TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Ivanka Trump phấn chấn khoe ảnh gia đình có thêm “thành viên” mới, bất thần bị dư luận “dội gáo nước lạnh”, chỉ trích vì lý do không ngờ

Vào ngày 20/7 mới đây, Ivanka Trump đã náo nức chia sẻ trên Instagram cá nhân của cô hình ảnh thành viên mới nhất vừa hình thành trong gia đình mình. Đó là con chó có tên là Winter, món tiến thưởng sinh nhật đặc biệt mà Ivanka Trump tặng cho con gái Arabella nhân dịp cô bé dại tròn 8 tuổi.

"Gặp với Winter, yếu tố ước sinh nhật của Arabella đã trở thành sự thực và đây chính là thành viên mới nhất của mái ấm Kushner!", Ivanka viết trên bức chụp chụp con chó Winter.

Winter là một con chó chiếm hữu bộ lông trắng tuyệt đẹp như tuyết trong mùa đông, có thể chính vì lẽ đó mà nó được đặt tên là Winter. Được nhân thức, con chó này hiện là thú cưng độc nhất vô nhị được nuôi trong gia đình nhà Ivanka Trump.

Ivanka Trump hào hứng khoe ảnh gia đình có thêm “thành viên” mới, bất ngờ bị dư luận “dội gáo nước lạnh”, chỉ trích vì lý do không ngờ - Ảnh 1.
Ivanka Trump hào hứng khoe ảnh gia đình có thêm “thành viên” mới, bất ngờ bị dư luận “dội gáo nước lạnh”, chỉ trích vì lý do không ngờ - Ảnh 2.

Winter sở hữu bộ lông trắng nuột, là thú cưng độc nhất trong gia đình Ivanka Trump.

Trước đây con gái của Tổng thống Mỹ được biết đến là người rất yêu động vật, cô từng nuôi một vài con chó trước đó nhưng vào năm 2017, sau khi ông Donald Trump lên làm cho Tổng thống Mỹ, gia đình của Ivanka không nuôi một con vật nào nữa.

Đương nhiên, việc kiếm được nuôi con chó màu trắng Winter lại bất thần trở thành chủ đề gây bàn cãi trên đồng đội mạng. Ivanka Trump bị chỉ trích khi lựa chọn nuôi một con chó màu trắng mà không phải một con chó màu nâu hay màu đen, ám chỉ cô phân biệt chủng tộc.

Ngoài ra đó, một số khác nghĩ là, trong khi có hàng ngàn trẻ em ghen tuông nạn đang ở Hoa Kỳ, không có đủ nước để tắm, không được ăn một bữa no thì Ivanka Trump lại nuôi một con chó mới và nuôi nó trong vấn đề kiện vui mắt hơn cả những đứa trẻ tội nghiệp kia.

Ivanka Trump hào hứng khoe ảnh gia đình có thêm “thành viên” mới, bất ngờ bị dư luận “dội gáo nước lạnh”, chỉ trích vì lý do không ngờ - Ảnh 3.

Ivanka Trump cùng 3 người con của cô.

Dĩ nhiên, vẫn có phổ thông quan niệm bênh vực con gái Tổng thống Mỹ. Họ nghĩ rằng đó là món quà sinh nhật ý nghĩa mà Ivanka Trump dành tặng cho con gái, chẳng hề mang nội dung kỳ thị, phân biệt nào. Họ cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật bé xíu Arabella và chờ đợi cô bé xíu sẽ có những kỷ niệm hoàn hảo bên con chó cưng của bản thân.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét