TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Đông Tây Land bán gần 500 căn Vinhomes Grand Park trong ngày ra mắt - VnExpress Kinh Doanh

Công trình phát hành theo hướng "Thị trấn phố đi bộ mưu trí", tích phù hợp rộng rãi kĩ nghệ hiện đại, xây đắp cuộc sống bình yên, tân tiến. 

Công trình Vinhomes Grand Park - Thành phố nhà thờ vừa ra mắt hoạt động mua bán TP HCM lôi cuốn gần 4.000 khách hàng, chủ đầu tư tham gia.

Tại sự kiện, công ty phân chia là Công ty Cổ lỗ phần Đông Tây Land có phổ quát giao dịch thành công. "Gần 500 căn đã bán chỉ trong ngày ra mắt đầu tiên. Chúng tôi dự kiến khi cụm căn hộ các khu S3 và S5 giới thiệu trong một vài ngày sắp tới mới đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng", thây mặt Đông Tây Land cho biết.

Ông Nguyễn Thái Bình - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land.

Ông Nguyễn Thái Bình - Giám đốc điều hành Công ty Cổ lỗ phần Đông Tây Land.

Cũng tại sự kiện ra mắt, ban công ty dành tặng phần nhiều vàng hên cho các đối tượng mua hàng đã đồng hành cùng Đông Tây Land trong suốt thời điểm qua.

Là một trong những khách hàng có mặt tại sự kiện từ rất sớm, anh Hưng (TP HCM) cho biết đã chờ rất lâu để tìm căn hộ Vinhomes Grand Park, huyện 9.

"Chủ đầu tư giới thiệu Vinhomes Grand Park là thành thành phố mưu trí với phổ biến ứng dụng công nghệ. Mong là dự án sẽ mang tới cho tôi và mái nhà nhỏ dại thưởng thức mới mẻ, một cuộc sống được bảo đảm an ninh và thuận lợi", anh Hưng nói. 

Đông Tây Land bán gần 500 căn Vinhomes Grand Park trong ngày ra mắt  - 2

Hơn 4.000 khách hàng tham gia sự kiện.

Vinhomes Grand Park là item bất động sản thuộc Công ti Cũ kĩ Phần Vinhomes, Đông Tây Land làm đại lý phân chia chiến lược. Công trình định hướng trở thành "Thành phố nhà thờ thông minh", cùng quy hoạch như một đại thị trấn an toàn, tân tiến và tiến bộ cho cư dân vn.

Chủ đầu tư ứng dụng những công nghiệp đương đại tham gia việc vận hành và điều hành đô thị, dân cư tại . Qua đó, cư dân có thể yên ổn tâm trải nghiệm một cuộc sống dễ ợt, toàn diện và gần gụi tự nhiên. Bên cạnh đó, công trình cũng đưa ra đa dạng lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt ở các phương án tài chính. 

"Phân khu The Rainbow có giá bán thu hút nhất trong 4 phân khu cùng phổ quát chính sách ưu đãi như khách hàng chỉ phải trả tiền 15% trị giá, ngân hàng cung cấp vay vốn đến 70%, cung cấp lãi suất và ân hạn nợ gốc18 tháng. Mức phí quản lý hàng bốn tuần cũng chỉ 8.000 đồng một m2", đại diện doanh nghiệp phát hành cho nhân thức. 

Với chế độ bán hàng linh hoạt, luôn tiện ích giàu có, Đông Tây Land kỳ vọng căn hộ dự án sẽ là tổ ấm mai sau cho những khách hàng trẻ năng động, yêu mến cuộc sống tiến bộ. 

Đông Tây Land bán gần 500 căn Vinhomes Grand Park trong ngày ra mắt  - 3

Lực lượng chuyên viên tư vấn bán hàng thuộc Đông Tây Land.

Đông Tây Land từng tạo ra phổ biến dự án mang nhãn hiệu Vinhomes trong đó đáng kể có Vinhomes Central Park với số lượng tung ra 10.000 căn hộ trong vòng 1,5 năm, hay phân chia độc quyền The Landmark 81, The Villas, The Victoria.

Thành Dương 

Tin tức địa chỉ: 

Đại lý ý tưởnrg: Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đông Tây Land

Địa chỉ: Số 5 Hàm Nghi, xã Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM.

Số máy tính bảng: 0977 48 7777

Website:


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét