TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Hasco Group chính thức triển khai dự án khu nhà ở cao cấp và thương mại phục vụ tại Phú Quốc

Ngày 29/7/2019, Chính quyền, Đảng bộ và nhân dân thức giấc Kiên Giang rất vui mừng và vinh hạnh đón rước bè bạn Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên bộ Chính trị - Thủ tướng Chính phủ; các đồng minh nguyên chỉ huy Đảng, Nhà nước; các Bộ, ban ngành nghề Trung ương; các vị khách quý, cùng đông đảo các chủ đầu tư, đồng đội doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã đến tham dự "Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh giấc Kiên Giang năm 2019" với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, cơ hội đầu cơ và phát hành bền vững".

Trong dịp này, Bí thư tỉnh ủy Ông Nguyễn Thanh Nghị cùng Chủ tịch UBND Tỉnh giấc Kiên Giang ông Phạm Vũ Hồng đã trao quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư cho công ty cổ hủ phần công ty Hasco. (Hasco Group) về công trình xây đắp khu nhà ở cao cấp và thương nghiệp dịch vụ Hasco – Tên thương mại: Phú Quốc Sunshine city tại Phố Cửa Cạn Huyện đảo Phú Quốc.

Tiêu chí công trình: Đầu cơ xây đắp khu dân cư cao cấp, thương nghiệp dịch vụ dịch vụ yêu cầu ở chất lượng tốt, đồng bộ với các khu cơ sở phường hội, hạ tầng công nghệ.

Diện tích dự án: Cung cấp sản phẩm và phục vụ biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại phục vụ, vui chơi tiêu khiển những nơi công cộng cây cối theo kiến trúc không gian mở, dễ dàng cao cấp và tân tiến, phục vụ quy mô dân số khoảng 3500 người với tổng số vốn đầu cơ hơn 900 tỷ đồng.

Dự án được khai triển tại địa điểm: Phố Cửa Cạn, Quận Phú Quốc, Tỉnh giấc Kiên Giang với quy mô khoảng 17,53ha. Đây là một trong những công trình trọng tâm của Hasco Group trong thời gian đến. Công trình Khu nhà ở cao cấp và thương nghiệp dịch vụ Hasco tại Cửa Cạn Phú Quốc. ( Phú Quốc Sunshine city) sẽ được khai triển ngay trong khoảng tháng 8/2019.

Hasco Group chính thức triển khai dự án khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Đoàn đại biểu HascoGroup tham dự hội nghị

Cũng trong thời điểm này Hasco group đã khiến cho việc vài sở ban lĩnh vực của tỉnh giấc Kiên Giang để tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới, Hình như đó tại hội nghị thúc đẩy thương nghiệp, Hasco Group cũng đã làm cho việc với vài đối tác tới trong khoảng Châu Âu, Ấn Độ… để ngày càng tăng nguồn lực và phù hợp tác cùng phát triển trong các công trình tiếp theo.

Hasco Group chính thức triển khai dự án khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Phó Tổng giám đốc HascoGroup ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác làm ăn ngoại bang

Cùng với các công trình lớn khác tại nơi đây, Dự án Phú Quốc Sunshine city sẽ là điểm tới hấp dẫn của đối tượng mua hàng, khách vãn lai trong và ngoài nước, các chủ đầu tư trong những năm tới. "Phú Quốc Sunshine city"  nơi đầu cơ cho êm ấm vững bền tại Đảo Ngọc, Phú Quốc hiện là đảo lớn nhất vn, một trong năm hòn đảo hấp dẫn nhất Châu Á.

Được biết công ty cổ hủ phần công ty Hasco là đơn vị có uy tín và nhãn hiệu trong lĩnh vực cơ cấu trao đổi tổ chức, tài trợ thương mại và khác lạ là sản xuất các dự án bất động sản. Tổ chức Hasco đã và đang sở hữu phổ thông công trình BĐS mang thương hiệu Sunshine trên toàn quốc.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét