TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Sở Thiên cư Mỹ sẵn sàng báo cáo đổi mới luật đầu cơ định cư EB-5 - VnExpress Kinh Doanh

Chương trình đầu tư định cư EB-5 dự định sẽ có nhiều thay đổi can dự hạn mức đầu cơ, vùng đầu tư và các nhân tố kiện đi kèm.

Văn phòng Cục Quản lý Hành chính và Ngân sách Chính phủ Mỹ (OMB) vừa lên tiếng trên website đã hoàn thành việc để ý luật EB-5 sửa đổi. Dự kiến trong thời gian tới, luật sửa đổi sẽ được gửi đến Sở Thiên cư Mỹ (USCIS) và lên tiếng chính thức. Kết luận của OMB sau khi hoàn tất xem xét giai đoạn cuối là "Thay đổi nhất quán theo buộc phải" (Consistent with Change).

Công bố đăng trên website của Cục Quản lý Hành chính và Ngân sách Chính phủ Mỹ (OMB).

Thông báo đăng trên website của Cục Điều hành Hành chính và Ngân sách Chính phủ Mỹ (OMB).

Ông Trần Văn Tỉnh giấc - Giám đốc điều hành , công ty chuyên giải đáp đầu cơ EB-5 cho biết, quyết định "đổi mới nhất quán theo bắt buộc" có nghĩa là OMB đã đồng ý với dự luật đệ trình hồi bốn tuần 2/2019 và chuẩn bị ban hành. Theo thứ tự, luật sửa đổi can dự tới việc đầu cơ lấy thẻ xanh EB-5 sẽ được Sở Di trú lên tiếng sớm trong 04 tuần tới và sau khi báo cáo, luật mới sẽ có hiệu lực tối đa sau 60 ngày kể trong khoảng ngày thông báo. Các bộ hồ sơ EB-5 nộp về sau thời gian hiệu lực sẽ ứng dụng theo luật sửa đổi. 

Cũng theo website của Sở Thiên di, tình trạng luật đang ở bước cuối cùng (Final Rule). Tại bước này, luật có thể thay đổi bởi Quốc hội và Tổng thống Mỹ.

Dự định chương trình sẽ yêu cầu tăng hạn mức đầu cơ tối thiểu trong khoảng 500.000 USD lên 800.000, một triệu hoặc 1,3 triệu đô la Mỹ tùy theo vùng đầu tư. Phạm vi và khái niệm vùng động viên đầu cơ dự kiến cũng sẽ có sự đổi mới. 

"Chương trình EB-5 đang kề cận thời gian cần thiết. Hiện đây là một trong số rất ít chương trình chuẩn y cả mái nhà nhà đầu tư lấy thẻ xanh. Việc thay đổi luật với sự siết chặt về đòi hỏi sẽ khiến cho cửa ngõ này không còn bỏ ra cho đồng đội nữa", ông È Văn Thức giấc nhận định.

EB-5 là chương trình visa của Chính phủ Mỹ cho phép người nước ngoài người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà dưới hình thức đầu tư một triệu đô la tham gia tổ chức nội địa tối thiểu 10 viên chức. Thống kê này có thể là 500.000 đô la Mỹ nếu như nhà đầu tư đó rót tiền tham gia khu vực được Chính phủ vồ cập định cư vùng vùng quê hoặc nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao. Hiện chương trình người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà giới hạn 10.000 suất mỗi năm.

Để thông tin cho các chủ đầu tư thân mật về EB-5, tham gia ngày 27/7 tại Hà Nội và 28/7 tại TP. HCM, IMM Group doanh nghiệp sự kiện "Đầu cơ nơi nghỉ ngơi 6 sao Mỹ lấy thẻ xanh cho cả mái nhà" với mục đích giúp chủ đầu tư trao đổi với chuyên gia thiên di cũng như san sẻ về các suất đầu tư cuối cùng trước khi luật đổi mới. Cụ thể đọc thêm , hotline: 0906662772

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét