TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Người mua thông thường cư ông Lê Thanh Thản được xét cấp lại sổ | MuaBanNhaDat

Sở Khoáng sản và Không gian Thủ đô đã giới thiệu về quyết định thu hồi Giấy chứng nhận tại 3 công trình trên, Sở rút kinh nghiệm vì chưa kịp thời trao đổi và cung ứng tin tức với các công ty truyền thông. Trong thời điểm các công ty tính năng có thẩm quyền xử lý theo pháp luật luật pháp đối với Cơ quan Mường Thanh, Sở Tài nguyên và Không gian sẽ thực hiện kiểm tra và thu hồi giấy đủ điều kiện là chưa thích hợp.

Theo chỉ huy của Chủ tịch UBND Thủ đô và Bộ trưởng Bộ Khoáng sản và Không gian, Sở Khoáng sản và Không gian đã xong việc thu hồi giấy đủ điều kiện, khai triển công việc khôi phục lại hiện trạng pháp lý ban đầu cho các trường hợp đã bị thu hồi giấy chứng nhận. Sau khi có kết luận từ tập đoàn tác dụng và cấp có thẩm quyền, Sở sẽ để ý cấp giấy chứng nhận đối với các trường thích hợp còn lại theo pháp luật.

so do cac tang sai pham o

Sổ đỏ cấp cho tầng sai phạm được giao dịch quay về.

Trước đây, Sở Khoáng sản và Không gian Hà Nội đã ra quyết định thu hồi phổ thông sổ hồng đã cấp cho hộ dân tại vài công trình nhà đất do các dự án này bị biến đổi công năng và nâng tầng sai quy hoạch. Cụ thể, tại Dự án Tổ thích hợp thông thường cư cao cấp và thương mại Bemes (phố Kiến Hưng, quận Hà Đông), một vài căn hộ tại tầng 4 - CT6A cũng thu được thông báo tương tự khi mang thủ tục đi công chứng quyền sở hữu nhà ở và tài sản.

so do cac tang sai pham o

Tòa nhà CT6 do tổ chức kinh doanh ông Lê Thanh Thản làm cho nhà đầu tư không có trong quy hoạch được duyệt y - Ảnh: NAM TRẦN.

Đây chẳng phải trường thích hợp độc nhất vô nhị kiếm được quyết định thu hồi giấy chứng nhận, hàng trăm sổ đỏ thuộc các tầng 2, 3, 4, 5, 31 thuộc tòa nhà CT5B; các tầng 2, 3, 4, 5, 28, 29, 30, 31 thuộc tòa nhà CT5A cũng kiếm được quyết định thu hồi gần giống với nguyên nhân “biến đổi công năng và nâng tầng sai quy hoạch”.

Căn hộ 526 - CT5B tại dự án Khu hỗn phù hợp nhà đất và Trung tâm thương mại CT5 (phường Tân Triều, thị xã Thanh Trì) đã nhận quyết định thu hồi và hủy Giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất, quyền chiếm hữu nhà đất và tài sản khác gắn liền với đất.

Theo tin tức ghi nhận được, nhiều hộ dân sống tại các phổ biến cư có sổ đỏ bị thu hồi như trên đã tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng và bức xúc khi căn hộ bản thân đang ở bỗng nhiên bị thu hồi sổ đỏ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia nha dat

Đăng nhận xét