TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

G5 Invest bàn giao nhà Bach Dang Luxury Residence quá trình một - VnExpress Kinh Doanh

55 căn nhà thị trấn dự án mở màn tới tay đối tượng mua hàng trong khoảng cuối tháng 7 với chế độ khuyến mãi chiết khấu tới 10% giá trị hợp đồng. 

Sau gần một năm khởi công (04 tuần 10/2018), công trình shophouse Bach Dang Luxury Residence (Hải Phòng) khởi đầu bàn giao các căn hộ trước tiên đến tay khách hàng từ cuối 04 tuần 7 năm nay. Chủ đầu tư G5 Invest cho nhân thức đã dồn vào một chỗ nguồn lực xây dựng, bảo đảm tiến độ và chất lượng đúng như chắc chắn với khách hàng. 

"Không chỉ đòi hỏi khắt khe với nhà thầu trong việc thành lập dự án, G5 Invest còn bỏ ra nhiều máu nóng trong việc thiết kế, chọn lựa vật liệu xây dựng giúp khách hàng an tâm sở hữu các sản phẩm căn hộ", đại diện G5 Invest nói. 

polyad

Đại diện G5 Invest trao chìa khóa nhà cho những dân cư đầu tiên.

Theo nhà đầu tư, số đông hạng mục dự án cơ bản xong xuôi, để có thể bàn giao cho khách hàng. Bach Dang Luxury Residence xây dựng trên khu đất rộng 6.535m2, gồm 55 căn nhà xã cao 4 tầng. Các căn hộ rộng trong khoảng 55 - 117 m2, kiến tạo theo hướng thành lập với cửa sổ đón ánh sáng và gió thiên nhiên.

Là người trước tiên nhận chìa khóa căn hộ số LK3-22, anh Nguyễn Văn Sản (Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng) cho nhân thức bằng lòng khi chủ đầu tư bàn giao nhà đúng cam kết thuở đầu. Anh dự định sẽ chuyển vào ở sau khi căn hộ hoàn thiện nội thất.

Bach Dang Luxury Residence nằm tại khu phường nhộn nhịp của Hải Phòng. Chủ đầu tư chia sẻ, đây là một trong những công trình đầu tiên tại đô thị Hoa Phượng đỏ sản xuất theo hướng shophouse tích hợp công năng để ở, kinh doanh và cho thuê.

Mặt tiền căn nhà phố thương mại rộng và thông thoáng cởi mở trong buôn bán hoặc cho thuê làm văn phòng, cửa hàng. Các tầng trên, chủ nhân có thể khiến cho môi trường sinh hoạt, dễ dàng trong việc sinh sống và khiến việc. 

polyad

Các căn nhà phố Bach Dang Luxury Residence có mặt tiền thoáng rộng, ngay mặt đường Cầu Niệm.

Công trình bỏ ra quy mô một phần cho tiện ích cảnh quan như cây xanh, giao thông nội khu. Cư dân Bach Dang Luxury Residence cũng kế thừa phổ biến ưu điểm trong khoảng cơ sở vật chất khu vực như trên hè phố liên cấp, bệnh viện quốc tế, trọng điểm thương mại, những nơi công cộng giải trí,...

Bach Dang Luxury Residence kết nối dễ dàng ra các địa điểm cần thiết ở thành phố Cảng qua trục con đường bao, quốc lộ 10, quốc lộ 5A...

Theo doanh nghiệp tạo ra dự án khách hàng niềm nở và muốn đặt mua vật phẩm tại Bach Dang Luxury Residence trong thời gian này sẽ kiếm được rộng rãi ưu đãi thú vị. Theo đó, khách sắm nhà giai đoạn này sẽ được chiết khấu lên tới 10% trị giá căn hộ (chưa gồm VAT) và hỗ trợ vay vốn đến 80% phù hợp đồng.

Bach Dang Luxury Residence được đầu tư và phát triển bởi Tổng công ti Xây dựng Bạch Đằng - G5 Invest. Với định hướng hợp nhất trong khoảng kiến trúc tới quy hoạch, công ty kỳ vọng sẽ đổi mới dung mạo khu vực và bổ sung thêm nguồn cung căn hộ tại trung tâm Hải Phòng.

Thành Dương 

Thông tin công trình 

Công ty phân chia: Tổ chức kinh doanh Cổ phần AB Land

Hotline: 0963.14.95.95


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét