TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Happy One phục vụ ý định căn hộ biệt lập tại Bình Dương - VnExpress Kinh Doanh

Theo chủ đầu tư, cơ chế căn hộ riêng biệt, một thể ích nhiều chủng loại và an ninh phù hợp với mức sống càng ngày càng cao của cư dân tại thức giấc.

Phương pháp trung tâm TP HCM chưa tới 30km, Bình Dương được bình chọn hoạt động mua bán bất động sản nhộn nhịp với phổ biến loại hình từ BĐS công nghiệp, đất nền, nhà thị trấn, căn hộ... 

Giới chuyên gia địa ốc bình chọn với mức sống càng ngày càng nâng cao, cùng sự xuất hiện của hàng ngũ khách hàng chuyên gia trong và ngoài nước thì tiêu chuẩn về chốn ổn định chỗ ở tại tỉnh giấc dần trở nên khó tính hơn. Thiên hướng kiến trúc 2019 cũng đang cho thấy sự ưa thích những căn hộ có thiết kế văn minh, quy mô vừa phải trong khuôn viên tích hợp phổ biến nhân thể ích.

polyad

Các khách hàng tới thăm quan và thưởng thức môi trường nhà quản lý công trình Happy One (Thủ Dầu Một, Bình Dương)

Chị Yến Mai - điều hành phòng ban một tổ chức kinh doanh tại VSIP I chia sớt, hiện nay ở các thành phố lớn có đa dạng item căn hộ kiến tạo đẹp, một thể ích toàn vẹn, quy hoạch. Chị kỳ vọng tại thị trường Bình Dương sẽ sớm sinh ra phổ biến dự án gần giống. "Tôi mong muốn con bản thân được sống trong căn nhà dễ dàng, thời điểm thư thả thì xuống hồ bơi để rèn luyện cơ thể, cuối tuần có trạm xe buyt để mái nhà thư giãn hay có cơ hội thì mời ba mẹ anh chị về nhà thưởng thức vui chơi", chị Mai san sớt.

Cũng đang khiến cho việc tại khu VSIP I Bình Dương, ông Kazuo - Giám đốc điều hành một tổ chức kinh doanh Nhật Bạn dạng lại dành đầu tiên yếu tố bình yên khi chọn chỗ ở. Theo ông Kazuo, sự riêng tây rất quan trọng vì nó là văn hóa của người Nhật Phiên bản. 

Khi làm cho việc tại một nơi có sự khác biệt về văn hóa và tập quán sinh hoạt như vietnam, ông hy vọng không gian sống bình yên để yên tâm làm việc, nghỉ ngơi và hòa nhập cùng đồng nghiệp. "Không gian xanh và không gian sống trong lành cũng là điều tôi kiếm tìm, vì yếu tố đó làm tôi cảm thấy như đang sống ở quốc gia của bản thân", ông Kazuo nhấn mạnh.

Nhìn kiếm được yêu cầu thực tiễn của thị trường, chủ đầu tư Công ty Địa ốc Vạn Xuân chọn lựa phát triển mô hình khu căn hộ biệt lập (compound) với dự án Happy One tọa lạc tại trọng điểm Thủ Dầu Một. Dự án được tiếp thị và phân phối bởi DKRS và Vạn Xuân Land.

polyad

Căn hộ mẫu công trình Happy One sẽ chính thức được khai trương vào 14/7.

Thây mặt chủ đầu tư san sẻ, dù chỉ mới được trình bày ra hoạt động mua bán với 486 căn hộ trong thời điểm cách đây không lâu nhưng Happy One đã được đối tượng mua hàng sắp có. Tại sự kiện 7/7, Happy One đã chào đón hơn 500 khách du lịch và trải nghiệm môi trường nhà điều hành.

"Dự án có sức hấp dẫn lớn nhờ tính biệt lập, an toàn 24/24 ứng dụng trên nền móng công nghiệp mưu trí, vị trí kết nối dễ ợt, 39 luôn thể ích, không gian sống xanh và giá bán trong khoảng 999 triệu tiền việt một căn", vị thây mặt này cho biết.

Theo tiêu chí riêng biệt, Happy One được kiến tạo khép kì dị với tường rào bao quanh và chuỗi hệ thống bình yên kiểm soát an ninh 24/24 tại các lối truy hỏi cập. Dự án nằm ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương nhưng vẫn đảm bảo riêng tây và an toàn. Happy One còn là một trong những công trình đầu tiên ở Bình Dương Áp dụng nền tảng kĩ nghệ thông minh để vận hành và phục vụ người địa phương. 

polyad

Công trình sở hữu 39 luôn tiện ích, mang đến môi trường dễ chơi tại nơi ở cho cư dân.

Trong khuôn viên gần 6.000m2, Vạn Xuân Group cùng lực lượng kiến trúc sư tiết kiệm hoá diện tích với 39 nhân thể ích trong khoảng tầng trệt tới tầng thượng. Mặc dầu chiếm hữu chuỗi một thể ích nhiều chủng loại nhưng Happy One không mang đến cảm giác chật hẹp, bí bách mà trái lại mảng xanh được bố trị khôn khéo trong khoảng trạm xe buyt trọng điểm, trục đường chạy bộ đa năng, quảng trường chân mây liên hiệp với hồ bơi tràn bờ mang lại không khí trong sạch, khoáng đãng. Các căn hộ diện tích trong khoảng 39-69m2 được thiết kế tiến bộ, hiện đại thích hợp với phổ biến lực lượng khách hàng từ đơn côi tới mái ấm trẻ.

Bảo An

Ngày 14/7, căn hộ mẫu của dự án Happy One do Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân khiến nhà đầu tư và công ty tiếp thị phân phối DKRS - Vạn Xuân Land sẽ được ra mắt tại khu nhà điều hành Sales Gallery, mặt tiền đại lộ Bình Dương, thị trấn Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hoàn thành thủ tục tham quan căn hộ mẫu: hotline 0918959339 hoặc .


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét