TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

E-Home vn phân phối công trình nghìn tỷ của Tân Hoàng Minh

Ngày 25/7/2019, Tập đoàn Tân Hoàng Minh - nhà đầu tư công trình D'. Palais Louis đã chính thức doanh nghiệp lễ ký kết với Công ti Cổ lỗ phần Môi giới BĐS E-House Việt Nam (E-House Việt Nam).

Sự kiện này là một dấu mốc cần thiết trong tiến trình đưa những căn hộ hạng sang D'. Palais Louis tới với khách hàng một cách mau lẹ và hiệu quả nhất. Theo đó, Công ty E-House vn sẽ trở thành doanh nghiệp phù hợp tác ý tưởnrg triển khai phân phối các căn hộ tại dự án D'. Palais Louis.

D'. Palais Louis là dự án căn hộ hạng sang của Tổ chức Tân Hoàng Minh tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Huyên được kiến tạo lấy ngẫu hứng trong khoảng cung điện Versailles nước Pháp. Dự án mang vẻ đẹp quyền lực của kiến trúc Pháp được thiết kế công trạng, mang hơi thở dĩ vãng, sinh khí dẻo dai và trường tồn.

Sau gần 10 năm thi công không hoàn thành nghỉ, "Cung điện của Vua Louis" nay đã chuẩn bị thành lập cửa để đón rước những chủ sở hữu mai sau đến thăm quan và thưởng lãm.

Để kiến tạo và đem tới cho khách hàng một công trình với yếu tố đắt giá hàng đầu, trong suốt những năm qua Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã thích hợp tác với phổ biến công ty đối tác lớn uy tín trong nước và quốc tế có thể kể đến như: Rita Võ với sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của Kohler; các công ty phía bên trong hàng đầu trái đất tới trong khoảng Ý như Longhi, Bamax, Sige Gold, Giusti Portos…

Hình như đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng rất chú trọng trong việc chọn lựa đơn vị phân phối item chuyên nghiệp để những quý chủ nhân danh giá trong tương lai của D'. Palais Louis sẽ nhanh lẹ sở hữu được cho mình những căn hộ một bí quyết dễ ợt, thuận tiện. Và công ty E-House vn chính là công ty đối tác mà Công ty Tân Hoàng Minh đã chọn lựa biến thành công ty thích hợp tác kế hoạch triển khai phân chia dự án D'. Palais Louis.

Bà Hoàng Thị Hải - Đại diện tập đoàn Tân Hoàng Minh, cho biết: "Công ti E-house Việt Nam là công ty con của E-house Enterprise Group (tổ chức lên sàn chứng khoán tại Hong Kong với mã đàm phán 2048.HK). Tại hoạt động mua bán vietnam, Tổ chức kinh doanh E-House là tổ chức có kinh nghiệm và phân phối thắng lợi những dự án hạng sang có thể kể đến như: Alpha City, Centennial của Alpha King cùng rộng rãi công trình khác,…

Với uy tín và trải nghiệm triển khai phân phối thắng lợi rộng rãi dự án BĐS, E-House sẽ đồng hành cùng Công ty Tân Hoàng Minh trong mọi khâu từ phân tích hoạt động mua bán, trả lời và vấn đề phối chiến lược bán hàng, kế hoạch truyền thông để đưa ra những thông tin đúng mực nhất về dự án, trao tận tay khách hàng những căn hộ với phục vụ hoàn hảo nhất".

Phát biểu tại lễ ký kết, 00ng Mc Queen - đại diện E-House Việt Nam cũng đã bộc bạch niềm hân hạnh khi được đồng hành với công trình D'. Palais Louis. Ông cũng cho biết: "Là công ty đã có kinh nghiệm phân phối những công trình bất động sản hạng sang tại Việt Nam, chúng tôi vô cùng vinh diệu và hào hứng khi được lựa chọn là tổ chức công ty đối tác kế hoạch khai triển phân phối D'. Palais Louis - công trình cao cấp nhất của Công ty Tân Hoàng Minh.

Với sự hâm mộ của chúng tôi dành cho công trình, nhóm cán bộ nhân viên giỏi, trẻ trung và tận tình cùng với sự đầu tư công phủ, mà hãn hữu có nhà đầu tư nào dám thi hành như Công ty Tân Hoàng Minh, chúng tôi tin chắc rằng, D'. Palais Louis sẽ trở thành nơi ổn định gia đình đáng sống hàng đầu được giới tinh hoa của không chỉ vn mà còn các tổ quốc khác trên trái đất chọn".

Được biết, D'. Palais Louis tọa lạc tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Thủ đô được xây đắp với chiều cao 32 tầng và 242 căn hộ mang phong cách phía bên trong đắt giá, quý phái hàng đầu. Từng hạng mục tại dự án D'. Palais Louis được chủ đầu tư hoàn thiện kĩ càng, cầu kỳ tới từng cụ thể với những nguyên nguyên liệu tốt nhất đến trong khoảng khắp nơi trên nhân loại. Sau gần 10 năm triển khai xây đắp và hoàn thiện, công trình D'. Palais Louis đã được Tổ chức Tân Hoàng Minh chào bán ra hoạt động mua bán chuẩn y doanh nghiệp phân chia E-House.

Và cũng theo thông tin chính thức trong khoảng chủ đầu tư, trong khoảng ngày 8/6/2019, Công ty Tân Hoàng Minh đã chính thức mở cửa công trình để chào đón các chủ sở hữu mai sau đến hưởng thụ những phục vụ tiện thể ích phong cách 6* như gym, spa, sauna, nhà hàng...ngay tại chính Tòa nhà.

* Thông tin cụ thể:

D'. Palais Louis

Liên hệ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 08 3333 6666

Website: dpalaislouis.vietnam

Công ty phân phối: Công ti E-House Việt Nam


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét