TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Hoạt động mua bán bất động sản Phúc Lặng - Thời cơ đang được khai hoang

Những năm cách đây không lâu, bất động sản Phúc Lặng đang biến thành từ khóa phủ dày các trang bất động sản. Sở dĩ Phúc Lặng lọt vào "mắt xanh" của các chủ đầu tư bởi khu vực này chiếm hữu phổ biến nhân tố chủ chốt, mang tính sinh lời dài hạn, không chỉ đem tới lợi nhuận từ đầu cơ, cho thuê mà còn có thể ngày càng tăng giá trị không xong theo thời gian.

Chính thức được công nhận là thành phố từ 04 tuần 2/2018, Phúc Yên ổn tích cực khai triển rộng rãi biện pháp đồng bộ trong việc đầu cơ, xây dựng hạ tầng vật chất, kết cấu cơ sở vật chất hướng tới đạt thành phố loại II tham gia năm 2020. Trên hạ tầng đó, không ít chủ đầu tư, đơn vị đã lựa chọn Phúc Im là mảnh đất tiềm năng để đầu cơ trong lĩnh vực bất động sản.

Với chỉ tiêu xây dựng Phúc Yên trở thành thành phố mưu trí, văn minh theo tiêu chí "xanh - tinh khiết - đẹp", việc đầu cơ chuỗi hệ thống hạ tầng phố hội, hạ tầng công nghệ được địa phương khác biệt quan tâm.

Các dự án phục vụ cho ý định tạo ra kinh tế - phường hội, vui chơi giải trí của người dân dần dần được hoàn thiện, trong đó phải kể tới một vài dự án nổi bật như: Flamingo Đại Lải; khu tiệm tạm hóa Đài tưởng niệm liệt sĩ; khu phố đi bộ, sân đi lại thành phố;…

Phúc Yên còn là "sân nhà" của đại đa số các khu công nghiệp, các dự án kinh tế lớn đầu tư tham gia Vĩnh Phúc. Theo đó, như một quy luật phát hành tự nhiên, khi các khu công nghiệp mọc lên càng ngày càng rộng rãi, số lượng công nhân, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đổ về đây làm việc ngày càng đông thì tất yếu yêu cầu nhà ở sẽ càng tăng thêm. Bởi vậy không khó khăn nhận ra tiềm năng sinh lời khi đầu cơ vào bất động sản Phúc Im.

Ngoài ra đó, sức hot của bất động sản Phúc Im còn được lý giải ở địa điểm chiến lược. Tọa lạc tại địa phận phía Nam tỉnh Vĩnh Phúc - tiếp giáp ngay thủ đô Thủ đô - Phúc Yên ổn luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc xúc tiến tiến trình hội nhập, sản xuất kinh tế phường hội của toàn tỉnh.

Đây được xem là nền móng vững chắc thúc đẩy công đoạn thị trấn hóa của thị phố trở thành hối hả hơn, cùng lúc cũng là "bệ phóng" cho hoạt động mua bán BĐS Phúc Yên ổn phát hành.

Khác lạ, dù rằng thị trường nhà ở Phúc Yên ổn đang trong thời kỳ vững mạnh nhưng giá đất tại khu vực này vẫn còn rất "mềm" so với những khu vực trên cùng hệ quy chiếu. Vì vậy, xuống tiền đầu tư tại Phúc Yên ổn ngay thời kỳ này được xem là thời cơ đầu tư không nên bỏ qua.

Bước tham gia quá trình đầu năm 2019, đa dạng dự án bất động sản tại Phúc Im được khai triển có khí thế, lôi cuốn tổ chức trong và ngoài thức giấc đến đầu tư, nổi trội trong đó phải kể đến công trình TMS Grand City Phuc Yen.

TMS Grand City Phuc Yen tọa lạc tại phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, thức giấc Vĩnh Phúc. Dự án cách thức tuyến đường Quốc lộ 2 khoảng 300m (theo trục đường mới đi Mê Linh) và nằm cạnh các nhà máy văn minh, khu dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất, cùng lúc hiện đã có con đường rộng 24m, nối từ các con phố Quốc lộ 2 đi qua công trình,… giúp dân cư công trình chuyển di thuận tiện.

Quyết định đổ tiền đầu tư vào bất kỳ dự án BĐS nào, các nhà đầu tư cũng đều niềm nở đặc biệt tới vị trí, nhà đầu tư, kỹ năng điều hành, thời cơ sinh lời trong tương lai có bền vững hay không.

Được đầu tư bởi Cơ quan TMS, điều hành và phát triển bởi TMS Homes, TMS Grand City Phuc Yen là một trong những dự án có tài năng làm cho nhà đầu tư an tâm về dòng tiền tài bản thân khi toạ lạc tại địa điểm vàng, thuộc trung tâm có vận tốc thành phố hóa cao, hấp dẫn phổ thông sự đầu cơ chắc chắn, đón đầu cơ hội sinh lợi nhuận.

Có quy mô 18,57 ha với tổng mức đầu cơ khoảng 1.500 tỉ đồng, TMS Grand City Phuc Yen mang đến hoạt động mua bán 3 loại hình vật phẩm gồm: Biệt thự, shophouse và nhà liền kề, cam kết là khu thành phố gương mẫu mang đậm đẳng cấp Nhật Bản với sự đồng bộ về cơ sở cơ sở vật chất, luôn thể ích sống.

Dự án được phân phối bởi công ty TNHH Sản xuất Bất động sản Vạn Phúc (Vạn Phúc Land), một doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực trả lời, phân phối các công trình Bất động sản.

Với tiêu chí tạo ra vững bền, cung cấp các item, phục vụ BĐS phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, Vạn Phúc Land đang dần dần chắc chắn vị thế của mình trên ngành đầu tư, dịch vụ bất động sản. Vạn phúc Land rất mong được phù hợp tác cùng sản xuất với các Nhà đầu tư về BĐS uy tín trên khắp cả nước

* Tin tức cụ thể:

Khu thị trấn TMS Grand City Phuc Yen

Tổ chức phân chia: Vạn Phúc Land

Hotline: 0987 884 666.


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét