TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Keppel Land chi 1.304 tỷ đồng tìm cũ rích phần 3 lô đất tại TP HCM

Keppel Land duyệt công ty con Monestine vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với CTCP Địa ốc Phú Long để mua 60% cổ lỗ phần trong 3 lô đất rộng 6,2 ha ở thị xã Nhà Bè, TP HCM. 

Ba lô đất nằm cách thức nhau 400 m, chạy dọc theo tuyến tuyến phố mạch máu Nguyễn Hữu Thọ và cách thức trung tâm TP HCM khoảng 25 phút chạy xe. Đồng thời, đây cũng là khu vực nằm gần các tiện ích công cộng như bệnh viện Tim Tam Đức, trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng hay các trung tâm thương mại như SC VivoCity, Crescent Mall và Saigon South Golf Course.

Hai bên có nhu cầu phù hợp tác xây đắp khoảng 2.400 căn hộ cao cấp dĩ nhiên các nhà phố thương mại (shophouse) có diện tích sàn thương mại khoảng 14.650 m2. 

Theo kế hoạch, dự án sẽ được tạo ra theo 3 thời kỳ. Giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ xây dựng khoảng 910 căn hộ và một số shophouse, dự kiến mở màn trong quý I/2020, sau khi có sự chấp nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Keppel Land có khoảng 20 dự án ở TP HCM, Thủ đô, Đồng Nai và Vũng Tàu với các vật phẩm nhưvăn phòng hạng A, khu dân cư, trọng điểm bán lẻ, khu đô thị phức hợp, căn hộ dịch vụ... Nhà đầu tư này coi vietnam là một trong những hoạt động mua bán trọng tâm ở châu Á.

Ông Linson Lim, Chủ toạ Keppel Land tại vn cho biết thoả thuận tậu cổ lỗ phần này sẽ giúp Tập đoàn hoàn thành ý tưởnrg xây dựng 20.000 căn nhà và danh mục bất động sản thương mại chất lượng cao ở vietnam.

Ông Phùng Chu Cường, Giám đốc điều hành Công ti Phú Long nói thỏa thuận phù hợp tác giữa nhì bên là sự khởi đầu "hoàn hảo", giúp xây đắp các dự án tốt và đóng góp cho sự phát hành thành phố tiến bộ ở vietnam.

Phú Long là nhà phát hành BĐS thuộc Tổ chức Sovico. Danh mục các dự án tổ chức kinh doanh này nằm ở TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Theo Khổng Chiêm

Theo Nhịp sống kinh tế/Người đi cùng


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét