TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Honda CR-V tại Việt Nam có bị lỗi nút bấm trên cần số?

Honda Malaysia vừa thông báo đợt triệu hồi Honda CR-V để thay thế không lấy phí nút bấm trên cần số cho 7.050 chiếc. Hầu hết các xe nằm trong diện triệu hồi được đóng hộp tham gia năm 2018.

Được nhân thức, công ti đã ghi kiếm được những trường phù hợp bị khó khăn tham gia số và gãy bánh răng bên trong khóa bình an trên cần số ở các mẫu xe này và cho biết hiện chưa có bất cứ trường hợp tai nạn nào liên quan tới chi tiết kiến tạo trên. Thời gian kiểm tra, thay thế cho mỗi xe mất khoảng 1 giờ.

Lúc trước hồi đầu tháng 7-2019, Honda Indonesia cũng đã phải triệu hồi khoảng 13.000 chiếc CR-V cũng vì lỗi tương tự. Các mẫu CR-V bị triệu hồi này thuộc thế hệ thứ 5 (mới nhất) và có thời gian đóng hộp trong các năm 2017 và 2018.

Tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V chưa phát hiện trường hợp nào về lỗi nút bấm. Dĩ nhiên, Honda CR-V cũng dính khá đa dạng “phốt” làm cho khách hàng hoang mang. Đơn cử như đối tượng mua hàng sử dụng Honda CR-V bị rỉ sét ở trục bánh xe, lỗi chân phanh khi chạy ở cách thức Cruise Control,…

Mặc dù Honda CR-V dẫn đầu về doanh thu ở phân khúc Crossover trong 04 tuần 6-2019 với doanh thu 977 xe bán ra. Nhưng so với tháng năm, Honda CR-V bị sụt giảm nghiêm trọng (tháng năm đạt 1.317 xe tới tay khách hàng).

Theo Thy Nhung

Quy định Tp Hồ Chí Minh


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét