TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Những lợi thế giúp Hải Dương tạo ra các công trình condotel - VnExpress Kinh Doanh

Tỉnh xác định phương hướng trở thành trọng điểm kĩ nghệ, thú vị đầu cơ nước ngoài, trong khoảng đó phát hành nhu cầu cao về nhà ở ngắn hạn. 

Theo các chuyên gia BĐS, loại hình căn hộ khách sạn - condotel đang trở thành một trong những khuynh hướng đầu tư lôi cuốn tại vn. Phổ biến dự án condotel mọc lên tại những đô thị lớn hoặc trung tâm ngao du, nghỉ ngơi biến thành chọn kinh doanh sinh lời tiềm năng. 

polyad

Condotel đáp ứng nhu cầu nhà đất hoặc cho thuê ngắn hạn. 

Là một trong những trọng điểm kinh tế, du lịch của khu vực phía Bắc, Hải Dương sở hữu rộng rãi khoáng sản văn hóa vật thể và phi vật thể. Trong đó, tỉnh đang quản lý 2.207 di tích lịch sử, văn hóa, 144 di tích được xếp hạng giang sơn.

Với địa điểm địa lý và chuỗi hệ thống liên lạc thuận lợi, Hải Dương hướng đến đưa du lịch thành một lĩnh vực kinh tế mũi nhọn vào năm 2020 với 1,6 triệu lượt khách mỗi năm. Tỉnh giấc đặt ra chỉ tiêu tăng lượng khách tham quan lưu trú thêm tăng 8%. Ngành nghề ngao du sẽ đóng góp từ 2 đến 2,5% trong cơ cấu GDP Hải Dương. 

Ngoài ra đó, Hải Dương xác định phương hướng biến thành trung tâm công nghệ, thú vị đầu cơ nước ngoài. Theo các chuyên gia, đây sẽ là yếu tố kiện kéo theo lượng công trạng và chuyên gia nước ngoài tới sinh sống, khiến cho việc. Trong khoảng đó, sản xuất ý định tạo ra BĐS, nhất là thị phần cho thuê ngắn hạn. 

polyad

Hải Dương với văn hóa, lịch sử thắm thiết bạn dạng sắc

Trước lượng khách lưu trú ngày càng tăng lên, giới địa ốc Hải Dương tin rằng loại hình condotel sẽ mang tới thời cơ sinh lời lớn cho khách hàng thứ cấp. Căn hộ khách sạn còn là một của cải giá trị và mang đến mức sinh lợi định hình. Tính toán của một số chuyên gia, condotel có thể thu hồi vốn sau khoảng 10 năm đầu tư. 

Bây chừ, một số các đơn vị cũng đang tạo ra các dự án BĐS trên địa bàn tỉnh như FLC, Apec Group, Novaland, cách đây không lâu nhất là Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Chủ đầu tư ưu đãi có 30 đêm nghỉ mỗi năm tại các điểm du lịch nhiều người biết đến khác như Bình Thuận, Phú Yên ổn, Ninh Thuận, Quy Nhơn, Lạng Sơn cho đối tượng mua hàng sở hữu căn condotel của công trình. 

"Chủ căn hộ khách sạn có thể vừa ở, vừa cho thuê lại. Công trình sẽ cung cấp trong việc hợp tác với công ty điều hành căn hộ để tìm kiếm khách hàng", chủ đầu tư Apec Mandala Wyndham Hải Dương san sớt. 

Theo công ty, có phổ thông hình thức bảo đảm tỉ lệ sinh lãi cho người chiếm hữu như cam kết tỷ trọng lãi định hình hoặc chia lãi cho thuê. Tuy nhiên tổ chức khuyên khách hàng nên chọn lựa các công trình của chủ đầu tư uy tín, đã chứng minh được khả năng sinh lời trước đó. 

"Một số chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Apec Group, FLC, BIM, Novaland,...sẽ là những cái tên đáng tin cẩn trên hoạt động mua bán hiện thời. Trong khi đó, tổ chức vận hành là những nhãn hàng như Wyndham, Marrioot, Hilton,...sẽ đảm bảo kĩ năng thu lợi trong mai sau", thây mặt nhà đầu tư phản hồi. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét