TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Lợi thế đầu tư bất động sản nghỉ ngơi tại Kê Gà - Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Chuyên gia đánh giá bất động sản nghĩ dưỡng Kê Gà hưởng rộng rãi ưu điểm trong khoảng thiên nhiên tới cơ sở vật chất, chế độ đầu cơ. 

Tại hội thảo về thị trường BĐS nghỉ dưỡng diễn ra vào trung tuần bốn tuần 6 gần đây tại TP HCM, các chuyên gia đều đồng ý phần nhiều nhà đầu tư hiện nay vồ cập tới bất động sản nghỉ ngơi ven biển. Đặc biệt, những thị trường mới nổi phía Nam như Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở thành trọng điểm thu hút các dự án lớn. 

Theo bà Cao Thị Ngọc Lan - Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, nhân tố kiện nói quanh nói quẩn năm có thể làm cho du lịch là yếu tố giúp duy trì lượng khách quốc tế cao. Các item BĐS du lịch nghỉ ngơi từ đó hưởng lợi thế điều hành loanh quanh năm, không phụ thuộc vào mùa vụ như phía Bắc. 

polyad

Ngao du Bình Thuận với đa dạng tiềm năng chưa khai thác. Ảnh: Thanh Long bay

Trong khi đó, phân tách về tiềm năng BĐS, bà Dương Thị Thùy Dung - Giám đốc cao cấp của CBRE vietnam phản hồi kế bên Nha Trang, Phú Quốc là những thị trường đã quá nhộn nhịp, một vài địa phương như Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu đang nổi lên khỏe mạnh. 

Đơn cử như Phan Thiết (Bình Thuận), đại diện CBRE bình chọn địa phương đứng trước thời cơ lấy lại danh hiệu tiên phong trong bức ảnh bất động sản nghỉ dưỡng cả nước. Đây là tín hiệu có thật từ phía chính quyền địa phương, các động thái tạo ra về cơ sở hạ tầng và những thông tin "rục rịch" từ phía chủ đầu tư.

Sở Du lịch Bình Thuận cho nhân thức, tới năm 2020, thức giấc đặt tiêu chí đưa ngao du chuyển dịch chiếm hữu tỷ lệ cao trong GRDP của thức giấc, thu hút khoảng 7 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế khoảng 850.000 lượt. Trong tương lai gần, Bình Thuận định hướng biến thành trọng tâm ngao du - sport biển mang tầm giang sơn. 

Ngoài các địa danh đã quen thuộc, Bình Thuận cũng sở hữu những điểm đến mới được khai thác như hải phận Kê Gà - Hàm Thuận Nam. Nằm giữa Hồ Tràm và Mũi Né, biển Kê Gà chiếm hữu phong cảnh tự nhiên còn hoang vu, những bãi biển đẹp. Sau khi thức giấc đổi mới quy hoạch, Kê Gà được định hướng phát triển trở thành một thủ phủ ngao du mới, gắn liền với các hoạt động sport biển quốc tế. 

Hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên tại Kê Gà - Bình Thuận. 

Hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên tại Kê Gà - Bình Thuận. Ảnh: Thanh Long bay

Theo ông Đỗ Duy Thoan - Phó Tổng Giám đốc Nam Group, doanh nghiệp đang triển khai công trình nghỉ dưỡng tại đây đánh giá việc các công trình nghỉ dưỡng mọc lên tại Kê Gà chỉ còn là điều thời điểm. 

"Điều tra của chúng tôi cho thấy, giá một căn hộ hướng biển tại khu vực chỉ khoảng 2,8 tỷ đồng, thấp hơn người ấy so với Mũi Né. Điều này mang tới cơ hội cho những chủ đầu tư mong muốn sở hữu item trị giá với mức chi tiêu đầu cơ không quá cao", ông Thoan phản hồi.

Hình như lợi thế thiên nhiên ban tặng, Kê Gà còn chiếm hữu cơ sở vật chất liên lạc khu vực đồng bộ, khác biệt là gần trường bay quốc tế Long Thành. Từ trường bay, du khách chỉ mất 60 phút đi xe theo cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết để đến Kê Gà. 

Theo quy hoạch, sân bay quốc tế Long Thành có công suất thời kỳ một là 25 triệu khách một năm tham gia năm 2025, và tăng lên 100 triệu khách sau khi hoàn thiện. Đây sẽ là nguồn cung khách tham quan, khác lạ là khách quốc tế lớn cho Kê Gà và Bình Thuận.

Trong bối cảnh quỹ đất dành cho tạo ra dự án du lịch tại Cam Tinh ranh, Đà Nẵng, Vũng Tàu hay Hồ Tràm ngày một khan hi hữu, các chuyên gia đánh giá lãnh hải Kê Gà sẽ trở thành kênh đầu tư mới. Khu vực phù hợp sản xuất những tổ phù hợp ngao du nghĩ dưỡng có quy mô, tân tiến phục vụ khách vãn lai quốc tế. 

Thanh Long bay - một trong những dự án bất động sản lớn tại Kê Gà. 

Thanh Long bay - một trong những công trình BĐS lớn tại Kê Gà. Ảnh: Thanh Long bay

Thời gian qua, hàng loạt các công trình đã và đang đổ bộ tham gia Kê Gà - Hàm Thuận Nam. Vừa qua nhất, Tập đoàn Nam Group đang triển khai tổ thích hợp nghỉ dưỡng và trọng tâm thể thao biển quốc tế - Thanh Long Bay. Dự án có quy mô 90 ha, phát hành nhiều item bất động sản nghỉ ngơi cao cấp bao gồm: căn hộ biển 5 sao, nhà phố thương mại biển 2 mặt tiền, vi la mặt tiền biển, nơi nghỉ ngơi 5 sao quốc tế.

"Sự tham gia của các nhãn hàng lớn được hy vọng khuyến khích cho thị trường BĐS Kê Gà. Tại Thanh Long bay, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các tiện thể ích du lịch thú vị như du thuyền cao cấp, trọng điểm thương nghiệp, ẩm thực, tiêu khiển, sport biển, quảng trường biển 21.000 m2, lễ con đường trên biển, khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi...", đại diện Nam Group cho nhân thức

Theo ông Đỗ Duy Thoan, kế hoạch của Thanh Long Bay là cung cấp tiện ích nghỉ ngơi 5 sao và đưa Kê Gà biến thành điểm đến của du khách quốc tế từ sân bay quốc tế Long Thành. Công trình sẽ bổ sung thêm lựa chọn phục vụ cho du khách cùng các resort khác trong bán kính 20 km, kéo dài thời điểm tạm cư tại Kê Gà. 

Để giúp hách hàng có thời cơ sở hữu item bất động sản nghỉ dưỡng của Thanh Long Bay, nhà đầu tư cho biết đưa ra phổ biến chế độ ưu đãi vốn đầu tư, thanh toán trong 48 bốn tuần. 

Thành Dương 


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét