TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Giới nhà giàu đầu tư vi la hàng chục tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Vi la hạng sang giá trong khoảng 20 tỷ đến hàng trăm tỷ đồng vẫn có thị phần khách riêng là người ưa thích môi trường xanh, rộng rãi tiện thể ích cao cấp...

Theo thông báo "Hoạt động mua bán BĐS triệu đô - tiềm năng trở lại" mới công bố của Savills vietnam, sau một thời gian tạo ra trầm lắng, hoạt động mua bán BĐS cao cấp mở màn có những tín hiệu sôi nổi hăng hái quay về. Chừng niềm nở cũng như số lượng trao đổi chiến thắng tại các công trình này trong khoảng đầu năm 2018 tăng đáng kể.

Bất động sản hạng sang thu hút nhiều nhà đầu tư.

BĐS hạng sang lôi cuốn phổ thông chủ đầu tư.

Thây mặt Savills nghĩ là, sự nhộn nhịp trở lại của thị phần cao cấp và siêu cao cấp nói riêng được cung cấp bởi đa dạng ưu điểm như thu thập người địa phương tăng lên, các chế độ thích hợp bỏ ra cho nhiều đối tượng người mua. Với khung pháp lý được nới rộng, chế độ mới cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại vn tham gia năm 2015 cũng như nền kinh tế vĩ mô phát triển bình ổn so với các nước trong khu vực đã tạo ra phổ thông điểm hay lôi cuốn nhà đầu tư.

Trong thời điểm qua, lượng khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều... đổ tiền tham gia đầu cơ nhà ở ở vn tăng lên rõ rệt. Theo thống kê của Cục Đầu cơ nước ngoài (Bộ Chiến lược và Đầu cơ), trong 6 04 tuần đầu năm, tỷ lệ tài chính đổ tham gia ngành nghề buôn bán bất động sản đạt 5,54 tỷ USD, chiếm 27,2% tổng lượng FDI đầu cơ tham gia vn.

"So với Thượng Hải hay Hong Kong, Manila, Seoul, giá bất động sản nội địa vẫn rẻ hơn phổ biến. Đây cũng là nguyên nhân phổ quát người nước ngoài muốn đầu cơ tại vn", anh Phùng Cường - một lái buôn trẻ tại Thủ đô cho biết.

Sau công đoạn dò xét nhà ở tại Thượng Hải để tạo dựng văn phòng thương lượng của công ty, anh nhận thấy giá BĐS ở đây quá cao, một căn hộ thông thường cư rộng 50m2 ở đây có giá đến 20 tỷ đồng. Thay vì bỏ ra tiền đầu cơ ra nước ngoài, anh Cường quyết định tậu một căn vi la Ecopark Grand - The Island diện tích 270 m2.

Thiết kế đẳng cấp của các căn biệt thự Ecopark Grand - The Island.

Thiết kế độc đáo của các căn biệt thự Ecopark Grand - The Island.

Căn vi la của anh Cường tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán tương tự như mô phỏng Đảo Cọ kỳ vĩ tại Dubai.

Bên cạnh thiết kế theo chuẩn quốc tế, những chủ nhân vi la Ecopark Grand - The Island như anh còn được lợi hàng loạt đặc quyền thượng lưu gồm đưa đón với dòng xe cao cấp của Maybach, du thuyền quý phái; sử dụng hệ thống clubhouse rộng đến hơn 7.000 m2 với vừa đủ các một thể ích như bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực, phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng. Công trình có hàng ngũ viên chức concierge luôn thường trực 24/7...

Không gian sống đẳng cấp tại Ecopark Grand - The Island.

Môi trường sống phong cách tại Ecopark Grand - The Island.

"Sau khi để ý và cân nhắc phổ thông công trình quành Thủ đô, tôi chọn Ecopark bởi công trình diện tích lớn, chiếm hữu những giá trị tương đương mà chỉ phương pháp trọng tâm có 20 phút tài xế. Tôi tin trong vòng một số năm tới, cùng với sự phát hành đồng bộ về hạ tầng và vận tốc đô thị hóa của khu Đông Nam Thủ đô, đất nền ở đây sẽ còn tăng cường", anh Phùng Cường cho biết.

Theo đại diện chủ đầu tư, nhờ các yếu tố quyết định trên, các căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island bán nhiều và nhanh ngay khi vừa mở bán. Rộng rãi khách hàng thượng lưu như anh Cường đang xếp hàng chờ đợi dự án mở bán đợt 2.

Huệ Chi


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét