thời kỳ 2017 - 2019, thậm chí có công trình tăng hơn 100%. "Điều này mang đến cơ hội thú vị cho những nhà đầu tư có góc nhìn xa", ông Thoan cho biết.

Theo giới phân tích, ẩn số lớn nhất được hy vọng sẽ tạo sức bật cho thị trường ngao du nghỉ dưỡng Kê Gà chính là phi trường quốc tế Long Thành, dự kiến đi vào điều hành chính thức công đoạn 1 vào năm 2025. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách mỗi năm, sân bay quốc tế Long Thành sẽ bổ sung lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế đến Bình Thuận, đem đến cơ hội sinh lời thu hút cho các nhà đầu tư đón đầu thiên hướng.

Với khoảng bí quyết chỉ khoảng 1 giờ chuyển di trong khoảng trường bay Long Thành, "thủ phủ ngao du" mới Kê Gà sẽ là điểm "hứng" lượng lớn khách quốc tế trong mai sau gần.

Tạo nên sức bật cho thị trường ngao du Kê Gà còn là đòn bẩy trong khoảng một loạt dự án cơ sở trung tâm như: cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, cao tốc Nha Trang- Phan Thiết, công trình "Chăm sóc con đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà" và đại công trình phi trường Phan Thiết.

Đón đầu khuynh hướng, hàng loạt công trình du lịch nghỉ ngơi đang tái phát động tại Kê Gà. Dĩ nhiên, tại đây vẫn còn khan hi hữu các công trình có quy mô tầm cỡ quốc tế với trọn vẹn hoạt động, nhân tiện ích xứng tầm để đáp ứng nhu cầu cao về nghỉ ngơi - giải trí của khách cao cấp.

"Đây chính là nguyên do chúng tôi sản xuất Thanh Long Bay là một tổ hợp nghỉ dưỡng và trọng điểm sport biển mang tầm vóc quốc tế. Với toàn vẹn hoạt động nghỉ dưỡng - giải trí đẳng cấp, đây sẽ là điểm đón lượng lớn du khách từ sân bay Long Thành và dịch vụ du khách ở các resort xung quanh trong bán kính 20 km, giúp kéo dài tạm cư của khách. Kiến trúc xanh liên hiệp với yếu tố bạn dạng địa được lưu tâm nhằm phục vụ ý định cao về thẩm mỹ, nghỉ ngơi và khám phá văn hoá địa phương của khách quốc tế", ông Đỗ Duy Thoan san sớt.

Cần nhà đầu tư có tâm và có tầm

Để hồi sinh cho lãnh hải Kê Gà, rất cần sự tham gia của các chủ đầu tư có tiềm lực vốn đầu tư phát triển. Tuy nhiên, trong bối cảnh môi trường biển đang bị khai thác quá trớn hiện nay, cần lắm các nhà đầu tư thực thụ có tâm và có tầm để phát huy và bảo tồn được của cải biển hãn hữu có như Kê Gà.

Cần một nhà đầu có "tâm" để có ý thức bảo vệ tài sản biển và có sự đầu cơ nghiêm túc trong kiểm soát an ninh không gian, hệ sinh thái biển. song song, cần một chủ đầu tư có "tầm" để mang đến một kế hoạch phát triển dài lâu, bền vững cho thị trường du lịch Kê Gà, trong cả quy hoạch xây đắp và điều hành vận hành.

Chia sẻ về điều này, ông Đỗ Duy Thoan khẳng định: "Nam Group cam kết kiểm soát an ninh môi trường biển và suy tôn văn hoá phiên bản địa. Điều đó biểu thị trong kiến trúc xanh đã biến thành dấu ấn trong mọi công trình của Nam Group như: Wyndham Garden Phú Quốc, Casa Garden Hill Phú Quốc và bây giờ là kiến trúc xanh độc đáo mang đậm dấu ấn phiên bản địa tại Thanh Long Bay. Thanh Long Bay được đầu cơ các kĩ nghệ văn minh hàng đầu trong xử lí nước thải và công nghệ làm cho tinh khiết bãi biển. Quy hoạch xây đắp bảo đảm thảm thực vật hiện hữu ít bị xâm hại nhất có thể và tiếp diễn được ươm trồng để quy hoạch lại trong công trình".

Ông Thoan cũng cho nhân thức, Thanh Long Bay đang hợp tác với các bên quốc tế uy tín bậc nhất trong quản lý khách sạn và điều hành trọng điểm thể thao biển, với tham vọng ghi tên Thanh Long Bay trên bản đồ du lịch quả đât.

* Tin tức cụ thể:

Thanh Long Bay

Phát hành bởi Nam Group

Kiến tạo kiến trúc: MIA

Hotline: 0938 36 36 88

Website: https://thanhlongbay.vietnam


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét