TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Nhà thiết kế nội thất gốc Việt đề cao chuỗi một thể ích hạng sang tại Centennial - VnExpress Kinh Doanh

Nhà kiến tạo nội thất Quách Thái Công ấn tượng trước sự bố trí khôn khéo ở mỗi căn hộ khi phản ánh cá tính của chủ sở hữu.

Nổi tiếng trong giới kiến tạo phía bên trong, nhà thiết kế Quách Thái Công tự kiếm được mình là người khá kiệm lời ca ngợi cho những công trình bất động sản. Dĩ nhiên, với Centennial, ông ấn tượng vì những mục tiêu về một căn hộ hạng sang mà công trình đem đến.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công ấn tượng với định nghĩa nhà tại Centennial

NTK phía bên trong Quách Thái Công tại căn hộ Centennial.

Kinh nghiệm nhiều năm kiến tạo nội thất cho các nhà cửa cao cấp tại nước ngoài, ông nắm bắt rõ tầm quan trọng của những nhân thể ích tầm cao ở các nhà cửa, trong đó có Centennial (huyện 1, TP HCM) do nhà tạo ra bất động sản quốc tế Alpha King đầu cơ.

"Bạn có thể thử hình dung sau mỗi ngày làm cho việc, được đắm chính mình trong một hồ bơi tầm cao, phóng tầm mắt nhìn trọn sông Sài Gòn hay những giờ khắc xem phim thư giãn tại tầng 46. Đó là những thưởng thức khó khăn quên", ông nói.

Với những người tình sport hoặc tìm kiếm khoảnh khắc tĩnh lặng từ yoga, không gian của tầng 46 cũng sẽ là đích đến của họ. Bạn vừa tập gym vừa thu giãn "tầm nhìn triệu đô".

Tại Centennial, ông cũng yêu mến sự không phô trương, bố trí khéo léo trong từng căn hộ để kể câu chuyện riêng, đề đạt thời trang, mong ước của chủ sở hữu.

Nhà kiến tạo cho biết, với một vài người vấn đề này có thể chỉ là những tiện ích để cuộc sống của họ thêm màu sắc nhưng với vị trí là một chuyên gia kiến tạo không gian sống, ông hiểu những tiện thể ích đóng một vai trò cần thiết trong việc tái tạo nguồn năng lượng hăng hái, khơi thông sự thông minh và tận hưởng những trị giá đích thực. ngừng thi côngĐây cũng là ý nghĩa đặc biệt về một "ngôi nhà đáng sống" bỏ ra riêng cho mỗi người.

Trong khi, những đối tượng mua hàng đang theo đuổi tương lai buôn bán, mở rộng mối quan hệ thì không thể tách rời với những buổi chiêu đãi chiêu đãi. Centennial thiết kế không gian trong mỗi căn hộ theo phong cách của các ông chủ châu Á, thanh lịch và hiện đại, phù hợp để phục vụ những buổi giao lưu bé ấm êm.

"Là một người Việt nhưng đã từng có thời gian sống ở Đức, tôi hiểu rất rõ ý nghĩa của 'mời ra nhà hàng quý phái chỉ là xã giao, thiết đãi ở nhà mới là trân quý' để biểu hiện ý nghĩa của việc mời khách về nhà. Căn hộ Centennial không chỉ chắc chắn vị thế và sự chiến thắng của gia chủ mà còn mang đến thời cơ thắt chặt mối quan hệ, sự hưng thịnh tình với khách hàng", Quách Thái Công nhấn mạnh.

Phong cách Quiet luxury, sang trọng nhưng tinh tế của căn hộ Centennial.

Đẳng cấp "Quiet luxury", thanh lịch nhưng tao nhã của căn hộ Centennial.

Centennial là tổ phù hợp căn hộ cao cấp do Alpha King tạo ra tại trọng điểm TP HCM. Dự án hướng đến một không gian sống bỏ ra cho những đối tượng mua hàng hạng sang, thành đạt. 

Chủ đầu tư cho biết đã xây đắp phổ quát một thể tích đẳng cấp, trong đó bỏ ra trọn tầng 46 cao nhất cho những tiện ích trên không. Đây là nơi cư dân có thể thu giãn những giờ khắc tập gym, yoga, tiếp khách trong môi trường hào phóng với tầm nhìn thu trọn thị trấn hay thư thái đắm bản thân mình trong làn nước mát lạnh của hồ bơi tràn, ngắm thành phố nguy nga về đêm...

"Những thành viên của tập thể cư dân Centennial được lợi tiêu chuẩn sống an ninh và hiện đại nhất qua hệ thống nhân thể ích tầm cao. Đây còn là nơi để cư dân đoàn luyện, kiểm soát an ninh sức khỏe của mình và người nhà để vui sống mỗi ngày", đại diện nhà đầu tư Alpha Kinh san sớt. 

Trước khi ra mắt Centennial, Alpha King đã công bố hệ sinh thái Alpha City, bao gồm cao ốc văn phòng Alpha Town, trọng tâm thương mại Alpha Mall, Tháp A của tháp đôi căn hộ Alpha Hill và trung tâm thưởng thức căn hộ mẫu The Sense By Alpha King tại khu vực trung tâm quận 1, TP HCM.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công ấn tượng với định nghĩa nhà tại Centennial - 2

Dân cư có thể hưởng thụ những chốc lát thư giãn trong hồ bơi tràn trên tầng cao nhất công trình. 

Quách Thái Công là nhà kiến tạo nội thất người Đức, gốc Việt nổi danh tại thị trấn cảng Hamburg (Đức). Ông sở hữu Công ti Thiết kế Thái Công Interior Design. Nhà kiến tạo phía bên trong có trong tay danh sách những khách hàng thuộc giới chính khách và thượng lưu tại Đức. 

Ông trở về vn cuối 2012 mở mang công việc kinh doanh với ước muốn hiến đâng cho sự phát hành của ngành nghề thiết kế phía bên trong tại quê nhà.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét