TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Hơn 400 đối tượng mua hàng tham dự lễ ra mắt dự án Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện giới thiệu dự án với chủ đề "Rạng ngời vì tinh tú" ghi kiếm được hơn 150 căn hộ đặt cọc chiến thắng, theo chủ đầu tư. 

Theo nhà đầu tư, 400 đối tượng mua hàng tham gia sự kiện đều là những đối tượng mua hàng có nhu cầu mua nhà ở thực và nhà đầu tư đon đả đến công trình.

"Đây là sự kiện ghi lại bước bắt đầu của chúng tôi trên thị trường bất động sản cao cấp nói tầm thường và BĐS khu vực Thanh Xuân nói riêng", chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần và Kinh doanh xây đắp Quang đãng Minh nói.

Khách hàng đặt cọc mua căn hộ bên ngoài hội trường lễ mở bán.

Lễ thông báo dự án Stellar Garden vừa tổ chức tại nơi nghỉ ngơi Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Thủ đô cuối tháng 6.

Tại sự kiện, duyệt đội ngũ nhân viên trả lời, những hình ảnh, đoạn ghi hình về Stellar Garden đi tham gia vận hành được tái hiện một phương pháp chi tiết, trực quan giúp khách hàng có thêm nhiều tin tức chi tiết của công trình.

"Với góc nhìn dài hạn của một nhà đầu tư, trong công đoạn xây dựng, chúng tôi luôn chọn lựa kỹ lưỡng công ty đối tác giàu kinh nghiệm, giàu tính thông minh và luôn khiến việc bằng cái tâm", thây mặt Quang đãng Minh cho nhân thức. 

polyad

Ông Đào Vũ Nguyên - Giám đốc văn phòng thây mặt tổng thầu Hoà Bình tại Hà Nội.

Theo vị này, Stellar Garden được thiết kế bởi Hòa Bình Corporation - một trong những tổ chức xây dừng và kiến tạo kiến trúc uy tín bậc nhất hoạt động mua bán. Công trình cũng được giải đáp và quản lý bán hàng bởi Công ty TNHH Phát hành và Buôn bán BĐS Weland.

Tại sự kiện, hơn 150 căn hộ đã được đặt cọc thắng lợi. Những chủ nhân hên có cơ hội chiếm hữu phổ quát giải thưởng giá trị lớn như một oto Mazda 3 (trị giá 750 triệu tiền việt), hai xe máy SH 125i (giá trị 77 triệu mỗi chiếc), ba voucher ngao du cho hai người đi Singapore (giá trị 20 triệu mỗi voucher).

Toàn cục khách hàng tham gia sự kiện cũng có thể tham gia bốc thăm may mắn với số lượng giải thưởng tới 10 giải chỉ tiến thưởng SJC (giá trị 3,6 triệu mỗi chỉ).

Công trình căn hộ tọa lạc góc giao của hai tuyến đường Nguỵ Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm (Thanh Xuân, Hà Nội). Trong khoảng đây, dân cư có thể tiện lợi chuyển di trên các tuyến con đường Lê Văn Lương, È cổ Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Vành đai 3 để tới chỗ khiến việc hay đến hội sở của đa dạng cơ quan đầu não, các tổ chức kinh doanh lớn.

Dự án cũng nằm cạnh các khu vực sinh sống của tầng lớp trí thức nước ngoài như các khu vực È cổ Duy Hưng - Trung Hòa Nhân Chính - Hoàng Đạo Thúy.

"Sinh sống tại đây, dân cư được thụ hưởng các nhân thể ích vui chơi, giải trí của khu vực tập trung cộng đồng dân cư trí thức cao, hưởng thụ chuẩn mực sống nhà cao, cửa rộng, cuộc sống giàu có", chủ đầu tư biểu đạt. 

polyad

Ca sĩ Bảo Xoa Idol trình diễn tại lễ ra mắt công trình.

Mỗi căn hộ dự án có chiều cao 3,1m, chiều rộng cửa 1,4m và hành lang rộng tới 2,9m (các dự án thường chỉ khoảng 2m). Diện tích mỗi căn hộ tối thiểu 91,2m2. 100% căn ba phòng ngủ là căn góc với tầm nhìn rộng thoáng. Các căn hộ được trang bị loạt phía bên trong đến trong khoảng các nhãn hàng cao cấp như ToTo, Schneider, Mitsubishi, Fujitsu...

"Với giá thành từ 968 triệu tiền việt, bàn giao ngay trong 2019, khách hàng có thể sở hữu căn hộ ba phòng ngủ với quy mô 111,8m2. Nhà đầu tư hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% trị giá căn hộ", thây mặt công ty tạo ra dự án cho biết. 

Hoài Phong 

Tin tức liên hệ:

Doanh nghiệp giải đáp và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland.

Doanh nghiệp phân chia: Grandland, An Phát, Homes real, Realhomes

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét