TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Shophouse 'version giới hạn' tại Apec Diamond Park có giá triệu đô - VnExpress Kinh Doanh

17 trong tổng số 229 căn shopshouse được ốp đá tự nhiên nhập khẩu, thang máy bên trong, bể bơi, khu spa, xông hơi, bể sục trên tầng 7.

Đại diện Apec Group cho biết, trong quý ba này sẽ công bố sản phẩm nhà phố thương mại nhà phố thương mại thuộc dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn. Trong tổng số 229 căn nhà phố thương mại có 17 căn "phiên bản giới hạn" giá bán hơn 20 tỷ đồng, tương đương cả trăm triệu tiền việt mỗi mét vuông.

"Nguyên nhân vật phẩm có giá tiền đắt bởi đây là căn nhà phố thương mại được đầu tư hơn hẳn và có diện tích rộng gấp đôi những căn còn lại", chủ đầu tư cho biết.

17 căn nhà phố thương mại này có quy mô trong khoảng 120m2 đến 190,8m2, mặt chính là quốc lộ 1A rộng 10m, vỉa hè rộng 8m và ốp toàn thể đá thiên nhiên du nhập. Tổng thể 7 tầng của căn shophouse vũ trang hệ thống kính Low-E ba lớp du nhập bí quyết điện, phương pháp nhiệt, cách thức âm, chuỗi hệ thống đèn chiếu sáng du nhập Mỹ...

Hình như đó, nhà phố thương mại sử dụng những nguyên liệu xây dựng thân thiết không gian, có hàm lượng VOC thấp (là các vật liệu không có các hóa chất và độc tính gây hại cho sức khỏe người mua).

Chủ đầu tư cũng đầu cơ hệ thống thang máy, hầm để xe (hoặc làm hầm rượu tùy gia chủ) và bể bơi, spa, phòng xông khô, bồn sục jacuzzi trên tầng 7. Với chuỗi hệ thống tiện thể ích khép lạ mắt, chủ nhân có thể tận hưởng các phục vụ cao cấp mà không cần ra khỏi căn hộ. 

Tọa lạc trên khu đất quà thuộc nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ) rộng 5,5 ha, Apec Diamond Park là tổ thích hợp shophouse, condotel 5 sao có tổng mức đầu cơ hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án nổi trội nhất của hoạt động mua bán Lạng Sơn năm 2019 do chiếm hữu rộng rãi ưu điểm từ địa điểm, quy hoạch, hạ tầng tới chất lượng nhà cửa, hệ sinh thái tiện thể ích phục vụ.

polyad

Công trình tọa lạc trên khu đất 5,5ha thuộc nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ).

Tiềm năng đầu tư sinh lời shophouse

Giới chuyên gia đánh giá nhà phố thương mại là item bất động sản phát triển gắn liền với sự lớn mạnh kinh tế và không gian thương mại sôi động tại mỗi khu vực cư dân.

Nhìn trong khoảng các khu thị trấn shophouse nổi tiếng tại phổ biến đất nước như Geylang (Singapore), Penang và Malacca (Malaysia) hay West End (Anh), việc du khách có thể sắm thấy mọi sản phẩm, phục vụ trong khoảng cao cấp đến bình dân tại một nơi là yếu tố cần thiết giúp các địa điểm này tạo được sức lôi cuốn với toàn bộ du khách. Apec Group không nằm ngoài tiêu chí này khi tạo ra loại hình này tại dự án Apec Diamond Park.

Ông Nguyễn Quang quẻ Huy - thây mặt doanh nghiệp tạo ra dự án Apec Group cho biết: "Chúng tôi đang địa chỉ với một vài đối tác làm ăn lớn tại phổ quát ngành nghề như giáo dục, ẩm thực, bắt mắt, y tế, tiêu khiển... để mời họ về Lạng Sơn tạo dựng chi nhánh, hiện ra các khu phố phục vụ chuyên biệt đáp ứng mọi ý định tại Lạng Sơn".

polyad

Chiếm hữu trí đắc địa, nhà phố thương mại Lạng Sơn hấp dẫn chủ đầu tư

Theo chủ đầu tư, với lợi thế 10m mặt tiền quốc lộ 1A tại lối vào thành phố, tổng diện tích mặt sàn hơn 1.300m2, mỗi cănshophouse có thể sắp xếp 30-35 phòng ở. Chủ sở hữu có thể dùng mặt bằng tầng 1, 2 để kinh doanh nhiều lĩnh vực hàng diện tích lớn, các tầng còn lại để buôn bán phục vụ tạm cư Đồng thời mà vẫn đảm bảo môi trường phổ thông, riêng tư cho du khách.

"Giả dụ không muốn tự buôn bán, đối tượng mua hàng có thể hợp tác với các nhãn hiệu lớn được chủ đầu tư mời về qua cách thức nhượng quyền thương hiệu (franchise). Đây là các thương hiệu nổi tiếng, có hệ thống điều hành bài phiên bản và dễ thu hút khách ngay khi đi vào hoạt động, giúp đối tượng mua hàng tốn ít công sức và tránh rủi ro khi buôn bán hơn", nhà đầu tư cho nhân thức. 

Hoài Phong


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét