TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Sếp chuẩn bị trả lương cho đồng nghiệp bên cạnh gấp đôi bạn vì nguyên do sau

Quy luật mua bán tiền tệ phát biểu rằng: Để tăng thù lao kiếm được về, anh phải tăng trị giá sức công trạng mà anh đặt tham gia trong quá trình phát triển sản phẩm. Hay nói bí quyết khác để kiếm thêm phổ biến hơn, anh phải phát triển rộng rãi giá trị hơn. Xét trong ngành nghề kinh doanh, làm cho việc phương pháp để trở nên giàu có là tạo thêm trị giá.

Brian Tracy, một tác giả nổi tiếng về quản trị từng hỏi 1.000 người, và khoảng 10% hoặc 15% số họ cho nhân thức mọi người đều khiến cho việc và kiếm được thù lao dựa trên thu nhập. Điều này tức là sao? Tức là, dân chúng đều chiếm được mức xác suất nhất quyết của trị giá mà họ tạo ra. Ví như anh không bằng lòng với tỷ trọng xác suất bản thân mình chiếm được, hãy phát hành nhiều trị giá hơn, trở thành giá trị cao hơn để sếp hoặc khách hàng chuẩn bị trả cho anh phổ biến hơn bởi họ đánh giá rất cao sự đóng góp của anh.

Phổ biến người chỉ kiếm được 10 đô la Mỹ một giờ, nhưng phổ thông người khác kiếm được 1.000 USD một giờ. Brian Tracy cho biết ông có một anh bạn đã tăng cấp khả năng trong khoảng một trạng sư thương nghiệp để biến thành trạng sư chuyên về bạn dạng quyền trí tuệ, một ngành mà thời bấy giờ không có bạn nào nhiều năm kinh nghiệm. Đó là cả một thị trường rộng tạo dựng. Các tập đoàn khổng lồ như Sony hay Disney, và đa dạng tổ chức kinh doanh bậc nhất nhân loại đã rất sẵn lòng trả cho anh ấy khoản thù lao 1.000 USD một giờ để giúp họ trong các yếu tố về luật chiếm hữu trí não, vì những khoản chi liên quan trị giá hàng trăm triệu USD, còn anh ấy lại là một chuyên gia.

Anh ấy đã làm cho bản thân trở thành đáng giá tới mức họ hài lòng trả cho anh bất cứ mức thù lao nào mà anh muốn. Anh ấy thường được trả 2 triệu đô hoặc 3 triệu đô la để kiểm nghiệm phù hợp đồng hay liên doanh giữa các công ty có tài sản chiếm hữu trí não, chẳng hạn như các công ti phim ảnh.

Để kiếm được rộng rãi tiền hơn, anh phải ngày càng tăng thêm giá trị; vì vậy, anh phải tăng nhanh vốn nắm bắt nhân thức của chính mình. Với nhân cách chuyên gia điều hành, Peter Drucker chia sớt rằng, hầu hết chúng ta đều là công sức tri thức, vì vậy bằng cách gia tăng vốn hiểu biết để tạo điều kiện cho công việc buôn bán trở nên tốt hơn, anh sẽ tăng thêm trị giá của bản thân, rồi mọi người sẽ chuẩn bị và hăm hở đẩy tiền vào túi anh. Hoặc anh hãy sản xuất trình độ khả năng của bản thân, qua đó, anh có thể kết thúc công việc rộng rãi hơn và tốt hơn trong cùng một khoảng thời gian. Hoặc anh cải thiện thói quen làm cho việc để đạt hiệu suất cao hơn nhiều.

Sếp sẵn sàng trả lương cho đồng nghiệp bên cạnh gấp đôi bạn vì lý do sau - Ảnh 1.

Những người được trả lương cao nhất trong mọi phường hội cũng như trong mọi công việc buôn bán, luôn được mô tả là những người làm việc có định hướng theo kết quả. Họ là những người có năng suất làm việc rất cao. Brian Tracy đã làm cho việc với phổ quát người và chỉ dạy cho họ các kĩ năng quản lý thời điểm, và họ đã tăng gấp ba mức thu nhập trong chưa đầy một năm với cùng một công tác, cho cùng một công ti. Tổ chức kinh doanh sẵn sàng trả cho họ phổ quát hơn, do vì họ phát hành rộng rãi giá trị hơn. Công chúng đều khiến việc, và hưởng mức doanh thu tương hợp dựa trên khoản hoả hồng kiếm được trực tiếp.

Ngoài ra anh có thể khiến cho việc lâu hơn và nặng nhọc hơn. Những người thành công nhất luôn khiến cho việc nặng nhọc hơn phổ biến người khác. Trên thực tiễn, số liệu thống kê cho thấy 59-60 giờ làm việc mỗi tuần sẽ đưa anh tham gia nhóm 20% người có thu nhập cao nhất. Ví như anh khiến việc 70 giờ mỗi tuần, anh sẽ tham gia hàng ngũ 5% hoặc 10% người có thu nhập cao nhất. Hiện tại, người công trạng thông thường khiến cho việc 40 giờ một tuần, nhưng theo các phân tích về thực trạng công phu, họ thực sự chỉ khiến cho việc 32 giờ.

Tại sao vậy? Vì họ còn thời điểm để giải lao uống cà phê và ăn trưa, xả hơi sớm hơn và hoàn thành muộn hơn. Trong 32 tiếng đồng hồ đó, họ phí phạm 50% thời điểm tham gia tán chuyện, Facebook, phương tiện truyền thông thị trấn hội, Internet, gọi laptop cho bằng hữu, v.v...

Vì thế, mọi người thường chỉ đích thực khiến cho việc 16 giờ mỗi tuần, và chỉ phát hành mức giá trị thấp. Vậy mà, họ không hiểu tại sao họ không được trả lương cao hơn.

Một cách thức dẫn đến chiến thắng là làm việc cục bộ thời gian làm việc. Bắt đầu khiến việc sớm hơn, cần cù hơn, về trễ hơn, và khiến việc cục bộ thời gian. Đừng chểnh mảng. Đừng tándóc với đồng đội. Đừng ra ngoài ăn trưa, uống cà phê, đọc báo hoặc lướt Internet. Khi đi làm, hãy khiến cho việc. Hãy mở đầu khiến cho việc với sự dồn vào một chỗ cao độ.

Anh có thể làm cho việc thông minh hơn, hoặc bất cứ vấn đề gì giúp anh ngày càng tăng hiệu suất và làm được kết quả tốt hơn. Vài người tạo ra năng suất gấp 5 lần người khác, trong cùng khoảng thời gian 8 giờ một ngày.

Thêm nữa, gần như những người giàu sang đều khiến việc 6 càng ngày càng tuần. Điều này được hé lộ trong hồ hết tòa tháp nghiên cứu. Không không dễ dàng để khiến cho việc 6 ngày càng tuần. Nếu như đang làm công tác mình yêu thích, khiến cho rất tốt, và thu được kết quả tuyệt vời, khi ấy anh sẽ có động lực. Và nó làm cho anh hạnh phúc. Trên thực tiễn, phổ biến người thắng lợi đề xuất sử dụng tới ý thức kỷ luật tự giác để ngừng khiến việc, bởi họ quá yêu thích công tác của bản thân mình.

Một trong những bổn phận vĩ đại của anh, mà chúng ta sẽ nói tới về sau, là sắm công việc mà anh thực sự mê say, đem lại động lực, và khiến cho anh phải ép bạn dạng thân mới tạm thời nghỉ được. Với những người đang làm công tác yêu mến, thời điểm như dừng lại. Họ quên ăn quên uống. Họ quên nghỉ dưỡng. Họ quên đi uống cà phê. Họ yêu thích với công tác tới mức họ phải ép phiên bản thân lâm thời nghỉ để thưởng thức và làm cho những việc khác.

Người được trả tiền công cao nhất trong thị trấn hội chúng ta là người liên tiếp cải thiện những mặt này để tăng thêm giá trị cho công việc mà họ đang thực hiện. Sự thực là, số tiền anh kiếm được phản ảnh trực tiếp lượng giá trị mà anh phát hành nhằm giúp cải thiện cuộc sống và công việc của người khác. Hầu hết thành công trong cuộc sống đều đến trong khoảng việc phục vụ người khác theo một phương pháp nào đó.

Theo Thảo Nguyên

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét