TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Starlake - công trình mang dấu ấn của tổ chức địa ốc Hàn Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Daewoo E&C định hướng tạo ra Starlake thành khu đô thị xanh, tiệm cận tiêu chuẩn quốc tế với loạt luôn tiện ích văn minh. 

Dự án căn hộ Starlake thuộc khu thành phố Tây Hồ Tây, Hà Nội được đầu tư và điều hành bởi Daewoo E&C - một trong những tập đoàn xây đắp bậc nhất Hàn Quốc. Dự án gồm 603 căn hộ trong khoảng 2 tới 4 phòng ngủ với quy mô linh động trong khoảng 91,25 m2 tới 154,54 m2.

"Với sự hòa hợp giữa phong cách thiết kế Hàn Quốc và nét văn hóa vn trên nền quy mô 2,5 ha, Starlake dự kiến mang tới cho cư dân mai sau môi trường sống trong lành với hệ thống luôn thể ích hoàn toản mà vẫn giữ được môi trường thiên nhiên thuần khiết", chủ đầu tư cho hay.

Theo chủ đầu tư Daewoo E&C, cư dân tương lai của Starlake có thể sống trong môi trường sống xanh giữa lòng Hà Nội. Trong khi đó, dân cư cũng sẽ được tận hưởng hệ thống luôn thể ích bao gồm ở dọc đường xanh, trạm xe buyt quốc tế, khách sạn cao cấp, văn phòng và các khu trọng điểm buôn bán, giải trí và phục vụ... với sự giám sát, bảo mật của hệ thống bình yên 24/7.

Phối cảnh dự án Starlake Tây Hồ Tây. 

Phối cảnh dự án tầm thường cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây. 

Sự đồng bộ về hạ tầng giao thông cũng tạo sức lôi cuốn cho dự án BĐS tại khu vực Tây Hồ Tây. Chi tiết, 04 tuần 3 mới đây, tuyến trục đường Ngô Minh Dương rộng 10 làn xe nối Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công chính thức thông xe. Thời gian tới, con đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài gắn kết thị xã Cầu Giấy với khu vực Tây Hồ Tây cũng được hoàn thiện và đưa tham gia hoạt động. Theo đà phát hành của công trình và con đường xá, các chủ đầu tư hy vọng giá trị BĐS nói quanh khu vực sẽ tăng lên.

Tại công trình, nhà đầu tư áp dụng chế độ bán hàng khuyến mại cho khách hàng. Theo đó, đối tượng mua hàng ký hợp đồng sắm nhà trong khoảng ngày 16/6 đến ngày 13/10 sẽ được không tính phí phí dịch vụ trong 5 năm đầu kể trong khoảng ngày bàn giao nhà (từ 30/10/2020). Theo nhà đầu tư, chính sách này sẽ giúp dân cư mai sau của Starlake dành dụm một khoản tiền lớn, đồng thời phát hành kĩ năng khó khăn cho thị trường BĐS Thủ đô nói thông thường và khu vực Tây Hồ Tây nói riêng.

Dự án Starlake Tây Hồ Tây hưởng lợi từ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.

Công trình Starlake Tây Hồ Tây hưởng lợi từ cơ sở vật chất giao thông càng ngày càng hoàn thiện.

Dấu ấn của chủ đầu tư Hàn Quốc

Xây dừng năm 1973, Daewoo E&C là một trong những tổ chức BĐS hàng đầu Hàn Quốc khi phát hành nguồn cung ứng nhà đất định hình cho quốc gia này. Tập đoàn Daewoo E&C tạo dấu ấn trên thị trường, trong nhiều lý do có việc doanh nghiệp phát triển riêng một tiêu chuẩn mới mang thương hiệu "Prugio" cao cấp.

Hình như, doanh nghiệp cũng khẳng định vị thế trong các ngành nghề như thiết kế, xây đắp các nhà máy điện hạt nhân, nhiệt điện và thủy điện cũng như thu thập rộng rãi kinh nghiệm trong ngành năng lượng mới tái tạo.

Starlake là dự án chung cư đầu tiên mang dấu ấn của Daewoo E&C tại Việt Nam.

Công trình thông thường cư tại khu thành phố Starlake Tây Hồ Tây mang triết lý kinh doanh "giá trị sống thực thụ" của Daewoo E&C tại vn.

"Daewoo E&C được công nhận là công ty xây đắp nhiều người biết đến thế giới và đặt chỉ tiêu trở thành Top 20 toàn cầu vào năm 2025. Một loạt các đơn vị của chúng tôi bao gồm hạ tầng hạ tầng, hạ tầng công nghiệp (bao gồm các nhà máy dầu khí), các tòa nhà chọc trời...", thây mặt doanh nghiệp cho biết.

Hình như đó, tổ chức cho nhân thức cũng nhập cuộc vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư phê chuẩn việc phát hành các công nghệ mới. Đơn vị chắc chắn tìm hiểu, phát triển dựa trên công nghệ thông tin, mở mang các ngành buôn bán mới, phát hành giá trị doanh nghiệp cao nhất và mang đến mai sau tốt hơn cho cộng đồng dân cư.

"Chúng tôi kiếm được thấy phương pháp tốt nhất để mang lại trị giá sống thực sự cho khách hàng là sự hiến đâng không chấm dứt nghỉ và theo đuổi sự đổi mới", phía Daewoo E&C cho nhân thức.

Hoài Phong

Phòng marketing và bán hàng Công ty TNHH Tạo ra THT

Công trình khu thành phố Starlake - khu trọng điểm khu đô thị Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003/0961 669 379. .


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét