TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Nguyên do căn hộ thực tiễn Rosa Hồng Hà Eco City hút khách du lịch - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư hoàn thiện căn hộ theo cam đoan bàn giao nên mỗi ngày có 30-40 lượt khách hàng tới tò mò.

Theo đại diện nhà đầu tư Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí, sau khi mở bán và hoàn thiện căn hộ thực tại trước tiên tham gia đầu tháng 3 năm nay, tòa Rosa - khu đô thị Hồng Hà Eco City thu hút nhiều lượt khách tới tò mò.

"Tất cả đối tượng mua hàng đều có những bình chọn hăng hái về chất lượng công trình, nguyên liệu xây đắp cũng như thời điểm bàn giao như đã chắc chắn", vị đại diện cho nhân thức. 

Chất lượng căn hộ

Chủ đầu tư cho nhân thức, Hồng Hà Eco City chọn lựa thiên hướng xây đắp xanh với ước muốn đem đến cho đối tượng mua hàng cuộc sống trong lành, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra cảnh quan, tiện thể ích xanh, dự án còn mang đến những căn hộ trong khoảng 2-3 phòng ngủ tiêu chuẩn. 

Căn hộ thực tế tòa Rosa.

Căn hộ thực tại tràn ngập ánh nắng thiên nhiên tòa Rosa.

Căn hộ thực tế Rosa - Hồng Hà Eco City mô hình theo đúng chắc chắn bàn giao, giúp khách hàng mường tưởng rõ nhất về tổ ấm tương lai. Các mái nhà có thể trực tiếp ngắm nhìn không gian, khảo sát chất lượng trang bị phía bên trong.

Tại tòa Rosa, các căn hộ có thiết kế vuông vức, theo phong thủy, với 100% có cửa sổ đón nắng và gió thiên nhiên vào từng phòng. Hành lang thông thường cư thông thoáng với 3 cầu thang máy mỗi sàn, mật độ chỉ 10 căn một mặt sàn. Đặc biệt mỗi căn hộ đều có 2 logia, trong đó một logia tại phòng bếp, dễ dàng trong sinh hoạt của các mái ấm.

Ngoài những công dụng toàn diện phục vụ cuộc sống sinh hoạt của cả mái nhà, căn hộ 3 phòng ngủ còn có thêm một phòng nhỏ. Tại đây cư dân có thể dùng làm nơi đọc sách, phòng ngủ, kê thêm giường trong trường phù hợp nhà có khách đến chơi.

"Chúng tôi tạo dựng cửa tham quan căn hộ để đối tượng mua hàng có những cảm nhận chân thật nhất. Mỗi ngày có trong khoảng 30-40 khách hàng tới, gần như đều tỏ ra tuyệt hảo với không gian sống tại đây", thây mặt chủ đầu tư nói.

Không gian khu đô thị Hồng Hà Eco City với nhiều cây xanh. 

Không gian khu thành phố Hồng Hà Eco City với phổ biến cây cỏ. 

Mái nhà anh Hoàng Minh (Cầu Giấy, Thủ đô), một trong những dân cư đầu tiên của công trình đánh giá cao chất lượng căn hộ và không gian cảnh quan tại Hồng Hà Eco. Theo anh chị, không gian sống trong sạch, cuộc sống gần gụi tự nhiên và đồng đội dân cư thân mật hiện đại là yếu tố rất quan trọng. 

Không gian thành phố xanh

Hồng Hà Eco City nằm ở phía Nam Thủ đô chiếm hữu không gian thoáng đạt, phổ thông cây trồng. Chủ đầu tư cho nhân thức đây một trong số ít những công trình xanh mà khách hàng có thể chuyển vào ở ngay, cùng với đó là cộng đồng cư dân tiến bộ, cảnh quan hoàn thành và khuôn viên rợp bóng cây.

"Trong khoảng khi tạo dựng cửa căn hộ mẫu và căn hộ thực tại tòa Rosa, sức hấp dẫn của Hồng Hà Eco City gia tăng bởi lượng khách hàng đến dự án ngày càng phổ thông với tỷ trọng chốt giao dịch rất cao", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức. 

Báo cáo của tổ chức cho thấy, đa số các căn 2 phòng ngủ tại tòa Rosa đã bán hết sau chưa đầy 4 tháng công bố căn hộ mẫu. Đa dạng khách hàng sẵn sàng đặt chỗ giữ chỗ căn hộ tại tòa mới Gardenia mặc dù chưa mở bán.

Hồng Hà Eco City nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Hồng Hà Eco City nhận được sự vồ cập của số đông khách hàng

"Kết quả này cho thấy sự bằng lòng của khách hàng và chắc chắn chất lượng nhà cửa. Trong khoảng cảnh quan, tới từng căn hộ, không gian sống của khu đô thị đều hướng đến cuộc sống an lành, êm ấm của dân cư", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh. 

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Phòng Kinh doanh, Công ti CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí

Hotline: 024 3681 5656

Tổ chức phân phối:

Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191 | Cenland: 0966 336 331


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét