TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

HLV Park Hang-seo bị 'tổn thương đến phát tí hon' trước khi đóng băng hội đàm hợp đồng với VFF

Tin tức HLV Park Hang-seo quyết định tạm bợ dừng mọi đàm phán hợp đồng với VFF cho tới tháng 10/2019 nổi lên trong khoảng rạng sáng ngày 12/7. Phóng viên Kim Yong-joon có bài viết với thắc mắc: "Tại sao HLV Park Hang-seo tạm dừng thảo luận phù hợp đồng mới?". Câu giải đáp sau đó được đưa ra danh sách gồm "thương tổn đến phát bé xíu và không dễ chịu".

"Tôi biết ngân sách của VFF và ko phải muốn đưa ra phổ quát đòi hỏi. chậm tiến độ ko phải phong cách của tôi và muốn giữ một khuôn khổ có lí", HLV Park Hang-seo san sẻ. "Tôi cảm thấy không thoải mái", HLV người Hàn Quốc nói tiếp về những tin tức về bản hợp đồng được thảo luận trên các phương tiện truyền thông.

HLV Park Hang-seo bị tổn thương đến phát ốm trước khi đóng băng đàm phán hợp đồng với VFF - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sẽ quyết định mai sau kể từ 04 tuần 10/2019. Ảnh: Chosun.

Trước đó, phía DJ Management, công ti thây mặt cho HLV Park Hang-seo, đã phát đi công bố: "Chúng tôi nhận thấy các điều khoản, thời điểm phù hợp đồng, tiêu chí của HLV Park Hang-seo lại tiếp diễn bị lộ ra cho truyền thông. Những cụ thể chưa được dàn xếp này cùng với các lời đồn phát hành áp lực không mong muốn đối với công ti đại diện".

Nhân tố này khiến cho quyết định "đóng băng" đàm phán phù hợp đồng với VFF được đưa ra. Mục đích của việc khiến cho này nhằm giúp HLV người Hàn Quốc toàn tâm toàn ý hướng tới vòng loại thứ nhị World Cup 2022 và SEA Games diễn ra trong năm 2019. Các quyết định về phiên bản phù hợp đồng mới sẽ được chú ý trở lại vào bốn tuần 10/2019, 3 tháng trước khi thích hợp đồng cũ kết thúc.

Ý kiến về gia hạn thích hợp đồng của HLV Park Hang-seo liên tiếp được nhấn mạnh là tiền và thời hạn không phải điều chủ chốt. Điểm chính là mục tiêu của VFF trong tương lai cho các điều phát triển bóng đá của vietnam. "Tôi chưa bao giờ có yêu cầu đòi thêm tiền hay những gì tương tự như vậy", HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

HLV Park Hang-seo bị tổn thương đến phát ốm trước khi đóng băng đàm phán hợp đồng với VFF - Ảnh 2.

"Tổn thương", "không dễ chịu" là cảm xúc của HLV Park Hang-seo trong câu chuyện hội đàm thích hợp đồng mới với VFF. Ảnh: VFF.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét