TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Đòn bẩy hạ tầng của bất động sản nghỉ dưỡng Kê Gà, Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Trong khi vẻ đẹp tự nhiên, vị trí dễ ợt, những công trình hạ tầng trọng tâm đang tạo ma lực cho thị trường ngao du nghỉ ngơi Kê Gà.

Giao thông động viên tạo ra

Những năm gần đây, vùng đất ven biển trải dọc trong khoảng Lagi tới Mũi Kê Gà của Bình Thuận hấp dẫn hàng loạt doanh nghiệp bất động sản. Nằm trên hành lang ngao du biển trong khoảng Vũng Tàu, Hồ Tràm đến Mũi Né, mảnh đất này được phổ quát nhà đầu tư đánh giá có tiềm năng trong tương lai.

"Sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết xong xuôi, trong khoảng TP HCM du khách mất khoảng 2 giờ chuyển động đến Kê Gà. Tại phổ quát nước nhà, những thủ phủ ngao du thường cách trung tâm kinh tế khoảng 2-3 giờ lái xe, tiện lợi đón gần như du khách từ các thành phố lớn tới tham quan nghỉ ngơi dịp cuối tuần", thây mặt Nam Group, một nhà đầu tư đang phát hành dự án tổ thích hợp nghỉ ngơi liên hiệp giải trí tại đây phân tách.

Kê Gà là một trong những địa điểm du lịch hút khách của Bình Thuận. Ảnh: Thanh Long Bay.

Kê Gà là một trong những vị trí du lịch hút khách của Bình Thuận. Ảnh: Thanh Long Bay.

Thức giấc đang dồn vào một chỗ đầu cơ đa dạng công trình liên lạc đối ngoại quan trọng trên địa bàn, rút ngắn thời gian chuyển động với TP HCM, các thức giấc phụ cận và quốc tế như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết; cao tốc Nha Trang - Phan Thiết; dự án chăm chút các con phố trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà và upgrade, mở mang tuyến đường ĐT.719 đoạn Kê Gà - Tân Thiện; dự án trường bay Phan Thiết cùng đại dự án phi trường quốc tế Long Thành trị giá hàng chục tỷ đô la Mỹ.

Bình Thuận đặt mục tiêu tới năm 2020, du lịch biến thành ngành nghề kinh tế mũi nhọn của tỉnh giấc, chiếm đoạt tỷ trọng cao trong GRDP, khuyến khích xúc tiến phát hành kinh tế - thị trấn hội, lôi cuốn 7 triệu lượt khách, trong đó khách nội địa 6,15 triệu (tăng bình quân 10-12% mỗi năm), khách quốc tế 850.000 lượt (tăng bình quân 19-20% mỗi năm).

Trong đó, giai đoạn 1 công trình trường bay quốc tế Long Thành dự kiến điều hành năm 2025 đạt công suất 25 triệu hành khách và 1,2 triệu tấn hàng hoá mỗi năm.

Theo Sở Văn hóa Thể thao và Ngao du Bình Thuận, ngành ngao du thức giấc cũng đang hướng đến đô thị ngao du xanh bền vững với những giải pháp quy hoạch phát triển du lịch gắn với kiểm soát an ninh môi trường, tự nhiên và xã hội.

Việc nhiệt tình đầu cơ cho tiêu chí "xanh và thân mật môi trường" có tại các resort, nơi nghỉ ngơi cao cấp, những dự án đầu cơ ngao du - phục vụ lớn hay phổ quát dự án BĐS ngao du tại khu vực trung tâm của Bình Thuận.

Sức hút đầu tư

Giới đầu cơ kỳ vọng ưu thế cách thức phi trường Long Thành 60 phút di chuyển khu vực trong khoảng Lagi đến Kê Gà có thể sắp có hàng triệu lượt khách quốc tế thời điểm đến, với triển vọng đổi mới dung mạo gần giống Nha Trang, Phú Quốc sau khi có cảng hàng không quốc tế.

Bình Thuận hiện được coi là một trong những địa điểm ngao du tầm thường của du khách trong nước và quốc tế. Báo cáo Sở Văn hóa, Thể thao và Ngao du thức giấc này cho thấy, năm 2018 Bình Thuận hấp dẫn gần 5,8 triệu lượt khách, trong đó có 675.000 lượt khách quốc tế, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm trước.

Riêng thời điểm lễ 30/4 và 1/5, toàn tỉnh ước đón khoảng 175.000 lượt du khách, trong đó, khách đang ký tạm trú khoảng 74.000 lượt, tăng 24,6% so với năm 2018. Công suất phòng bình quân trong thời điểm lễ của các nơi nghỉ ngơi, resort trên khu vực tỉnh giấc đạt 80-90%.

Với đòn bẩy hạ tầng, sự hiện ra của lượng lớn phòng lưu trú nơi nghỉ ngơi, biệt thự nghỉ ngơi và chuỗi hệ thống luôn thể ích giải trí cao cấp, Kê Gà được giới đầu cơ kỳ vọng thu hút số đông lượng khách ngoại trong những năm đến.

"Trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động sản TP HCM đang có dấu hiệu phát triển lờ lững lại, đa dạng chủ đầu tư hướng sự nhiệt tình đến các vùng đất tiềm năng vùng ven", một chủ đầu tư tại TP HCM nói.

Làn sóng đổ bộ của các nhãn hàng uy tín với những công trình quy hoạch bài bạn dạng trong khoảng Bình Châu, Lagi, Kê Gà, kéo dài tới Tiến Thành đang phát triển xung lực mới, góp phần thay da đổi giết thịt vùng đất Kê Gà. Trong số các dự án tại đây, đáng kể có tổ phù hợp nghỉ ngơi và trọng tâm sport biển quốc tế Thanh Long Bay của Nam Group.

Phối cảnh quần thể nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển quốc tế Thanh Long Bay. Ảnh: Thanh Long Bay.

Phối cảnh quần thể nghỉ ngơi và trung tâm thể thao biển quốc tế Thanh Long Bay. Ảnh: Thanh Long Bay.

Chủ đầu tư định hướng xây dựng Thanh Long Bay thành trọng điểm văn hoá, ẩm thực, tiêu khiển và buôn bán lớn nhất trong bán kính 20 km và sẽ là điểm đến của hàng triệu du khách nội địa và quốc tế trong mai sau.

Với quy mô 90ha, dự án BĐS 5 sao Thanh Long Bay quy hoạch đồng bộ theo lối kiến trúc xanh, thân cận với thiên nhiên. Dự án sở hữu hai mặt tiền là trục ven biển đất nước DT719B và 1,7km tuyến phố bờ biển.

Hoài Phong

Theo chủ đầu tư, khách hàng có cơ hội chiếm hữu item BĐS nghỉ ngơi cao cấp Thanh Long Bay với chi phí hợp lý và chế độ trả tiền trong 48 bốn tuần. Tìm hiểu thông tin: 0938 36 36 88, .


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét