TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Nhà phố thương mại Silk Road: Điểm tới “2 trong 1” của nhà đầu tư Hạ Long

Trong khi lối kiến trúc châu Âu diễm lệ, "địa điểm" chính là điểm đặc biệt, tạo dựng ra những lợi ích không ngờ cho chủ sở hữu các căn nhà thị trấn tại Silk Road - một trong ba tiểu khu của dự án Shophouse Europe tại Hạ Long.

Lợi thế kép

Thuộc phân khu Nhà phố thương mại Europe - Sun Plaza Grand World tại Bãi Cháy, Hạ Long, tiểu khu Silk Road chiếm hữu vị trí "đa năng" nhất toàn khu, khi vừa nằm trên mặt tuyến phố lớn Hạ Long vừa xung quanh Đại lộ Úc Phi rộng thênh thang.

Tại giao điểm tiến thưởng này, Silk Road tiếp cận dòng khách tham quan tới tìm hiểu Hạ Long, song song trong khoảng đây cũng dễ dàng chuyển di đến tuyến các con phố bao biển và bãi tắm Bãi Cháy thơ mộng vừa được chỉnh trang mùa hè này.

Địa điểm của tiểu khu Silk Road cũng được xem là "mũi tên trúng 2 đích". Không chỉ sở hữu mặt tiền đắt giá, các căn shophouse tại Silk Road vừa sở hữu tầm nhìn hướng Vịnh di sản lại vừa tiếp giáp con đường lớn; Silk Road vừa là lối vào đi tham gia quần thể vui chơi tiêu khiển (gồm Sun World Halong Complex, Sun Carnival Plaza, Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long…) vừa nằm ngay cạnh một tổ thích hợp tạm cư cao cấp trước tiên và độc nhất của Hạ Long là quần thể nghỉ ngơi 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay.

Những lợi thế kép nói trên sẽ mang đến cho các căn nhà phường tại Silk Road đặc quyền toàn diện "vừa nghỉ ngơi vừa buôn bán thuận lợi" tại cùng một điểm đến, sử dụng triệt để luồng đối tượng mua hàng to đùng khi di chuyển qua đại lộ Úc Phi hướng biển, các con phố huyến mạch Hạ Long và đối tượng mua hàng nghỉ dưỡng tại Sun Premier Village Ha Long Bay kề bên.

Hình như khả năng tăng giá nhờ sự tấp nập của hoạt động mua bán BĐS địa phương, triển vọng buôn bán của shophouse tại tiểu khu Silk Road cũng được hỗ trợ mạnh khỏe trong khoảng 2 "bệ phóng" hạ tầng và du lịch.

Hạ tầng là điểm sáng của Quảng Ninh giúp Hạ Long tăng tốc mạnh khỏe thời gian qua. Những tuyến các con phố cao tốc văn minh cùng chuỗi hệ thống Cảng biển và sân bay quốc tế đã tạo dựng ra hành trình dễ dãi cho hàng triệu du khách tiếp tục đến với Hạ Long, hưởng thụ chuỗi phục vụ tuyệt vời tại Bãi Cháy.

Cơ sở vật chất động viên hoành tráng cho sự tạo ra ngao du, công nghệ, thúc đẩy kinh tế Quảng Ninh đi lên, tạo ra nguồn cầu mới cho chính ngao du khi thu nhập cư dân cải thiện, tầng lớp trung lưu mở rộng và sự tăng thêm của lực lượng công huân trình độ cao, chuyên gia nước ngoài…

Bắt đúng "nhịp đập thị trường"

Bốn tuần 6/2019 vừa qua, Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định phê ưng chuẩn vấn đề chỉnh quy hoạch thông thường thị trấn Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Theo đó, quy hoạch mở rộng Hạ Long tới các địa phương lân cận như Huyện Hoành Bồ, thị phường Quảng Im, thị trấn Cẩm Phả. Chỉ tiêu điều chỉnh quy hoạch nhằm nâng cao vai trò, vị thế của đô thị, song song xây dựng và phát triển Hạ Long thành trọng điểm dịch vụ - ngao du đẳng cấp quốc tế.

Triển vọng về quy hoạch, hạ tầng, du lịch thành lập ra mai sau xán lạn cho bất động sản Hạ Long và đặc biệt là BĐS ngao du - nghỉ dưỡng khu vực Bãi Cháy.

Báo cáo của Hội môi giới bất động sản vn mới đây tiếp tục ghi kiếm được hiện tượng sụt giảm nguồn cung condotel nửa đầu 2019 với căn nguyên trong khoảng các nhân tố pháp lý. Cũng theo đó, chủ đầu tư bất động sản ngao du đang kiếm tìm các chọn thú vị khác như khu vực phía Nam ghi kiếm được sức tiêu thụ mạnh của vi la biển (thông báo của DKRA) còn địa ốc miền Bắc dậy sóng với dòng vật phẩm shophouse thuộc các quần thể ngao du.

chậm tiến độ là nguyên do các công trình nhà phố thương mại như tổ hợp Sun Plaza Grand World mà chi tiết là Shophouse Europe tiếp diễn làm nóng hoạt động mua bán thời điểm qua. Sau khi Élyseé cho thấy sức lôi cuốn với việc "cháy hàng" chỉ sau 1 tháng mở bán thì Sun Plaza Grand World tiếp tục giới thiệu tiểu khu Silk Road với giới đầu cơ.

Tiểu khu này gồm 76 căn nhà xã thuộc 4 block đơn lẻ. Mỗi căn được xây dựng trên diện tích từ 120m2 tới 237,5m2, cao 5 tầng, quy mô sử dụng từ 572m2 tới 1.134m2. Với số lượng hạn giễu cợt, Silk Road dự kiến hút mạnh nhà đầu tư phía Bắc "xuống tiền" trước 04 tuần ngâu.

* Ngày 28/7, sự kiện trình bày tiểu khu Silk Road thuộc Shophouse Europe sẽ diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Novotel Hạ Long. Sự kiện mang tới rộng rãi chế độ giảm giá và vàng tặng thú vị: Khách hàng mua shophouse tại sự kiện có cơ hội nhận tiến thưởng tặng thú vị gồm 1 thẻ lotusmile của Vn Airlines và 1 cây tiến thưởng trị giá lên tới 100 triệu tiền việt. Khách tham dự sự kiện có cơ hội bốc thăm may mắn với 3 giải mỗi giải là 1 chỉ vàng SJC.


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét