TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

HLV Park Hang Seo chốt ký thích hợp đồng trước SEA Games 30

 - Sau cuộc thảo luận trước tiên chưa thu được nhiều kết quả, VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo mách nhỏ bản thích hợp đồng sẽ được "chốt hạ" vào bốn tuần 11 tới, ngay trước SEA Games.

Phù hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF hoàn thành tham gia tháng 1/2020. Trong thời gian qua, việc gia hạn với chiến lược gia Hàn Quốc đang là chủ đề rất được vồ cập, khác lạ là khi thời điểm thi đấu vòng loại World Cup 2022 đã đến gần.

Trước đây, người thây mặt của HLV Park Hang Seo đã có cuộc trao đổi (ý kiến) lần 1 với VFF. Hai bên cùng khẳng định đã khiến cho việc trên ý thức rất thiện chí, và tiền lương không hề là nhân tố gian nan như nhiều tin tức.

Đích thân HLV Park Hang Seo cũng khẳng định ông chưa bao giờ đòi hỏi mức lương một cách thức phi lý, và mong rằng tin báo có những tin tức đúng mực để "cư dân vietnam không nắm bắt lầm".

HLV Park Hang Seo chốt ký hợp đồng trước SEA Games 30
VFF và HLV Park Hang Seo ký gia hạn thích hợp đồng chỉ còn là yếu tố thời điểm

Mới nhất, công ti DJM (thây mặt của HLV Park Hang Seo) với sự điều hành của Giám đốc Lee Dong Jun đã chính thức đưa ra một bản lên tiếng về phù hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF.

Theo đó, thông tin của công ty cũng cho biết HLV Park Hang Seo sẽ hoàn thành mọi cam kết về nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân mình với Việt Nam trên cương vị HLV trưởng ĐTQG.

Đáng chú ý, người đại diện Lee Dong Jun cũng lên tiếng về ngày chính thức đặt bút gia hạn thích hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo và VFF, phê duyệt nhật trình Hankyung của Hàn Quốc: “Ngày tái ký thích hợp đồng giữa các bên sẽ diễn ra tham gia ngày 11/11 tới. Tôi đã gửi một đòi hỏi chính thức về khoảng thời gian này để Liên đoàn bóng đá vn khắc phục”.

HLV Park Hang Seo chốt ký hợp đồng trước SEA Games 30
Công bố mới nhất của công ty DJM

Đây là thời điểm U23 vn đang chuẩn bị cho SEA Games. HLV Park Hang Seo muốn "chốt hạ" chuyện phù hợp đồng để dồn vào một chỗ cho chiến dịch "săn tiến thưởng" tại đại hội sport khu vực.

Lúc trước trong khoảng khoảng 04 tuần 10/2019, tức 3 bốn tuần trước khi hết hạn, đôi bên mới ngồi lại thương thảo việc gia hạn. VFF phần nhiều chắc chắn phải tăng mức lương cho HLV Park Hang Seo, nhưng cũng sẽ giao những chỉ tiêu nặng cho kế hoạch gia người Hàn Quốc trong phiên bản phù hợp đồng mới. Theo vài nguồn tin, VFF muốn tái ký thầy Park với thời hạn kéo dài trong 3 năm.

Song Ngư


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét