TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2019

Nguyên do giúp Movenpick Resort Cam Ranh lôi cuốn nhà đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư khá tự tín về mức độ lôi cuốn của khu nghỉ ngơi bởi hữu ích thế về kiến tạo, giá cả, chế độ khuyến mại cũng như uy tín doanh nghiệp sản xuất, điều hành.

Thiết kế dự án

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resort Cam Nhãi đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nằm tại Bãi Dài (Cam Nhãi con, Khánh Hòa). Điểm thu hút của công trình là các căn phòng đều có hướng nhìn đẹp ra biển. Trong khoảng công trình, du khách có thể nhắm trọn Bãi Dài với bãi cát trắng trải dài, làn nước trong xanh.

polyad

Toàn cảnh dự án Movenpick Resort Cam Oắt con nhìn trong khoảng biển.

Bên cạnh đó, chuỗi hệ thống luôn thể ích đẳng cấp quốc tế như khu phục vụ spa, trạm xe buyt con trẻ, khu vui chơi mạo hiểm ngoài trời, nhà hàng, quầy bar... cũng tạo nên dấu ấn cho công trình. Du khách tới đây có thể sử dụng các dịch vụ giải trí đẳng cấp ngay trong nội khu công trình mà chẳng phải đi xa.

Chính sách ưu đãi 

Theo thây mặt đơn vị phát triển - Công ty Eurowindow Holding, một trong những nhân tố giúp công trình Movenpick Resort Cam Ma lanh thu hút nhà đầu tư là giá bán hợp lý cùng chế độ giảm giá.

Theo đó, 10 đối tượng mua hàng đầu tiên chiếm hữu villa từ ngày 1/6 đến ngày 31/7 sẽ kiếm được một chú heo quà giá trị 300 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất 0% trong thời hạn 24 bốn tuần. Nhà đầu tư san sớt 90% lợi nhuận trước thuế từ việc cho thuê đối với cả vi la và căn hộ nghỉ dưỡng.

"Chế độ bán hàng này sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể lặng tâm và mau lẹ đưa ra quyết định chiếm hữu những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của công trình", đại diện Eurowindow Holding cho nhân thức.

Uy tín của tổ chức phát hành, vận hành

Công trình được tạo ra bởi Tổ chức Eurowindow Holding và điều hành dưới sự giám sát của Movenpick Hotels & Resort - cơ quan đang điều hành hơn 100 khách sạn, resort cao cấp tại 24 đất nước. Các chuyên gia bình chọn, yếu tố này giúp công trình có phổ quát tiềm năng sản xuất trong tương lai.

polyad

Công trình Movenpick Resort Cam Nhóc được tạo ra bởi Eurowindow Holding.

Được xây đắp trong khoảng năm 2007, Eurowindow Holding hoạt động trên đa dạng ngành nghề như xây dựng, nguyên liệu xây dựng, bất động sản, nguồn vốn - ngân hàng.

Trong lĩnh vực BĐS, Eurowindow Holding đã phát triển rộng rãi công trình lớn trong nước gồm chuỗi hệ thống trung tâm thương mại Melinh PlazaA, trọng tâm thương nghiệp Vincentra, các tòa nhà hỗn thích hợp văn phòng và chung cư Eurowindow Multi Complex, Eurowindow Office Building, Eurowindow Tower Nghệ An.. Bên cạnh đó là các khu thị trấn mới cao cấp như Eurowindow River Park, Eurowindow Garden City, khu thành phố Nghĩa Đô, các khu resort nghỉ dưỡng: Movenpick Resort Cam Ranh con, Radisson Blu Resort...

Các tòa tháp do cơ quan phát triển dành rộng rãi giải thưởng, tiêu biểu như dự án Eurowindow River Park lọt top 10 item uy tín, chất lượng tốt được người Việt tin sử dụng 2018. Eurowindow Holding còn nằm trong top 10 thương hiệu nhiều người biết đến đất Việt năm 2018; Top 10 nhãn hàng Tiến thưởng Việt Nam 2019...

Theo đại diện Eurowindow Holding, trong năm 2019 tập đoàn sẽ tiếp tục phát hành một dự án tầm cỡ gần 300ha tại vịnh Vân Phong (Khánh Hòa).

Tin tức cụ thể xem tại website: 

Đại lý phân phối là các sàn BĐS: Smart Realtors: ‎0909 803 939; Titan: ‎0968 447 358; Liên Minh: ‎ 0909 631 221; VNSea: ‎0971 708 998; Mland: ‎ ‎0937 333 969; Jinn vn: ‎‎0904 533 616; An Khang: ‎‎‎‎ ‎0901 111 188

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét