TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Prop-data - tương quan dữ liệu và sự minh bạch dữ liệu cho ngành BĐS | MuaBanNhaDat

Prop-data - Nền tảng sản xuất mới của BĐS

Thị trường bất động sản đang chiếm hữu một nguồn khoáng sản dữ liệu số (Prop-data) to con cực kì giá trị. Việc sàng lọc, phân tích và sử dụng nguồn dữ liệu này luôn là một trong những thử thách lớn, ví như được khai thác tốt, hứa hẹn hứa hẹn sẽ là nền móng cho sự đột nhiên phá ngoạn mục của các công ty. Việc này giúp tổ chức làm chủ và chiếm đoạt lĩnh ưu điểm cạnh tranh trong kỷ nghuyên kĩ nghệ 4.0.

Phân tích, sàn lọc data thô biến nó biến thành của cải trị giá sẽ giúp tổ chức có cái nhìn tổng quan hơn về sở thích, khuynh hướng kiếm tìm, cách chọn item và nhân tố đưa tới quyết định mua của khách hàng. Cần thiết hơn, nếu như nguồn data được phân tích đúng và sâu về chuyên môn sẽ góp phần dự báo được khuynh hướng bất động sản trong mai sau.

Có thể nói, khi cơ chế kinh doanh truyền thống đã không còn theo kịp bước tiến của công nghệ và phục vụ yêu cầu của hàng ngũ khách hàng mới, thì phân tích dữ liệu số chính là chìa khóa giúp công ty định hướng hình thức kinh doanh, tiếp cận và giữ chân đối tượng mua hàng.

Minh bạch dữ liệu- Cuộc đua mới

Khi big data đã và đang biến thành 1 trong những nhân tố cần thiết cho các nền móng công nghệ hiện đại, thì đối tượng mua hàng lẫn đơn vị càng đòi hỏi cao hơn về tính minh bạch dữ liệu. Đây là yếu tố tất yếu khi thị trường vn càng ngày càng hội nhập, sản xuất và mở rộng. Trong ngành BĐS, tính minh bạch là yếu tố quan trọng để cung cấp, upgrade chất lượng thông tin các dự án, giúp khách hàng đưa ra các quyết định mau lẹ và đúng đắn. Dữ liệu sáng tỏ cũng tạo tiền đề để công nghệ bất động sản (Proptech) phát hành trong tương lai.

Vấn đề đặt ra là, để làm cho chủ được nguồn tin tức và tính xác thực minh bạch của nó, cần có nguồn data chất lượng và hệ thống quản lý, điều hành nghiêm ngặt. Khó khăn cho đơn vị trong quá trình này chính là khiến thế nào để gạn lọc, khai thác nguồn dữ liệu thô thành thông tin có ích, góp phần tạo tiền đề cho sự chuyển mình của các mô hình buôn bán bất động sản, phục vụ yên cầu sự sáng tỏ dữ liệu của hoạt động mua bán.

Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra vào ngày 19/07/2019 với sự góp mặt của những chuyên gia bậc nhất trong ngành nghề bất động sản và công nghệ, sẽ mang tới các thông tin có lợi về dữ liệu số, cách thức nó đã làm cho đổi mới mô hình kinh doanh bất động sản. Đặc biệt, sự kiện còn đề cập sâu và phân tách rõ về cách sử dụng nguồn tài nguyên này, cùng với đó là kĩ năng thành lập khoá sáng tỏ dữ liệu cho ngành nghề BĐS.

Tìm hiểu nội dung Sự kiện TẠI ĐÂY.


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét